» Tìm kiếm:

tỷ giá hối đoái

Ty gia hoi doai tha noi tu do Tỷ giá hối đoái thả nổi tự do

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai?

Xu ly tot ty gia hoi doai de kiem che lam phat Xử lý tốt tỷ giá hối đoái để kiềm chế lạm phát

Tại cuộc hội thảo bàn về tỷ giá hối đoái với lạm phát những tháng cuối năm diễn ra hôm 13/8 tại Hà Nội, các chuyên gia nhận định, một trong..

Ty gia NDT USD moi khong giup My giam nhap sieu Tỷ giá NDT/USD mới không giúp Mỹ giảm nhập siêu

Việc Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá hối đoái giữa đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ chắc chắn tạo thuận lợi cho các nhà xuất khẩu Mỹ vào thị..

EU muon chau A noi long ty gia hoi doai EU muốn châu Á nới lỏng tỷ giá hối đoái

Trong cuộc gặp hàng tháng diễn ra hôm qua, bộ trưởng tài chính các nước châu Âu đã kêu gọi các nước châu Á áp dụng tỷ giá hối đoái linh..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Chuyen doi tien te truc tuyen voi Alpha Online Currency Converter Chuyển đổi tiền tệ trực tuyến với “Alpha Online Currency Converter”

Nếu công việc của bạn liên quan mật thiết với tỷ giá hối đoái giữa đủ loại tiền tệ thì “Alpha Online Currency Converter” sẽ là một trợ..

Tien Viet Nam se len gia Tiền Việt Nam sẽ lên giá

Tỷ giá VND/USD tháng 1 giảm 0,12%, tháng 2 giảm 0,21%, tính chung hai tháng giảm 0,33%. Ngay từ đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước đã quyết..

My hoi thuc Trung Quoc tha noi ty gia hoi doai Mỹ hối thúc Trung Quốc thả nổi tỷ giá hối đoái

Trong phiên họp Uỷ ban tài chính Hạ viện Mỹ hôm qua, Thứ trưởng Tài chính nước này John Taylor cho rằng, đã đến lúc Trung Quốc phá bỏ việc..

Viet Nam dang nhap khau lam phat Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát

- Chuyên gia IMF cho rằng, với chính sách hiện nay, Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài. Việt Nam cần có một cách tiếp cận mới,..

Lam phat se dan yeu di Lạm phát sẽ dần yếu đi

Đó là ý kiến của các chuyên gia tài chính tiền tệ tại buổi hội thảo bàn về tỷ giá hối đoái với lạm phát những tháng cuối năm 2004, diễn ra..

Dao nguoc tien trinh do la hoa o Viet Nam Đảo ngược tiến trình... đô-la hoá ở Việt Nam

Trong tham luận tại Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần II, TS kinh tế Andreas Hauskretch cảnh báo: Việt Nam có nền kinh tế bị đô-la hoá từng..

Viet Nam dang nhap khau lam phat Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát

Chuyên gia IMF cho rằng, với chính sách hiện nay, Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài. Việt Nam cần có một cách tiếp cận mới,..

My hoi thuc Trung Quoc tha noi ty gia hoi doai Mỹ hối thúc Trung Quốc thả nổi tỷ giá hối đoái

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Don Evans hôm nay tuyên bố, đã đến lúc Trung Quốc cần để thị trường quyết định giá trị đồng nội tệ (yuan), chứ..

Co tinh den tha noi dong Viet Nam Có tính đến thả nổi đồng Việt Nam?

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai? "Việt Nam có..

Lam ke toan phai co chung chi hanh nghe Làm kế toán phải có chứng chỉ hành nghề

Tại Hội trường sáng nay (19/5), Quốc hội đã dành 30 phút đầu tiên để tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đó, các đại biểu cùng xem xét..

TQ canh bao tra dua neu My ap thue bu ty gia TQ cảnh báo trả đũa nếu Mỹ áp thuế bù tỷ giá

Ngày 12/6, chính phủ Trung Quốc đã lên tiếng cảnh báo sẽ áp dụng các biện pháp trả đũa thương mại nếu Quốc hội Mỹ thông qua đạo luật về tỷ..

Chinh sach tien te cua Trung Quoc duoc ung ho Chính sách tiền tệ của Trung Quốc được ủng hộ

Trung Quốc hoàn toàn đúng khi kiên quyết không điều chỉnh chính sách tiền tệ theo yêu cầu từ phía các đối tác thương mại. Đó là ý kiến của..

Khong mo theo huong cho vay cam co chung khoan Không "mở" theo hướng cho vay cầm cố chứng khoán

“Sẽ không căng thẳng về cung - cầu ngoại tệ, tỷ giá từ nay đến hết năm biến động xoay quanh 1%” - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN..

Tan quan tan chinh sach Tân quan, tân chính sách

Sự thay đổi nhân sự ở cương vị thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) được tiến hành theo đúng kịch bản mà EU đã vạch ra từ cách đây..

My thua nhan Trung Quoc khong thao tung ty gia dong NDT Mỹ thừa nhận Trung Quốc không thao túng tỷ giá đồng NDT

Phóng viên TTXVN tại Trung Quốc dẫn nguồn tin Tân Hoa Xã cho biết Mỹ đã chính thức thừa nhận Trung Quốc không thao túng tỷ giá đồng Nhân..