» Tìm kiếm:

tự nhiên chủ nghĩa

Tranh nhai phong cach Can them long tu trong va tang cuong quan ly Tranh nhái phong cách: Cần thêm lòng tự trọng và tăng cường quản lý

TP - "Thị trường nghệ thuật Việt Nam hiện nay đang phát triển tự nhiên chủ nghĩa, không đồng bộ, trục trặc và bất thường, cơ chế vận hành..

Loi thoai chinh la cuoc song tinh cach nhan vat Lời thoại chính là cuộc sống, tính cách nhân vật!

Dễ dàng nhận thấy rằng thoại trong phim Việt Nam đang rơi vào hai thái cực: hoặc là quá khô cứng, giáo điều, vô cảm, rất xa lạ với cuộc đời..

Thoai chinh la cuoc song tinh cach nhan vat Thoại chính là cuộc sống, tính cách nhân vật

Dễ dàng nhận thấy rằng thoại trong phim Việt Nam đang rơi vào hai thái cực: hoặc là quá khô cứng, giáo điều, vô cảm, rất xa lạ với cuộc đời..

Ve si but tre Vè sĩ bút tre

Nói đến thơ Bút Tre, trong dân gian hầu như ai cũng biết, cũng thuộc, thậm chí có người còn làm thơ hay hơn cả Bút Tre thật. Nhưng khi ông..

Cap phep bieu dien va duyet tac pham nghe thuat con tinh ap dat Cấp phép biểu diễn và duyệt tác phẩm nghệ thuật: còn tính áp đặt

Ở lĩnh vực ca nhạc, hiện nay, trên các đài truyền hình địa phương, trên sân khấu bình dân hoặc ngay trong địa hạt sản xuất băng đĩa nhạc,..

Chop mat cung so phan "Chớp mắt cùng số phận"

Trong tuần phim diễn ra từ 25.7 đến 1.8 trong toàn quốc do Cục Điện ảnh và Fafilm VN tổ chức, có 7 phim truyện và tài liệu mới hoàn thành...

Nhung ca tu gay shock Những ca từ gây shock

Chẳng cần hình ảnh bóng bẩy, lời ca hoa mỹ, ca từ nhạc trẻ ngày nay “thật” và “thẳng” đến mức quá tự nhiên chủ nghĩa. Những bài hát..