» Tìm kiếm:

tự động hoá

Cong nghe Robot VN chung nao lap hat trick Công nghệ Robot VN - chừng nào lập hat-trick?

Ba lần vượt qua các "cường quốc robot" như Nhật Bản, Hàn Quốc... để vô địch cuộc thi Robocon châu Á-Thái Bình Dương; trong nước, nhiều sản..

Nghien cuu tu dong hoa phai co trong diem Nghiên cứu tự động hóa phải có trọng điểm

Từ 12 đến 14/4, diễn đàn của các nhà nghiên cứu, triển khai và sản xuất trong lĩnh vực tự động hoá sẽ diễn ra tại Hà Nội. Hội nghị toàn..

Che tao thanh cong he thong tu dong hoa che bien va bao quan che Chế tạo thành công hệ thống tự động hóa chế biến và bảo quản chè

Nằm trong Chương trình Khoa học công nghệ nhà nước về tự động hoá, Viện nghiên cứu Điện tử - Tin học - Tự động hoá (Bộ Công nghiệp) đã..

Tu dong hoa 1 trong 5 nghe hot Tự động hoá - 1 trong 5 nghề “hot”

Cỏ trong vườn cũng có thể tự cung cấp độ ẩm, hệ thống điện tự ngắt, thang máy tự lên xuống, cửa tự động mở...Khi đó, nhân lực trong ngành..

Khong nen ban hanh tien xu menh gia thap Không nên ban hành tiền xu mệnh giá thấp

Xung quanh chuyện Ngân hàng Nhà nước phát hành tiền xu, nhiều ý kiến cho rằng, nó sẽ tạo điều kiện tiến tới quá trình tự động hoá như bán..

Trien lam Tu dong hoa Do luong Dieu khien 2007 Triển lãm Tự động hoá - Đo lường - Điều khiển 2007

Triển lãm chuyên ngành Tự động hoá - Đo lường - Điều khiển 2007 (AUTOMA 2007) sẽ diễn ra từ ngày 28/9 - 2/10/2007 tại Trung tâm Hội chợ..

To chuc Ngay tu dong hoa TP Ho Chi Minh Tổ chức “Ngày tự động hoá TP Hồ Chí Minh”

Trong hai ngày 26 và 27/12, Trung tâm Thông tin Khoa học - Công nghệ TP Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày Tự động hóa” với các hoạt động như..

Tu dong hoa qua trinh sao luu du lieu Tự động hoá quá trình sao lưu dữ liệu

Bạn luôn ý thức được rằng dữ liệu luôn luôn quý giá và dùng một số phần mềm sao lưu dữ liệu giúp bạn cất giữ an toàn các tài liệu quan..

Robot noi dia da co noi lam viec Robot nội địa đã có nơi làm việc!

(TS)Đầu tuần qua, trước hội đồng nghiệm thu đề tài nhà nước thuộc chương trình công nghệ tự động hoá, sáu robot công nghiệp của nhóm đề tài..

Tu dong hoa cac tac vu thuong le bang Tien ich WinMacro v1.2.1 Tự động hoá các tác vụ thường lệ bằng Tiện ích WinMacro v1.2.1

WinMacro là một tiện ích ghi/thực hiện lại Macro đơn giản cho các phiên bản hệ điều hành Windows được viết bằng ngôn ngữ Microsoft Visual..

Khoa tu Mo huong tu dong hoa trong quan ly Khoá từ: Mở hướng tự động hoá trong quản lý

TS-Các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ Thông tin vừa chế tạo thành công hệ thống khoá từ, mở ra bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ nhận..

So hoa thiet bi dien trong nha bang he thong X10 Số hoá thiết bị điện trong nhà bằng hệ thống X10

Với hệ thống tự động hoá nhà ở X10, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện ngay trong ngôi nhà của mình. Giống như điều khiển TV, bạn cũng..

Chang sinh vien voi canh tay robot Chàng sinh viên với “cánh tay robot”

Kết thúc cuộc thi “Tuổi trẻ với tự động hoá 2003” do Bộ Công nghiệp, TƯ. Đoàn, Hội Khoa học công nghệ tự động Việt Nam, Bộ GD-ĐT đồng..

Phan mem Libol va su thanh cong tai thi truong noi dia Phần mềm Libol và sự thành công tại thị trường nội địa

Với 2 lần được trao giải Sao Khuê, đồng thời là phần mềm được xếp hạng 5 sao, một trong 3 sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong đợt trao..

Trao giai thuong sang tao KHCN Viet Nam 2000 Trao giải thưởng sáng tạo KHCN Việt Nam 2000

TS Nguyễn Thị Ngọc TúHôm nay, 16/2, tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTECT) đã trao giải cho 35 công trình khoa học,..

Ban co muon tu dong hoa Windows Bạn có muốn tự động hoá Windows?

Bạn có muốn chỉ với một cú nhấn chuột thì không chỉ một mà là hai, ba, bốn chương trình cùng mở một lúc không? Bạn có muốn sau khi làm việc..

Giai phap ngan hang the he moi Giải pháp ngân hàng thế hệ mới

HP Việt Nam vừa chính thức tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải Pháp Ngân Hàng Thế Hệ Mới” nhằm hoàn thiện quá trình tự động hoá cho ngành..

DH Cong nghiep TP HCM ĐH Công nghiệp TP.HCM

Đại học Công Nghiệp (ĐHCN) TP.HCM là một trong những cơ sở giáo dục ĐH và đào tạo nghề lớn nhất hiện nay. Trường được công nhận phù hợp..

Du hoc Hoc vien Melbourne Uc Du học Học viện Melbourne, Úc

Education Acces Australia (EAA) là tên gọi tắt của Học viện đào tạo du lịch và nhà hàng khách sạn Melbourne (MITH) và Viện đào tạo kỹ sư..