» Tìm kiếm:

tự do mậu dịch

Trung quoc ky Hiep uoc tu do mau dich Trung quốc ký Hiệp ước tự do mậu dịch

Theo Tân Hoa xã 30/5, Trung Quốc đang nỗ lực để thành lập một khu vực tự do mậu dịch (FTA) với New Zealand và Úc. Trước đó, ngày 14/4,..

Se co khu vuc tu do mau dich tai chau A Thai Binh Duong Sẽ có khu vực tự do mậu dịch tại châu Á - Thái Bình Dương?

Hôm 10/11, Hội đồng Tư vấn Thương mại APEC gửi thông báo yêu cầu các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế châu Á – Thái Bình Dương xem xét..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

Malaysia va Nhat Ban bat dau vong 4 dam phan thuong mai Malaysia và Nhật Bản bắt đầu vòng 4 đàm phán thương mại

Theo ABC 19/7, Nhật Bản và Malaysia đã bắt đầu vòng 4 đàm phán về hiệp định tự do mậu dịch. Một quan chức của Bộ Thương mại Nhật cho biết,..

Ho i nghi ca c quan chu c ca p cao APEC Mo rong cac thoa thuan tu do mau dich Hội nghị các quan chức cấp cao APEC: Mở rộng các thỏa thuận tự do mậu dịch

TT (Đà Nẵng) - Ngày 13-9, Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần 3 (SOM III) tiếp tục diễn ra với năm cuộc họp nhóm đặc trách về chống..

Trung Quo c muo n co kho i tu do ma u di ch chau A Trung Quốc muốn có khối tự do mậu dịch châu Á

Trong chuyến thăm Nam Á Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo kêu gọi tiến tới một khối mậu dịch tự do toàn châu Á.

Noi danh thue dac biet game la khong hieu tu do mau dich Nói đánh thuế đặc biệt game là không hiểu tự do mậu dịch

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy bạn Người Ngoài Cuộctự xưng là luật sư. Ngay câu đầu tiên bạn viết tôi đã thấy sự mâu thuẫn: "Nó không có lợi..

ASEAN day nhanh tu do mau dich ASEAN đẩy nhanh tự do mậu dịch

Hôm qua, Hội nghị cấp cao ASEAN-10 khai mạc trọng thể tại Vientiane, CHDCND Lào và các nhà lãnh đạo đã ký “Chương trình hành động..

Nhat muon thanh lap khoi tu do mau dich 16 nuoc chau A Nhật muốn thành lập khối tự do mậu dịch 16 nước châu Á

Chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ dành một khoản ngân sách trị giá 100 triệu USD để thành lập khối mậu dịch tự do 16 nước châu Á bao gồm Nhật..

Singapore Han Quoc ky FTA Singapore - Hàn Quốc ký FTA

Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc và Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore hôm nay đã chính thức ký kết một hiệp định tự do mậu dịch..

Asean New Zealand Uc Thoa hiep ve tu do mau dich Asean, New Zealand, Úc: Thỏa hiệp về tự do mậu dịch

Trong cuộc họp của các bộ trưởng tuần qua tại thủ đô Jakarta (Indonesia), Bộ trưởng Thương mại các nước Úc, New Zealand và 10 nước ASEAN đã..

WTO ra bao cao ve cuoc thuong luong tu do mau dich WTO ra báo cáo về cuộc thương lượng tự do mậu dịch

Hôm 26-11, Tổ chức thương mại thế giới (WTO) giới thiệu bản dự thảo cho hội nghị tại Hong Kong vào tháng tới, trong đó chỉ ra những công..

Chau A va toan cau hoa Châu Á và toàn cầu hóa

TTCN - Những cơn dịch bệnh vừa qua như SARS, cúm gà để lại một kinh nghiệm hãi hùng cho khu vực, nâng cao cảm nhận của người dân về ý thức..

Ecuador Bo truong noi vu de don tu chuc Ecuador: Bộ trưởng nội vụ đệ đơn từ chức

Bộ trưởng nội vụ của Ecuador - Alfredo Castillo - đã đệ đơn từ chức khi tình trạng bạo loạn liên tục diễn ra trên toàn quốc sau khi nước..

Det may Thai Lan chuyen san xuat sang Viet Nam Dệt may Thái Lan chuyển sản xuất sang Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan vừa có thông tin cho biết, các công ty may mặc của Thái Lan đang dự định chuyển cơ sở sản xuất sang Việt..

ASEM tao luc day cho FTA Trung Quoc ASEAN ASEM tạo lực đẩy cho FTA Trung Quốc - ASEAN

Một trong những nội dung quan trọng của hội nghị các bộ trưởng Diễn đàn hợp tác kinh tế Á - Âu (ASEM) sắp tới là thúc đẩy sự hình thành khu..

Tin van Tin vắn

Đồng euro liên tục tăng giá - thành lập khu vực tự do mậu dịch Nam Á (SAARC) - Ngày 3/1, hai tay súng bất ngờ tấn công vào đám đông ở..

2003 Nam rao riet cho hoi nhap 2003: Năm ráo riết cho hội nhập

Năm 2003 được xem là năm sôi động của Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, với hàng loạt sự kiện: bắt đầu thực thi lộ trình cắt giảm thuế theo..

Ban tin 9g Phap se giam 7 thue doi voi giay da Viet Nam Bản tin 9g: Pháp sẽ giảm 7% thuế đối với giày da Việt Nam

Pháp thỏa hiệp trong vòng 2 năm tới chỉ áp dụng mức thuế 10% đối với giày mũ da của Việt Nam; Tân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn thảo..

Det may Thai Lan chuyen huong sang Viet Nam Dệt may Thái Lan chuyển hướng sang Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan ngày 18/7 cho biết: nếu không thể ký Hiệp định tự do mậu dịch với Mỹ trong năm nay, các công ty may mặc của..