Bai thuoc chua ho do cam lanh Bài thuốc chữa ho do cảm lạnh

Đông y gọi ho do cảm lạnh là ho do phế hàn, thuộc chứng hàn, đàm hàn, triệu chứng chính thường gặp là do ho nhiều đờm, đờm loãng, có màu..

Ba tu nhan Bá tử nhân

Tên Việt Nam: Hạt cây Trắc bá, hột Trắc bá. Tên khoa học: Thujae orietalis Semen.

Dinh nghia vui ve chu tu Định nghĩa vui về... chữ “tử”!!!

Sinh, lão, bệnh, tử ai trên đời rồi cũng phải trải qua những điều ấy. Vậy tại sao chúng ta không “vui một tí” với điều đáng sợ nhất trong..

Bach gioi tu Bạch giới tử

Mô tả: Loại thảo sống hàng năm. Lá đơn mọc so le có cuống. Cụm hoa hình trùm, hoa đều lưỡng tính, 4 lá dài, 4 cánh hoa xếp thành hình chữ..

Ba dau Ba đậu

Tên Khác: Ba thục (Bản Kinh), Cương tử (Lôi Công Bào Chích Luận), Ba đậu sương, Ba sương (Đông Dược Học Thiết Yếu), Ba đậu sương tử, Ba..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

London Loi tu thu cua mot ke tu vi dao khong thanh London: Lời tự thú của một kẻ "tử vì đạo" không thành

Tin tức về việc những kẻ đánh bom khủng bố là người sinh ra tại London đã khiến không ít người Anh chấn động. Danh sách những kẻ muốn "tử..

An than ngu ngon nho hat trac ba An thần, ngủ ngon nhờ hạt trắc bá

Hạt cây trắc bá (trắc bách diệp) được Đông y dùng làm thuốc với tên gọi bá tử nhân. Nó có tác dụng an thần tốt, được dùng chữa suy nhược..

Hoa no trong nha Hoa nở trong nhà

Một loài hoa với đa dạng màu sắc, có cánh đơn cánh kép rất đẹp mắt, có thể nở và sống dưới ánh sáng trắng, ánh sáng nhân tạo và rất..

London Loi tu thu cua mot ke tu vi dao khong thanh London: Lời tự thú của một kẻ "tử vì đạo" không thành

Tin tức về việc những kẻ đánh bom khủng bố là người sinh ra tại London đã khiến không ít người Anh chấn động. Danh sách những kẻ muốn "tử..

Nguoi thi hanh an tu Chinh kich van sang den “Người thi hành án tử”: Chính kịch vẫn sáng đèn

Xoay quanh câu chuyện của Đội trưởng - Trung tá Nguyễn Mạnh, vở kịch Người thi hành án tử đã chuyển tải đến người xem nỗi dằn vặt, sợ hãi..

Lu doan Tu vi dao Al Aqsa Lữ đoàn Tử vì đạo Al-Aqsa

Al-Aqsa là tổ chức mới nổi từ sau phong trào nổi dậy Intifada lần thứ 2 của người Palestine. Lực lượng này chuyên tiến hành các chiến dịch..

A Giao A Giao

A giao là keo chế từ da con lừa (Equus Asinus L.). Thường A giao được làm dưới dạng miếng keo hình chữ nhật, dài 6cm, rộng 4cm, dầy 0,5cm,..

Ho Truong va Nam phuong ca khuc Hồ Trường và Nam phương ca khúc

LTS: Trong văn học VN đầu thế kỷ hai mươi có một bài thơ đăng trên Nam Phong tạp chí và ngay lập tức nổi tiếng trong giới chí sĩ lúc bấy..

Canh tay sinh hoc dien tu danh cho nguoi khuyet tat Cánh tay sinh học-điện tử dành cho người khuyết tật

Claudia Mitchell, 26 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được lắp thử nghiệm cánh tay sinh học-điện tử. Điểm đặc biệt của cánh tay này..

Chua benh hieu qua voi ke dau ngua Chữa bệnh hiệu quả với ké đầu ngựa

Theo Đông y, quả ké có tính ôn, vị ngọt, vào kinh phế, có độc. Tính năng khu phong, trừ thấp, lợi tiểu, tiêu viêm, giảm đau, chủ trị có thể..

Ke dau ngua chua benh hieu qua cao Ké đầu ngựa chữa bệnh hiệu quả cao

Theo Đông y quả ké có tính ôn, vị ngọt, vào kinh phế, có độc. Tính năng khu phong, trừ thấp, lợi tiểu, tiêu viêm, giảm đau, chủ trị có thể..

Nguoi thi hanh an tu khong phai la dao phu Người thi hành án tử không phải là "đao phủ”!

Lần đầu tiên sau ba năm lui về “ở ẩn” trong căn phòng dành cho giám đốc Nhà hát kịch TP.HCM với đủ loại giấy tờ, công văn, nghệ sĩ..

Muoi nguoi dan ba hiem doc nhat Trung Hoa Mười người đàn bà hiểm độc nhất Trung Hoa

TPCT - Các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá đã thống nhất lựa chọn ra “Top ten” “đại độc nữ” điển hình. Chính những người đàn bà ghê..

Nhung phuong thuoc bi truyen chua tang huyet ap Những phương thuốc bí truyền chữa tăng huyết áp

Theo quan niệm của y học cổ truyền (Đông y), tăng huyết áp là hội chứng thuộc phạm vi các chứng huyễn vựng (chóng mặt, hoa mắt), đầu thống..