» Tìm kiếm:

tự do hóa thương mại

Thuong mai cong bang chu khong phai tu do hoa thuong mai Thương mại công bằng, chứ không phải tự do hóa thương mại

TTCN - Những tranh cãi chung quanh vấn đề tự do hóa thương mại có thể làm nhiều người rối trí. Chuyện tranh cãi là thường xuyên và dai..

Doanh nghiep APEC muon tu do hoa thuong mai da bien Doanh nghiệp APEC muốn tự do hóa thương mại đa biên

Lần đầu tiên trong lịch sử APEC, khối doanh nghiệp tư nhân trực tiếp đối thoại với lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên về những cơ hội và..

Phat trien kinh te trong thoi dai toan cau hoa Dieu kien can va du Phát triển kinh tế trong thời đại toàn cầu hóa: Điều kiện cần và đủ

Một chương trình phát triển có tính bền vững đòi hỏi ngoài việc tự do hóa thương mại còn phải có những chính sách có tác dụng củng cố lẫn..

Thuc day tu do hoa thuong mai dau tu Thúc đẩy tự do hóa thương mại, đầu tư

Trong ba ngày từ 14 đến 16-11, với mục tiêu tư vấn cho lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC, các thành viên ABAC 4 sẽ thảo luận về 9..

Thuc day lo trinh tu do hoa thuong mai Thúc đẩy lộ trình tự do hóa thương mại

Tiếp tục các cuộc họp chuẩn bị cho Hội nghị các bộ trưởng và lãnh đạo các nền kinh tế APEC, hôm qua 14/11 Hội đồng Tư vấn kinh doanh (ABAC)..

G20 keu goi on dinh gia dau va tu do hoa thuong mai G20 kêu gọi ổn định giá dầu và tự do hóa thương mại

Nhóm 20 quốc gia phát triển nhất và đang phát triển lớn nhất đã kêu gọi bình ổn giá dầu và gia tăng các nỗ lực tự do hóa thương mại nhằm..

Chu tich Nguyen Minh Triet Tu do hoa thuong mai la dong luc phat trien Chủ tịch Nguyễn Minh Triết: Tự do hóa thương mại là động lực phát triển

"Các nền kinh tế APEC đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn mức trung bình của kinh tế toàn cầu. Điều đó chứng tỏ thuận lợi hóa và tự do hóa..

WTO muon thoi diem cu the cho tu do hoa thuong mai WTO muốn thời điểm cụ thể cho tự do hóa thương mại

Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Supachai Panitchpakdi hôm qua đã lên tiếng kêu gọi các nước thành viên thúc đẩy hơn nữa các..

Ngay lam viec thu 6 cua SOM II Uu tien chon tu do hoa thuong mai thong qua co che da bien Ngày làm việc thứ 6 của SOM II: Ưu tiên chọn tự do hóa thương mại thông qua cơ chế đa biên

Ngày làm việc thứ 6 của SOM II đã diễn ra với nội dung: Đối thoại chính sách cấp SOM lần thứ 4 của APEC về các thỏa thuận thương mại tự do..

Tu do hoa thuong mai va dau tu la dong luc phat trien Tự do hóa thương mại và đầu tư là động lực phát triển

TP - Chiều qua (14/11), tại khách sạn Melia (Hà Nội) đã diễn ra phiên họp toàn thể chính thức của Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC).

Tu do hoa thuong mai APEC Tự do hóa thương mại APEC

Cuộc họp của các quan chức cao cấp và các hội nghị liên quan chuẩn bị cho APEC ở Tp.HCM đã bước vào ngày làm việc thứ 8. Cuộc họp SOM II..

Tao da phat trien bang tu do hoa thuong mai Tạo đà phát triển bằng tự do hóa thương mại

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC lần II, Diễn đàn doanh nghiệp về đầu tư và thương mại do VN đăng cai tổ chức ngày 31/5 đã thu hút..

Tu do hoa thuong mai ASEAN chau Dai duong Tự do hóa thương mại ASEAN - châu Đại dương

Hôm nay, 10 nước Đông Nam Á (ASEAN) sẽ tiến hành các cuộc đàm phán chính thức về khu vực mậu dịch tự do với Australia và New Zealand tại..

Gioi doanh nghiep co mat trong cuoc choi tu do hoa thuong mai Giới doanh nghiệp có mặt trong "cuộc chơi" tự do hóa thương mại

Ngày 28-5, tại hội trường dinh Thống Nhất đã diễn ra “Đối thoại chính sách cấp SOM lần 4 của APEC về các thỏa thuận thương mại tự do khu..

Tu do hoa thuong mai dau tu la dong luc thuc day phat trien “Tự do hóa thương mại, đầu tư là động lực thúc đẩy phát triển”

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC) ngày 14-11, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: “Với mức đóng..

APEC thuc hien muc tieu tu do hoa thuong mai va dau tu APEC thực hiện mục tiêu tự do hóa thương mại và đầu tư

Tự do thương mại và đầu tư giúp các nền kinh tế thành viên APEC tăng trưởng, tạo việc làm, tạo nhiều cơ hội hơn cho thương mại và đầu tư..

Thuc day tu do hoa thuong mai va dau tu Thúc đẩy tự do hóa thương mại và đầu tư

TPCN - Chiều ngày 18/11, các nhà lãnh đạo kinh tế APEC đã dành hơn một giờ đồng hồ để đối thoại với đại diện Hội đồng các nhà tư vấn APEC..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep Tong Giam doc WTO Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Tổng Giám đốc WTO

Chiều nay 15/11, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thân mật tiếp Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Pascal..

Viet Nam khong dung ngoai vong dam phan Doha Việt Nam không đứng ngoài vòng đàm phán Doha

Các chuyên gia thương mại cho rằng, với triển vọng gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) trong năm 2006, Việt Nam (VN) cần nghiên cứu..

IMF no luc van hoi thuong mai the gioi IMF nỗ lực vãn hồi thương mại thế giới

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đang cố gắng thuyết phục các nước đang phát triển, vốn thường trực mối lo ngại cái gọi là "thương mại tự do" của..