» Tìm kiếm:

tự vệ trang 2

Phu nu tu ve Phụ nữ tự vệ

Phụ nữ học võ tự vệ là điều rất nên làm, nhưng đừng học theo cách của quý bà trong câu chuyện sau đây.

Giay giup phu nu tu ve Giày giúp phụ nữ tự vệ

Nhà tạo mẫu Simona Brusa Pasque người Italy đã tạo một mẫu giày mới, giúp phụ nữ có thể tự vệ rất hiệu quả mỗi khi bị kẻ xấu tấn công.

Khong luc Iran san sang tu ve Không lực Iran sẵn sàng tự vệ

Phó chỉ huy không quân Iran Ghasem Mohammad Amini cho biết lực lượng phòng không nước này đang được đặt trong tình trạng sẵn sàng cao nhất..

Digital Fortress Tu ve truoc nhung dot tan cong “Digital Fortress – Tự vệ trước những đợt tấn công”

Hội thảo bảo mật mang tên “Digital Fortress – Tự vệ trước những đợt tấn công” đã diễn ra tại hội trường Trung tâm đào tạo Lập trình..

Trung Quoc tu ve trong san choi WTO Trung Quốc tự vệ trong sân chơi WTO

Trong khi nhiều quốc gia bước vào sân chơi của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) rồi phải "ngậm đắng nuốt cay" vì bỡ ngỡ trước những vụ..

VN co hoi dong xu ly chong ban pha gia VN có hội đồng xử lý chống bán phá giá

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định về việc thành lập Hội đồng xử lý vụ việc chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ. Hội đồng sẽ..

Hay giup cac em tu ve Hãy giúp các em tự vệ

Nước Pháp vừa phải chứng kiến một phiên toà nhơ nhớp kéo dài 4 tháng (kể từ ngày 3-3-2005), trong đó có 66 người lớn bao gồm cả nam nữ phải..

Tu ve Tự vệ

Phụ nữ New Delhi đồng diễn các kỹ năng tự vệ chống nạn bạo hành hôm 10-6. Những lớp học này do cảnh sát Ấn Độ tổ chức cho nữ giới sau khi..

Dan quan tu ve danh nguoi Dân quân tự vệ đánh người?

Theo người dân khu vực cầu An Hạ, Hóc Môn, TP.HCM tối 19-3-2005, một số dân quân tự vệ xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn, đã đánh ba thanh niên..