May tinh tu hanh bao gio tro thanh hien thuc Máy tính tự hành bao giờ trở thành hiện thực?

Hàng thập kỷ qua người ta đã bàn nhiều về một công nghệ có thể tối ưu hóa mọi quy trình và tự khắc phục sự cố. Nhưng “trí tuệ nhân tạo”..

NASA chua the dua robot tu hanh thu hai len duong NASA chưa thể đưa robot tự hành thứ hai lên đường

Theo thông tin mới nhất từ sân bay vũ trụ của NASA tại mũi Canaveral, Florida, kế hoạch phóng robot tự hành vào hôm qua (6/7), đã bị hoãn...

Robot tu hanh Spirit cua NASA gap truc trac Robot tự hành Spirit của NASA gặp trục trặc

Theo thông tin mới nhất từ Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA), chiếc robot tự hành Spirit của họ đang gặp một số trục trặc nhỏ. Tuy..

Robot tu hanh Beagle 2 se toi Hoa tinh vao Giang sinh Robot tự hành Beagle 2 sẽ tới Hoả tinh vào Giáng sinh

Robot tự hành Beagle 2, hiện đang ở trên phi thuyền Mars Express, sẽ tới bề mặt Hoả tinh vào ngày Giáng sinh (25/12). Sự kiện này diễn ra..

Mot benh nhan ghep tim nhan tao tu hanh qua doi Một bệnh nhân ghép tim nhân tạo tự hành qua đời

James Quinn (52 tuổi, thợ bánh mì về hưu) - bệnh nhân thứ 5 trên thế giới được ghép tim nhân tạo AbioCor - đã sống được 10 tháng với thiết..

Robot tu hanh khao sat sao Hoa Robot tự hành khảo sát sao Hoả

Mới đây, các nhà khoa học đã phát triển một thế hệ robot tự hành kiểu mới nhằm khảo sát sa mạc Atacama thuộc Chile. Dựa vào kết quả thu..

Robot tu hanh Spirit cham dut nhiem vu tren Sao Hoa Robot tự hành Spirit chấm dứt nhiệm vụ trên Sao Hỏa

Tuy hoàn tất nhiệm vụ khảo sát Sao Hỏa nhưng robot tự hành Spirit có thể kéo dài cuộc viếng thăm hành tinh Đỏ đến tháng 9-2004, và robot..

Tau khong gian tu hanh chuan bi bay thu nghiem Tàu không gian tự hành chuẩn bị bay thử nghiệm

Một tàu không gian tự hành đang được chuẩn bị để đưa lên quỹ đạo vào hôm nay (26/10). Sứ mạng này của NASA nhằm kiểm tra những kỹ thuật cho..

Robot tu hanh san sang tham hiem Hoa tinh Robot tự hành sẵn sàng thám hiểm Hoả tinh

Robot tự hành Spirit của NASA đã hoàn tất các công đoạn diễn tập chuẩn bị thám hiểm bề mặt Hoả tinh. 12 thiết bị đã được khai hoả thành..

Mot benh nhan ghep tim tu hanh chet trong khi thay tim Một bệnh nhân ghép tim tự hành chết trong khi thay tim

Đây là người thứ 6 được ghép trái tim nhân tạo tự hành mang tên AbioCor. Người đàn ông này chết vì chảy máu ồ ạt do suy tim và sử dụng..

Them mot benh nhan ghep tim tu hanh qua doi Thêm một bệnh nhân ghép tim tự hành qua đời

Ông Bobby Harrison, người Mỹ, qua đời ngày 15/2 tại Houston (Texas) ở tuổi 69 vì biến chứng của đột quỵ. Tính tới nay, 4 trong tổng số 6..

Benh nhan ghep tim tu hanh dau tien qua doi Bệnh nhân ghép tim tự hành đầu tiên qua đời

Hiện tượng chảy máu ổ bụng không kiểm soát nổi và tình trạng suy yếu của các cơ quan chức năng là nguyên nhân dẫn tới cái chết ngày 30/11..

NASA chuan bi dua robot tu hanh thu hai len Hoa tinh NASA chuẩn bị đưa robot tự hành thứ hai lên Hoả tinh

Theo tin mới nhất, robot tự hành thám hiểm thứ hai của NASA mang tên Oppoturnity, sẽ được đưa lên không gian vào ngày thứ bảy tới (28/6)...

Benh nhan ghep tim nhan tao tu hanh thu 3 qua doi Bệnh nhân ghép tim nhân tạo tự hành thứ 3 qua đời

Người đàn ông Mỹ 74 tuổi này đã chết hôm thứ tư, 8 tuần sau khi được ghép trái tim AbioCor. Cỗ máy làm từ chất dẻo và titan vẫn hoạt động..

Lien lac truc tiep dau tien giua tau tham do Mars Express va robot tu hanh Spirit Liên lạc trực tiếp đầu tiên giữa tàu thăm dò Mars Express và robot tự hành Spirit

Ngày 12-2, NASA thông báo tàu thăm dò Mars Express của Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) đang bay trên quỹ đạo Sao Hỏa đã bắt liên lạc trực tiếp..

Thanh cong moi cua robot tu hanh Spirit tren Sao Hoa Thành công mới của robot tự hành Spirit trên Sao Hỏa

Với quảng đường đi 21,2 mét trong một ngày làm việc trên Sao Hỏa, robot tự hành Spirit đã tạo một kỷ lục mới trong lĩnh vực nghiên cứu..

Bai 3 Kinh te tu nhan dong co tu hanh Bài 3: Kinh tế tư nhân - "động cơ tự hành"

"Dùng sức" kinh tế phát triển theo đúng kế hoạch nhưng không bền vững, chỉ khi tạo ra nền kinh tế "tự hành" thì sự phát triển mới vững chắc.

Robot tu hanh Opportunity dap xuong sao Hoa Robot tự hành Opportunity đáp xuống sao Hỏa

Ngày 25-1, Cơ quan quản trị hàng không và không gian Mỹ (NASA) cho biết robot tự hành Opportunity (Cơ hội) đã đáp an toàn xuống sao Hỏa vào..

Hai robot tu hanh cua My bat dau khao sat dia chat Sao Hoa Hai robot tự hành của Mỹ bắt đầu khảo sát địa chất Sao Hỏa

Hôm nay (4-2), hai robot tự hành Spirit và Opportunity ở hai địa điểm đối cực trên Sao Hỏa sẽ bắt đầu công cuộc khảo sát đất đá trên hành..

Khong con hy vong voi robot tu hanh cua chau Au Không còn hy vọng với robot tự hành của châu Âu

Robot tự hành Beagle 2 của ESA gần như chắc chắn đã chết. Tàu mẹ Mars Express đã nỗ lực lần cuối liên lạc với nó song không thu được kết..