Cay ghep tu cung hy vong cua nhieu phu nu vo sinh Cấy ghép tử cung - hy vọng của nhiều phụ nữ vô sinh

Nhóm nghiên cứu do Mats Brännström thuộc ĐH Gothenburg đứng đầu đã cấy ghép tử cung mới cho chuột, bên cạnh tử cung bình thường của..

Chua vo sinh bang tao hinh tu cung Chữa vô sinh bằng tạo hình tử cung

Sau khi sinh một bé gái, vợ chồng chị Đỗ Thị Hoa vui mừng khôn xiết. Từ chỗ có nguy cơ không thể sinh con, giờ đây họ đã là bố mẹ của hai..

Chuyen ve nhung phu nu co hai tu cung Chuyện về những phụ nữ có hai tử cung

Tử cung đôi là tình trạng rất hiếm gặp. Hàng triệu người mới có một trường hợp, và mang tính di truyền. Số người có thai cùng lúc ở các tử..

Cuu song thai phu co 2 tu cung 1 tu cung bi vo Cứu sống thai phụ có 2 tử cung, 1 tử cung bị vỡ

Ngày 9/8, các bác sĩ Trung tâm y tế huyện Củ Chi, TPHCM đã phẫu thuật cứu sống một thai phụ có tới 2 tử cung, trong đó, tử cung bên phải..

Phau thuat thanh cong mot ca di dang tu cung Phẫu thuật thành công một ca dị dạng tử cung

BV Phụ sản Trung ương vừa thành công trong việc mổ đẻ cho một sản phụ sau khi phẫu thuật thành công dị dạng tử cung cho bệnh nhân này. Đó..

3 thoi quen de gay say thai 3 thói quen dễ gây sẩy thai

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sự tiếp xúc giữa mẹ và bé từ rất sớm khi thai nhi còn trong bụng sẽ làm tăng mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và con sau..

Trieu chung cua benh thai ngoai tu cung Triệu chứng của bệnh thai ngoài tử cung

* Vừa qua cháu có đọc được một bài báo trong tờ Thanh Niên nói về bệnh thai ngoài tử cung, cháu rất tò mò và muốn bác sĩ cho cháu biết cụ..

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, TNO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản với chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, trên TNO sẽ có buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản - chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Thai ngoai tu cung Co the phong tranh duoc Thai ngoài tử cung: Có thể phòng tránh được

Theo ThS.BS Đặng Lê Dung Hạnh, thai ngoài tử cung xuất hiện với tỷ lệ từ 1 - 2% trong tổng số những trường hợp mang thai. Riêng tại BV Hùng..

Cuu song thai phu co 2 tu cung 1 tu cung bi vo Cứu sống thai phụ có 2 tử cung, 1 tử cung bị vỡ

Ngày 9/8, các bác sĩ Trung tâm y tế huyện Củ Chi, TP HCM đã phẫu thuật cứu sống một thai phụ có 2 tử cung, trong đó, tử cung bên phải chứa..

14h30 ngay 23 11 Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh 14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Vo sinh Chuyen khong cua rieng ai Vô sinh - Chuyện không của riêng ai

Vô sinh là vấn đề ngày càng được quan tâm ở tất cả các nước trên thế giới. Ở Việt Nam tỷ lệ vô sinh khoảng 13%, và là một trong những vấn..

Di tat o co quan sinh duc nu Dị tật ở cơ quan sinh dục nữ

Cơ quan tiết niệu - sinh dục thường hay bị dị tật ví dụ như: Các dị tật của nam như tinh hoàn lạc chỗ, lỗ đái lệch thấp, lỗ đái lệch cao,..

My chuan bi ghep tu cung Mỹ chuẩn bị ghép tử cung

Các bác sĩ Mỹ bắt đầu tìm bệnh nhân cho ca ghép tử cung đầu tiên trên thế giới. Nếu thành công, kỹ thuật này sẽ là niềm hy vọng cho những..

Phau thuat thanh cong mot ca di dang tu cung Phẫu thuật thành công một ca dị dạng tử cung

BV Phụ sản Trung ương vừa thành công trong việc mổ đẻ cho một sản phụ sau khi phẫu thuật thành công dị dạng tử cung cho bệnh nhân này.

Co hoi co con cho phu nu bi di dang tu cung Cơ hội có con cho phụ nữ bị dị dạng tử cung

TP - Ngày 14/2, TS Nguyễn Viết Tiến - Giám đốc Bệnh viện (BV) Phụ sản TW cho biết, BV vừa thành công trong việc mổ đẻ cho một sản phụ bị dị..

My cay ghep tu cung giup phu nu co con Mỹ: cấy ghép tử cung giúp phụ nữ có con

Các bác sĩ ở New York (Mỹ) cho biết họ đang chuẩn bị thực hiện ca cấy ghép tử cung đầu tiên cho một bệnh nhân phải cắt bỏ tử cung.

Ca ghep tu cung dau tien Ca ghép tử cung đầu tiên

Một nhóm bác sĩ Mỹ đã bắt đầu phỏng vấn một số bệnh nhân cho ca ghép tử cung đầu tiên trên thế giới. Người ta hy vọng người phụ nữ được..