» Tìm kiếm:

tự quản

Can chan chinh Doi tu quan trat tu ga Long Bien Cần chấn chỉnh "Đội tự quản trật tự" ga Long Biên

Chửi rủa, dọa hành hung, phá hoại phương tiện đi lại của hành khách... là những hành động của nhóm người mang danh “Đội tự quản trật..

Lon xon tai ga Long Bien Ha Noi Tu quan hay con do Lộn xộn tại ga Long Biên (Hà Nội): Tự quản hay côn đồ?

Chửi rủa, dọa hành hung... là một trong số những hành động của nhóm người mang danh “Đội tự quản trật tự” ở ga Long Biên bị người dân..

Canh sat chong ma tuy cua lang “Cảnh sát” chống ma túy của… làng

Từ quốc lộ 5, tôi chạy xe máy rẽ vào con đường đến làng Ngọc Quỳnh thuộc thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm (Hưng Yên), mới đi một đoạn thì..

Canh sat lang "Cảnh sát làng"

TP - Xóm làng đang bình yên bỗng xáo trộn, cảnh chích hút, mua bán ma túy diễn ra từ đầu làng đến cuối làng giữa thanh thiên bạch nhật. Kim..

Hem thanh nien tu quan o Can Tho Hẻm thanh niên tự quản ở Cần Thơ

Từ tháng 6/2004 đến nay, Đoàn phường An Hòa xây dựng được 11 hẻm thanh niên tự quản và cả quận Ninh Kiều có 27 hẻm như vậy.

Ha Noi Se ban va cho thue nha o tu quan Hà Nội: Sẽ bán và cho thuê nhà ở tự quản

Theo đề án về công tác tiếp nhận nhà ở do cơ quan tự quản để quản lý và bán theo Nghị định 61/CP của Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất Hà..

Kinh nghiem mo lop mam non tu quan tai My Kinh nghiệm mở lớp mầm non tự quản tại Mỹ

Ở Mỹ, những bà mẹ cần đi làm để có thu nhập nhưng lại không đủ tiền gửi con ở trường tư thường lập ra các lớp mầm non tự quản. Tôi nghĩ mô..

Canh sat lang "Cảnh sát làng"

Xóm làng đang bình yên bỗng xáo trộn, cảnh chích hút, mua bán ma túy diễn ra từ đầu làng đến cuối làng giữa thanh thiên bạch nhật. Kim tiêm..

Sau 3062006 Nha tu quan se thuoc thanh pho quan ly Sau 30/6/2006: Nhà tự quản sẽ thuộc thành phố quản lý

UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tiếp nhận nhà cơ quan tự quản và bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang ở thuê theo Nghị định..

Xa hoi tu quan Xã hội tự quản

Trật tự xã hội, mục tiêu khách quan của pháp luật, được bảo đảm không chỉ bằng pháp luật, mà còn có thể dựa vào các chuẩn mực khác...

Ha Noi gan 1 5 trieu m2 nha tu quan chua duoc ban giao Hà Nội: gần 1,5 triệu m2 nhà tự quản chưa được bàn giao

T - Hiện nay, trên địa bàn TP Hà Nội vẫn còn khoảng 38.000 căn hộ với tổng diện tích 1.455.000m2 nhà do cơ quan tự quản lý chưa bàn giao..

Thuong dan tu quan ky tuc xa "Thường dân" tự quản ký túc xá

Họ cũng là cư dân ký túc xá (KTX), thường một nhóm chừng hơn chục người nhưng lại đảm đương đủ thứ: chăm lo đời sống vật chất, tinh thần,..

Ban nha NN tai Ha Noi Nhiem vu bat kha thi Bán nhà NN tại Hà Nội: Nhiệm vụ bất khả thi

"Cái khó nhất hiện nay là Chính phủ có chủ trương bán nhà nhà nước sát với giá thị trường. Thực tế, 12 năm mới bán được 12% lượng nhà. Vậy..

Xay dung mo hinh to cong nhan tu quan Xây dựng mô hình tổ công nhân tự quản

Ngày 6-5, tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM, Liên đoàn Lao động huyện và chính quyền địa phương đã phối hợp tổ chức buổi lễ ra mắt..

Doi vac tu va phuong Ky Ba Đội "vác tù và" phường Kỳ Bá

Tổ an ninh trật tự P.Kỳ Bá, TP Thái Bình có 25 thành viên hầu hết là những thanh niên trẻ. Họ tham gia với tinh thần tình nguyện vì cộng..

To tu quan Tổ tự quản

Bốn phụ nữ hàng nước tại điểm đỗ xe buýt trên đường Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã cùng nhau lập một tổ tự..

Bo bo chu quan phan ban lap DH dang cap quoc te Can can nhac Bỏ bộ chủ quản, phân ban, lập ĐH đẳng cấp quốc tế: Cần cân nhắc!

Ngày 20/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã chủ trì một cuộc gặp gỡ với các đại biểu thuộc 6 cơ quan gồm: Ủy ban T.Ư Mặt..

Nguoc cung duong ma tuy Tay Bac Ky II Ngược cung đường ma túy Tây Bắc - Kỳ II

TP - Ở nơi cách đây chưa lâu từng được coi là một trong ba điểm nóng về ma túy nhức nhối nhất cả nước, cơ quan chức năng có những thời điểm..

Microsoft cong bo phan mem doanh nghiep tu quan Microsoft công bố phần mềm doanh nghiệp tự quản

Nhằm cạnh tranh với IBM và HP, tập đoàn Microsoft cho biết sẽ cung cấp các công nghệ mới, giúp doanh nghiệp tự quản khối lượng công việc và..

Iraq nop lich trinh tu quan cho LHQ Iraq nộp lịch trình tự quản cho LHQ

Chính quyền lâm thời Iraq đã đệ trình thời gian biểu tự quản lên HĐBA LHQ, đồng thời yêu cầu cơ quan này ra nghị quyết mới chấm dứt sự..

Tags: ,