Uranium tim thay o Iran co nguon goc tu cac thiet bi nhap khau Uranium tìm thấy ở Iran có nguồn gốc từ các thiết bị nhập khẩu

Các nhà khoa học đã kết luận rằng chất uranium tinh chế tìm thấy ở Iran hai năm trước có nguồn gốc từ các thiết bị nhập khẩu chứ không phải..

Gia ve xe do tu cac tinh ve TP HCM tang vo toi va Giá vé xe đò từ các tỉnh về TP.HCM tăng vô tội vạ

Hôm qua 14-2 (mồng 6), bà con từ các tỉnh trở về TP.HCM rất đông trên các chuyến xe đò nên giá vé chợ đen cũng đã tăng vọt hơn 100% so với..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Tran dau tu cac gian khoan ngoai khoi mien Trung Tràn dầu từ các giàn khoan ngoài khơi miền Trung?

Theo GĐ Trung tâm Ứng cứu sự cố dầu tràn khu vực 2, nguồn gốc sự cố tràn dầu trên biển miền Trung có thể từ các giàn khoan ngoài khơi!

Nganh du lich doc suc ngan chan SARS Ngành du lịch ""dốc sức"" ngăn chặn SARS

Sau buổi tập huấn phòng chống dịch bệnh SARS cho hơn 300 hướng dẫn viên, nhân viên nhà hàng, khách sạn 7 tỉnh phía Bắc hôm qua (8/7), Tổng..

Cac CLB tai Premiership doa kien West Ham Các CLB tại Premiership dọa kiện West Ham

West Ham đã phải nhận mức phạt kỷ lục 5,5 triệu bảng về việc ký hợp đồng với Carlos Tevez và Javier Mascherano, nhưng quyết định không trừ..

Da Nang Cam nhap gia suc tu cac vung co dich lo mom long mong Đà Nẵng: Cấm nhập gia súc từ các vùng có dịch lở mồm long móng

Trước thực trạng của dịch lở mồm long móng đang lan rộng, đặc biệt là Đà Nẵng thường xuyên nhập gia súc từ các tỉnh phía Nam nên nguy cơ..

Khong the vao mang tu cac duong link 1 Không thể vào mạng từ các đường link (1)

Chào các bạn! Xin các bạn giúp dùm tôi cho trường hợp này: Tôi đang quản lý 1 dịch vụ Net, máy chủ win2k, máy con win98, chạy cùng một giao..

Lao Khach du lich den tu cac nuoc ASEAN tang Lào: Khách du lịch đến từ các nước ASEAN tăng

Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, trong nhiều năm qua, số lượng khách du lịch từ các nước ASEAN đến Lào tăng liên tục và dự kiến, năm..

San xuat gia the trong hoa lan tu cac phu phe pham nong nghiep Sản xuất giá thể trồng hoa lan từ các phụ phế phẩm nông nghiệp

Các nhà sinh học tại Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt đã nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giá thể trồng hoa lan từ các phụ phế phẩm..

Banh noi khong ngan AFTA Bánh nội không ngán AFTA!

Thị trường bánh kẹo tết năm nay sôi động hơn hẳn mọi năm. Đó là do “cú hích” nguồn bánh kẹo nhập từ các nước ASEAN cắt giảm mạnh thuế..

San can bo giang vien tu cac truong cong lap "Săn" cán bộ - giảng viên từ các trường công lập

Các trường ĐH dân lập, bán công và sắp tới là tư thục đang là "đối thủ" lớn, thách thức các trường ĐH công lập. Đã có không ít cán bộ quản..

Hoc bong tu cac Phong thi nghiem tai Han Quoc Học bổng từ các "Phòng thí nghiệm" tại Hàn Quốc

Ngoài các dạng học bổng từ các nguồn chính thức, ở Hàn Quốc còn có 1 loại học bổng "Phòng thí nghiệm" (còn gọi là học bổng "lab", học bổng..

75 so ga cho dan an khong an toan 75% số gà cho dân ăn không an toàn!

Những số liệu mới đây về cúm gia cầm của Chi cục Thú y TPHCM khiến nhiều người lo lắng. Có tới 75% số đàn gia cầm (chủ yếu là gà) du nhập..

Han Quoc truy to nha khoa hoc Hwang WooSuk va 5 cong su Hàn Quốc truy tố nhà khoa học Hwang Woo-Suk và 5 cộng sự

Hôm nay (12/5), Viện kiểm sát Hàn Quốc đã truy tố nhà khoa học nhân bản vô tính Hwang Woo-Suk về các tội lừa đảo, biển thủ và vi phạm luật..

Lo lang ro ri mam benh tieu chay tu cac be phot Lo lắng rò rỉ mầm bệnh tiêu chảy từ các bể phốt

Sau khi phát hiện vi khuẩn tả tồn tại trong môi trường nước gần nhà một người bệnh ở Hoài Đức, Hà Tây, các chuyên gia còn lo lắng khả năng..

Theo chan cai bang Theo chân "cái bang"

Người lang thang ăn xin từ các tỉnh thành khác đổ về TP Hồ Chí Minh "làm ăn" không còn là hiện tượng nữa mà đã trở thành vấn nạn của thành..

Truy nhap vao domain 2 Truy nhập vào domain (2)

Hiện nay cơ quan tôi đang triển khai một mang LAN May chủ dùng Win2000 server family, các may trạm dung Win XP. Tất cả các máy đều được..

Hang tram hoc sinh xin chuyen truong tu cac tinh ve TP HCM Hàng trăm học sinh xin chuyển trường từ các tỉnh về TP.HCM

Ngày 1-8, ngày đầu tiên tiếp nhận đơn xin chuyển trường từ các tỉnh đến, Sở GD-ĐT TP.HCM đã phải bố trí một hội trường lớn để giải quyết..

Thai Lan cam nhap khau gia cam tu cac nuoc lang gieng Thái Lan cấm nhập khẩu gia cầm từ các nước láng giềng

Thái Lan đã ban hành lệnh cấm nhập khẩu gia cầm từ các nước láng giềng nhằm ngăn ngừa một ổ dịch cúm gia cầm mới có thể xảy ra tại nước..