Chuyen phim tu may quay sang notebook Chuyển phim từ máy quay sang notebook

Chào các bạn! Tôi mới mua một cái máy quay phim Sony. Đã quay thử một đoạn hôm liên hoan sinh nhật con trai của tôi. Nay tôi muốn chuyển..

Goi dien tu may tinh voi PhoneFree 7.0 Gọi điện từ máy tính với PhoneFree 7.0

Phần mềm này giúp bạn thực hiện các cuộc thoại miễn phí từ máy tính tới máy tính ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nếu ở Mỹ, bạn còn có thể..

Co the nhan tin tu may dien thoai co dinh tu thang 5 Có thể nhắn tin từ máy điện thoại cố định từ tháng 5

Theo Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), dịch vụ nhắn tin từ máy điện thoại cố định của VNPT dự kiến sẽ ra mắt thị trường..

Ban co muon goi dien tu may nghe nhac MP3 Bạn có muốn gọi điện từ máy nghe nhạc MP3?

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, có những việc trước đây tưởng chỉ có trong mơ thì giờ trở nên rất bình..

Sao chep thu trong Microsoft outlook tu may nay sang may khac Sao chép thư trong Microsoft outlook từ máy này sang máy khác

Tuy cùng là sản phẩm của Microsoft nhưng cách sao chép thư từ máy này sang máy khác của Microsoft Outlook lại hoàn toàn khác hẳn với..

Cach goi dien thoai tu may tinh 4 Cách gọi điện thoại từ máy tính (4)

Nhờ mọi người chỉ dùm tôi cách gọi điện thoại từ máy tính. Nếu có thì tốt nhất cho tôi một List các Software nào có chất lượng tốt nhất?..

Khi xa tu may phat dien co the gay chet nguoi Khí xả từ máy phát điện có thể gây chết người

Sáng 25/5, ông Nguyễn Văn Hảo, công an phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh bị phát hiện chết ngạt do hít phải khí xả từ máy phát..

Cach thu phim tu may tinh ra bang video 3 Cách thu phim từ máy tính ra băng video (3)

Các bạn chỉ giúp tôi cách để có thể thu phim từ máy tính hoặc từ ổ cd ra băng video. Tôi xin cảm ơn. Cấu hình máy của tôi là P3 600, winXP,..

Ghi CD truc tiep tu may anh hoac the nho Ghi CD trực tiếp từ máy ảnh hoặc thẻ nhớ

Sony sắp tung ra một sản phẩm mới rất hấp dẫn: đầu ghi CD Photo Vault cho phép ghi trực tiếp các ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc thẻ nhớ mà..

Lan mo giai quyet vu rut trom tien ty tu may ATM Lần mò giải quyết vụ rút trộm tiền tỷ từ máy ATM

Sau rất nhiều ngày kể từ khi vụ việc bị phát hiện, ngày 19/2 Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu VN (Eximbank) mới có xác nhận đầu tiên với các..

In anh tu dien thoai di dong In ảnh từ điện thoại di động

Dù chất lượng ảnh được chụp từ máy điện thoại di động (ĐTDĐ) chưa hoàn hảo như máy ảnh số nhưng hiện nay khá nhiều người sử dụng đã bắt đầu..

Yahoo ho tro gui tin tu may tinh toi DTDD Yahoo hỗ trợ gửi tin từ máy tính tới ĐTDĐ

Hôm qua (27/1), hãng Yahoo đưa ra công cụ mới, giúp những người dùng dịch vụ tìm kiếm cục bộ của hãng có thể gửi các thông tin về nhà hàng,..

Do phim quay tu may quay ky thuat so vao may tinh 2 Đổ phim quay từ máy quay kỹ thuật số vào máy tính (2)

Chào ban biên tập mục Kinh nghiệm vi tính. Tôi muốn save các file phim quay từ máy digital video camera vào trong ổ đĩa cứng, hoặc vào..

Ghost dia tu may tinh nay sang may khac Ghost đĩa từ máy tính này sang máy khác

Công cụ Ghost thực chất là sao lưu đĩa. Khi muốn làm việc này, bạn cần chuẩn bị đĩa CD khởi động Hiren, phiên bản từ 7.0 trở lên. Trong đĩa..

Lam gi khi rut phai tien rach tien gia tu may ATM Làm gì khi rút phải tiền rách, tiền giả từ máy ATM?

Thời gian gần đây, nhiều bạn đọc phản ảnh họ đã rút phải tiền rách, tiền giả từ một số máy ATM trên địa bàn TP.HCM. Rơi vào trường hợp này,..

Nhan tin ngan tu may co dinh den thue bao di dong Nhắn tin ngắn từ máy cố định đến thuê bao di động

Ngày 14/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN sẽ cung cấp 2 dịch vụ mới gồm Fixed SMS: nhắn tin ngắn trên mạng cố định và giải pháp mạng điện..

Thoi cua may in anh mini Thời của máy in ảnh mini

Canon đã mở màn cho loạt sản phẩm máy in ảnh nhỏ gọn, có khả năng in ảnh trực tiếp không cần kết nối với máy tính. Các nhiếp ảnh gia chỉ..

Gui tin nhan da phuong tien tu may tinh Gửi tin nhắn đa phương tiện từ máy tính

Phần mềm Nokia Multimedia Factory là một ứng dụng cấp phát miễn phí chạy trên máy tính, cho phép người sử dụng có thể thiết lập những tin..

3G va nhung buoc phat trien o VN 3G và những bước phát triển ở VN

Hiện nay, điện thoại không chỉ để thông tin liên lạc mà còn xem tivi, nghe nhạc, duyệt web, thoại video, gửi hình ảnh - âm thanh, định vị..

Yahoo Messenger se goi duoc cho moi DTDD Yahoo Messenger sẽ gọi được cho mọi ĐTDĐ!

Yahoo sắp sửa tung ra hai dịch vụ đàm thoại có tính phí, cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại cũng..