» Tìm kiếm:

tự truyện

Phan Huyen Thu Toi da dau long trong bao nhieu nam Phan Huyền Thư: “Tôi đã đau lòng trong bao nhiêu năm…”

“Tôi sẽ đón đọc tự truyện của mẹ như một độc giả bình thường. Tôi không sợ cuốn tự truyện ấy có điều gì khiến tôi đau lòng. Bởi tôi đã..

Tu truyen cau thu Viet vi sao chua thay Tự truyện cầu thủ Việt, vì sao chưa thấy?

Nhà Thể Thao: Ông này, sau tự truyện của Rooney, cả nước Anh lại sôi lên với tự truyện của Lampard. Gần chúng ta hơn, thị trường sách Thái..

NSND Thanh Hoa lui ngay phat hanh tu truyen NSND Thanh Hoa lùi ngày phát hành tự truyện

Trước sức ép của dư luận đối với tự truyện Lê Vân, NSND Thanh Hoa quyết định hoãn phát hành tự truyện. “Tôi nhận thấy có một bộ phận độc..

NSND Thanh Hoa lui ngay phat hanh tu truyen NSND Thanh Hoa lùi ngày phát hành tự truyện

Trước sức ép của dư luận đối với tự truyện Lê Vân, NSND Thanh Hoa quyết định hoãn phát hành tự truyện. “Tôi nhận thấy có một bộ phận độc..

Sao viet tu truyen On ngheo ke kho “Sao” viết tự truyện: Ôn nghèo kể khổ?

Trong một tự truyện, cô người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh T.T.H. khiến nhiều người cảm động khi kể rằng, cô đã vươn lên thành một gương mặt..

Con sot nghe si viet tu truyen Cơn sốt nghệ sĩ viết tự truyện

Sau tự truyện của Lê Vân, thị trường sách sẽ có thêm các cuốn tự truyện, hồi ký của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: NSND Thanh Hoa, ca sĩ..

Nghe viet tu truyen thue Nghề viết tự truyện thuê

Sau sự xuất hiện đình đám của tự truyện “Lê Vân yêu và sống”, nhiều cuốn hồi ký, tự truyện của những người nổi tiếng đang được hứa hẹn..

Co gai chay than viet tu truyen thach thuc cai chet Cô gái chạy thận viết tự truyện thách thức cái chết

Lúc lọc máu, một cánh tay lằng nhằng dây dợ, tay còn lại Hồng Công dùng để viết đầy lên ga gối, sổ khám bệnh, thậm chí, lên thân mình gầy..

Con sot tu truyen Le Van Cơn sốt tự truyện Lê Vân

Cuốn sách vừa công bố không chỉ gây sốc trong làng văn mà trở thành best seller và khan hiếm trên thị trường. Các nhà sách không đáp ứng..

Hoi ky tu truyen Duoc phong but co nao Hồi ký, tự truyện: Được phóng bút cỡ nào?

Mấy ngày nay, dư luận xôn xao việc Bộ VH-TT gửi công văn trình Chính phủ đề xuất chấn chỉnh xuất bản hồi kí, tự truyện - một thể loại được..

Nghe viet tu truyen thue Nghề... viết tự truyện thuê

Sau cú sốc về tự truyện "Lê Vân yêu và sống", nhiều cuốn hồi ký, tự truyện của những người nổi tiếng đang được hứa hẹn nối tiếp chào đời...

Bao Ninh noi ve tu truyen Le Van Bảo Ninh nói về tự truyện Lê Vân

Coi nghệ sĩ Lê Vân là nhân vật của tác phẩm, tôi thấy Bùi Mai Hạnh rất thành công ở nhân vật này. Đáng trọng, đáng yêu và đáng sợ. Tôi nghĩ..

Le Van ha y ru t kinh nghie m tu tu truye n Luu Hie u Kha nh Lê Vân hãy rút kinh nghiệm từ tự truyện Lưu Hiểu Khánh

Đọc tự truyện Lê Vân tôi lại liên tưởng ngay đến cuốn tự truyện của diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Hiểu Khánh. Cũng có bất trắc đời..

Tu truyen Le Van Yeu va song Sam hoi hay Tự truyện "Lê Vân - Yêu và sống": Sám hối hay…

“Tôi rùng mình khi từ xưa, đạo lý dân tộc ta coi đứa con chê cha mẹ nghèo là bất hiếu vậy mà nghệ sỹ có những thành tựu nhất định của một..

Sam hoi hay vach ao cho nguoi xem lung Sám hối hay vạch áo cho người xem lưng?

Những mảnh sự thật đau đớn được kể ra, có thể khiến những thần tượng bị sụp đổ, có thể làm cho nhiều người thấy bất nhẫn. Cuốn tự truyện..

Trao luu tu truyen Trào lưu tự truyện

Sau cơn sốt từ cuốn tự truyện của Lê Vân, nhiều nghệ sĩ bắt đầu rục rịch công bố những tâm sự thầm kín đời mình. Sắp tới, NSND Thanh Hoa..

NSND Thanh Hoa Thang 12 se ra mat tu truyen NSND Thanh Hoa: Tháng 12 sẽ ra mắt tự truyện

Trước đây, cô tuyên bố tháng 12 sẽ có “Tự truyện Thanh Hoa”, bây giờ cuốn sách đến đâu rồi?

Thanh Hoa Thanh Lam se viet tu truyen Thanh Hoa, Thanh Lam... sẽ viết tự truyện?

Sau cơn sốt từ cuốn tự truyện của Lê Vân, nhiều nghệ sĩ bắt đầu rục rịch công bố những tâm sự thầm kín đời mình. Sắp tới, NSND Thanh Hoa..

Trao luu tu truyen Trào lưu tự truyện

Sau cơn sốt từ cuốn tự truyện của Lê Vân, nhiều nghệ sĩ bắt đầu rục rịch công bố những tâm sự thầm kín đời mình. Vậy thực chất họ viết tự..