Ve lang nghe san xuat xe tu che Về làng nghề sản xuất “xe tự chế”

Bắt đầu từ ngày 1/1/2008, sẽ cấm lưu hành “xe tự chế” theo Nghị quyết 32 của Chính phủ. Tại làng nghề sản xuất phụ tùng “xe tự chế”..

202 TPHCM se co de an chuyen doi xe tu che 20/2, TPHCM sẽ có đề án chuyển đổi xe tự chế

TP HCM đã thành lập Ban xây dựng đề án chuyển đổi các loại xe 3, 4 bánh tự chế đang lưu thông để khảo sát, bổ sung, hoàn chỉnh đề án và báo..

Xang tu che Nuoc ngoai hoi mua trong nuoc thi che Xăng tự chế: Nước ngoài hỏi mua, trong nước thì chê

TS- Viện Di truyền Nông nghiệp cho hay, đã có nơi đề nghị mua công nghệ "xăng tự chế" với giá 10 triệu USD, nhưng Tổng Công ty Xăng dầu..

Xe loi ba gac duoc luu hanh o Dong Thap den 306 Xe lôi, ba gác được lưu hành ở Đồng Tháp đến 30/6

Tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành công văn thống nhất cho xe thô sơ 3, 4 bánh (không có động cơ) gồm: xe lôi đạp, xe ba gác đạp được lưu thông,..

Ganh nang muu sinh cua chu xe tu che Gánh nặng mưu sinh của chủ xe tự chế

Những người mưu sinh trên các loại phương tiện xe 3, 4 bánh tự chế đang đếm ngược thời gian đến thời điểm cấm hoạt động. Trong khi đó,..

So phan xe tu che sau ngay 112008 Số phận xe tự chế sau ngày 1/1/2008?

Xe tự chế sẽ bị “khai tử”, còn số phận của những người lâu nay vẫn coi xe ba gác, xích lô - chiếc cần câu cơm sắp tới sẽ như thế nào?..

Ngay mai 112008 Xe 3 4 banh tu che ra duong se bi tich thu Ngày mai, 1.1.2008: Xe 3, 4 bánh tự chế ra đường sẽ bị tịch thu?

Hàng chục ngàn xe 3, 4 bánh tự chế ở TP.HCM khi lưu thông trên đường từ ngày mai 1.1.2008 liệu có bị tịch thu.

Chu xe tu che thac thom truoc con bao cam Chủ xe tự chế thắc thỏm trước "cơn bão" cấm

Ba ngày sau khi xe tự chế bị cấm hoạt động ở Hà Nội, chỉ được chạy ban đêm tại TP HCM, phương tiện 3-4 bánh vắng bóng trên đường phố thủ đô..

Hung than Bay Nui "Hung thần" Bảy Núi

Vùng Bảy Núi, An Giang hiện có hơn 2.000 xe vận tải tự chế, trong đó trên 600 xe ben loại nặng, tập trung nhiều nhất tại các huyện Tri Tôn,..

Hoan khai tu xe tu che cua thuong binh den 3112 Hoãn "khai tử" xe tự chế của thương binh đến 31/12

Theo Nghị quyết 05 của Chính phủ vừa ban hành, xe tự chế dùng làm phương tiện đi lại của thương binh, người tàn tật (không chở thêm người..

Se thu xe tu che ban phe lieu sung cong quy Sẽ thu xe tự chế bán phế liệu, sung công quỹ

Theo nghị quyết 32/CP của Chính phủ, từ 1/1/2008 đình chỉ lưu hành ôtô đã hết hạn sử dụng, xe công nông, xe tự chế ba, bốn bánh; trường hợp..

De nghi xe tu che duoc luu thong ban ngay Đề nghị xe tự chế được lưu thông ban ngày

Uỷ ban Mặt trận tổ quốc TP HCM vừa đề nghị lãnh đạo thành phố cho phép xe tự chế được lưu thông giờ hành chính. Theo cơ quan này, việc cấm..

Hoan khai tu xe tu che cua thuong binh nguoi tan tat Hoãn "khai tử" xe tự chế của thương binh, người tàn tật

Tối 31/12/2007, Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã ký công điện khẩn cho phép lùi thời điểm cấm xe tự chế do thương - bệnh binh, người khuyết..

Ha Noi vang bong xe tu che Hà Nội vắng bóng xe tự chế

Sáng 1/1, xe xích lô, xe 3 bánh tự chế vắng bóng trên những đường phố Hà Nội nên công việc của các tổ liên ngành CSGT - TT GTCC - Cảnh sát..

Dinh chi luu thong xe ba bon banh tu che Đình chỉ lưu thông xe ba, bốn bánh tự chế?

Theo nghị quyết 32/CP của Chính phủ, từ 1-1-2008 đình chỉ lưu hành ôtô đã hết niên hạn sử dụng, xe công nông, xe tự chế ba, bốn bánh;..

Ha Noi Chi co gan 14 xe tu che la cua thuong binh nguoi tan tat Hà Nội: Chỉ có gần 1/4 xe tự chế là của thương binh, người tàn tật

Hiện thành phố Hà Nội có khoảng 600 xe tự chế đang lưu hành, nhưng chỉ có gần một phần tư trong tổng số xe tự chế trên là xe của thương..

Them 2 6 thang cho xe 3 4 banh tu che Thêm 2 - 6 tháng cho xe 3, 4 bánh tự chế

Hàng chục ngàn người mưu sinh bằng xe 3, 4 bánh tự chế trên địa bàn TP.HCM có thêm thời gian để chuyển nghề.

Chu quan ruou tu che kinh thien van Chủ quán rượu tự chế kính thiên văn

Chủ một quán rượu tại Hà Nội vừa có sáng kiến tự chế một kính thiên văn để khách đến quán vừa nhấm rượu, vừa quan sát miệng núi lửa trên..

Viet Nam da co sieu may tinh tu che Việt Nam đã có siêu máy tính tự chế!

Trong số các siêu máy tính tự chế đăng ký trên trang web http:// www.rocksclusters.org/rocks-register/, siêu máy tính TSP của Phân viện Vật..