» Tìm kiếm:

tự do thương mại

ASEAN tu do thuong mai trong vung va ca khu vuc ASEAN: tự do thương mại trong vùng và cả khu vực

Trong cuộc họp hội nghị Bộ trưởng Kinh tế của các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tuần này tổ chức ở Indonesia cho..

Thai Lan chong tu do thuong mai voi My Thái Lan chống tự do thương mại với Mỹ

Hôm qua, khoảng 10 ngàn người dân Thái Lan đã đổ ra đường phố để chống lại cuộc đàm phán về tự do thương mại với Mỹ. Đây là vòng đàm phán..

Nhat mo lai dam phan tu do thuong mai voi ASEAN Nhật mở lại đàm phán tự do thương mại với ASEAN

Sau 8 tháng bế tắc, Nhật tiếp tục nối lại các vòng đàm phán tự do thương mại với 10 nước ASEAN đồng thời tổ chức riêng các cuộc đàm phán..

Da co mo hinh chat luong cho tu do thuong mai APEC Đã có mô hình chất lượng cho tự do thương mại APEC

Ngày 26/5, Hội nghị của Ủy ban Thương mại và Đầu tư APEC (CTI) đã đưa ra 10 mô hình dự thảo đảm bảo chất lượng cao cho các thoả thuận tự do..

APEC se thanh lap khu vuc tu do thuong mai vao 2020 APEC sẽ thành lập khu vực tự do thương mại vào 2020

Hôm qua, Hội nghị ngoại trưởng và bộ trưởng thương mại các nước thuộc Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã bế mạc..

Khung bo la ke thu cua tu do thuong mai "Khủng bố là kẻ thù của tự do thương mại"

“Thảm hoạ ngày 11/9 tại Mỹ không chỉ đánh dấu cho mâu thuẫn giữa chủ nghĩa khủng bố với phần còn lại của thế giới. Nó còn cho thấy xung..

6 nuoc chau A thanh lap khu vuc tu do thuong mai 6 nước châu Á thành lập khu vực tự do thương mại

6 nước Thái Lan, Ấn Độ, Butan, Myanmar, Nepan và Sri Lanka hôm 8/2 đã ký thỏa thuận khung nhằm thành lập khu vực tự do thương mại vào năm..

EU tang toc sau khi cham chan hon My o chau A EU tăng tốc sau khi chậm chân hơn Mỹ ở châu Á

Liên minh châu Âu (EU) đang ra sức theo kịp Mỹ và các nước khác để đạt được các thoả thuận tự do thương mại (FTA) với những nước trong khu..

Ngay thu 10 tai Hoi nghi SOM IIII APEC Khung bo luon de doa tu do thuong mai Ngày thứ 10 tại Hội nghị SOM IIII-APEC: Khủng bố luôn đe doạ tự do thương mại

Tướng 4 sao, Đại sứ Philippines đồng thời là trưởng nhóm Đặc trách chống khủng bố của APEC Benjamin Defensor, hôm qua đã nói như vậy với..

APEC se dien tap chong cum gia cam APEC sẽ diễn tập chống cúm gia cầm

Với chủ đề chính "Hướng tới một cộng đồng: vượt qua thử thách, làm nên thay đổi", Diễn đàn kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ..

Chau A bat binh ve vu kien tom tai My Châu Á bất bình về vụ kiện tôm tại Mỹ

Các nhà xuất khẩu tôm châu Á, trong đó có Việt Nam đang phản ứng gay gắt động thái của Washington và cho rằng đây là một ví dụ điển hình..

Thanh lap khu vuc tu do thuong mai ASEAN Trung Quoc Thành lập khu vực tự do thương mại ASEAN - Trung Quốc

Hôm qua (6/11), Hội nghị cấp cao ASEAN+1 tập trung thảo luận các vấn đề cụ thể về hỗ trợ liên kết kinh tế ASEAN, phương hướng hợp tác ASEAN..

ASEAN Han Quoc ky ket Hiep dinh thuong mai ASEAN - Hàn Quốc ký kết Hiệp định thương mại

Sau 2 ngày làm việc của Hội nghị bộ trưởng thương mại ASEAN về xúc tiến tự do thương mại khu vực (15 và 16/5), hôm qua tại Manila,..

Han Quoc doi My bo yeu sach ve gao trong FTA Hàn Quốc đòi Mỹ bỏ yêu sách về gạo trong FTA

Ngày 19/3, các nhà đàm phán Hàn Quốc tuyên bố rằng vòng đàm phán cuối cùng về tự do thương mại với Mỹ có thể sẽ thất bại nếu Mỹ nhất quyết..

ASEAN Trung Quoc ky hiep dinh khung ve tu do thuong mai ASEAN - Trung Quốc ký hiệp định khung về tự do thương mại

Hôm qua, Thủ tướng Trung Quốc Chu Dung Cơ và đồng nhiệm 10 nước ASEAN đã ký hiệp định khung, tạo tiền đề cho các cuộc đàm phán tiến tới..

Chuong 4 Trien vong ve cong dong kinh te Dong A Chương 4: Triển vọng về cộng đồng kinh tế Đông Á

Trong mấy năm gần đây, tại vùng Đông Á, những chuyển động xung quanh vấn đề Hiệp định thương mại tự do (Free Trade Agreement, FTA) trở nên..

Nhat ban day manh quan he thuong mai chien luoc voi Asean Nhật bản đẩy mạnh quan hệ thương mại chiến lược với Asean

Tại hội nghị thượng đỉnh ASEAN - Nhật Bản được tổ chức ở Tokyo, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và Philippines hôm 11/12 đã công bố kế hoạch..

Bao Nation Cac cong ty may mac Thai Lan dang lap ke hoach dau tu tai VN Báo Nation: Các công ty may mặc Thái Lan đang lập kế hoạch đầu tư tại VN

Báo Nation của Thái Lan số ra hôm qua đưa tin cho biết, các công ty may mặc của Thái Lan đang lập kế hoạch đầu tư sản xuất tại VN để tăng..

Tu do thuong mai Han Quoc ASEAN con tro ngai Tự do thương mại Hàn Quốc - ASEAN còn trở ngại

Bản Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa khối ASEAN và Hàn Quốc còn bị treo. Phó thủ tướng Thái Lan Somkid Jatusripitak vừa tuyên bố..

Chuyen tham chinh phuc con tim va khoi oc nuoc My Chuyến thăm chinh phục con tim và khối óc nước Mỹ

Thomas Jandl (*), một công dân của Washington D.C, gửi cho TS những cảm nhận và quan sát của riêng anh vài giờ trước khi Thủ tướng Phan Văn..