» Tìm kiếm:

từ nay trở đi

Canh cua rong mo cho cac don vi khoa hoc Cánh cửa rộng mở cho các đơn vị khoa học

Với Nghị định mới ban hành của Chính phủ, từ nay trở đi, các cơ sở KH-CN “sẽ được mặc hai áo”. Các nhà khoa học được trao hàng loạt..

Nghi dinh 115 Coi troi cho chat xam Nghị định 115: "Cởi trói" cho chất xám

Với Nghị định mới ban hành của Chính phủ, từ nay trở đi, các cơ sở KH-CN “sẽ được mặc hai áo”. Các nhà khoa học được trao hàng loạt..

Giam tai Giao vien duoc giai phong Giảm tải: Giáo viên được giải phóng?

TP - “Giảm tải không chỉ đơn giản là điều chỉnh nội dung dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Điều quan trọng là từ nay trở..

Cam che bien ban tiet canh tren toan quoc Cấm chế biến, bán tiết canh trên toàn quốc

Thủ tướng Chính phủ có công điện yêu cầu UBND các tỉnh, thành trên toàn quốc kể từ nay trở đi nghiêm cấm việc chế biến và bán các loại tiết..

Cam tiet canh gia suc gia cam tren toan quoc Cấm tiết canh gia súc, gia cầm trên toàn quốc

(TPO) Từ nay trở đi, nghiêm cấm việc chế biến và bán các loại tiết canh gia súc, gia cầm. Cấm nuôi gia cầm trong nội thành, nội thị, trước..

3 lan ban thuoc cao hon gia niem yet se thu hoi giay phep 3 lần bán thuốc cao hơn giá niêm yết, sẽ thu hồi giấy phép

TP - Từ nay trở đi, các DN bán thuốc cao hơn giá niêm yết sẽ bị phạt tối đa 2 triệu đồng. Nếu tái diễn vi phạm đến lần thứ 3 sẽ bị thu hồi..

Da Nang Cong khai viec nhan dat tai dinh cu tren phuong tien thong tin dai chung Đà Nẵng: Công khai việc nhận đất tái định cư trên phương tiện thông tin đại chúng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Năm vừa cho biết, từ nay trở đi, sau thời gian 30 ngày kể từ khi các ban quản lý các dự án tái định cư và..

Toi khong nhan hoi lo "Tôi không nhận hối lộ"

Đó là dòng chữ mà cảnh sát Malaysia từ nay trở đi buộc phải gắn trên quân phục của mình. Sáng kiến này nằm trong chương trình toàn dân..

Citron C3 City Park He thong tro giup do xe thong minh Citroën C3 "City Park": Hệ thống trợ giúp đỗ xe thông minh

Từ nay trở đi, các lái xe không còn phải lo lắng về các va chạm có thể xảy ra khi đỗ xe trong gara. Hệ thống trợ giúp đỗ xe "City Park"..

Se linh hoat hon trong dieu chinh gia xang Sẽ linh hoạt hơn trong điều chỉnh giá xăng

(VM)- "Chính thức từ ngày 9/8, Chính phủ giao cho Bộ Thương mại, tất nhiên là phối hợp với Bộ Tài chính, quyết định giá xăng cho phù hợp..

Cai toi cua nang qua lon "Cái tôi" của nàng quá lớn

“Thôi, từ nay trở đi việc anh anh làm, việc tôi tôi lo, không can hệ gì đến nhau nữa”, câu nói của em có mặt cả bố mẹ như một nhát dao..

Khong xay moi truong dai hoc cao dang va co so y te trong noi thanh cu Không xây mới trường đại học, cao đẳng và cơ sở y tế trong nội thành cũ

"Từ nay trở đi, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các cơ sở y tế ở khu vực trung tâm thành phố và các quận nội thành..

Khanh Hoa Bao ho nuoc giai khat san xuat tai dia phuong Khánh Hòa: “Bảo hộ” nước giải khát sản xuất tại địa phương

Ông Phạm Văn Chi - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ký văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố..

Hien mau cuu nguoi Hiến máu cứu người

Ngày 7/4, ông Lê Thanh Quý - giám đốc khách sạn Sài Gòn - Cần Thơ đã cùng đông đảo anh chị em trong cơ quan tham gia hiến máu nhân đạo...

Totti bi tuoc mat quyen sut 11m Totti bị tước mất quyền sút 11m

HLV Luciano Spalletti thừa nhận, ông thực sự thấy hối hận vì quyết định của mình trong trận hòa 1-1 với Olympiakos ở lượt trận thứ 4 vòng..

Map la mat viec Mập là mất việc

Cảnh sát tại Buzau (Romania) đã nhận được lệnh từ thượng cấp rằng từ nay trở đi họ phải để ý đến trọng lượng cơ thể mình nếu không muốn bị..

Di bang tay Đi bằng tay

Một anh chàng "trồng cây chuối", đi bằng hai tay để vào một quán rượu. Người phục vụ ngạc nhiên hỏi: "Anh làm sao lạ vậy?". Anh ta đáp: "Đó..

Thi truong phan bon Noi dang lan ngoai Thị trường phân bón: Nội đang lấn ngoại

Đầu năm 2005, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã chính thức cung cấp sản phẩm phân urê ra thị trường. Sự kiện này mang lại niềm hy vọng lớn cho nông..

Noi nhu Bo truong toi cung co the lam Giam doc Kho bac Nói như Bộ trưởng, tôi cũng có thể làm Giám đốc Kho bạc

(VM)- Trong phần trả lời chất vấn chiều 16 và sáng 17/11, các Bộ trưởng đã nói rõ việc thực hiện lời hứa ở kỳ họp trước. Tuy nhiên, những..

Toi khong nhan hoi lo “Tôi không nhận hối lộ”!

(TP) Đó là dòng chữ mà cảnh sát Malaysia từ nay trở đi buộc phải gắn trên quân phục của mình. Sáng kiến này nằm trong chương trình toàn dân..