» Tìm kiếm:

từ bỏ trang 2

Ket giua cong an va toa an Kẹt giữa công an và tòa án!

Ngày 4-6-2003, bà Mai Thị Thanh Trúc, thường trú 287 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM có thư gửi ông Võ Văn Vân, phó Phòng cảnh sát giao..

The gioi dang tu bo dola My Thế giới đang từ bỏ đôla Mỹ?

Đồng euro đã tăng giá kỷ lục so với USD. Hiện tượng này khiến các nhà kinh tế châu Âu nhăn mặt. Thêm vào đó, một số cường quốc kinh tế lại..

Co Abidal Barca tu bo Chivu Có Abidal, Barca từ bỏ Chivu

Sau khi có được hậu vệ cánh trái người Pháp-Abidal, báo chí TBN cho rằng Barcelona đã từ bỏ thương vụ Chivu. Bởi vậy, cuộc đua giành chữ ký..

CHDCND Trieu Tien khong tu bo vu khi hat nhan CHDCND Triều Tiên không từ bỏ vũ khí hạt nhân

Thứ trưởng Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Kang Sok-ju hôm 22/11 đã nhấn mạnh rằng nước ông không có kế hoạch từ bỏ vũ khí hạt nhân một cách..

Su that ve viec hoa hau Thai tu bo vuong mien Sự thật về việc hoa hậu Thái từ bỏ vương miện

Cô Angela McKay, 20 tuổi, người vừa từ bỏ vương miện hoa hậu Thái Lan 2005, hôm 27/9 tiết lộ nhà tài trợ của cuộc thi - hãng BEC Tero - đã..

Em se khong tu bo Em sẽ không từ bỏ

Không biết anh có còn nhớ đến cái tên Vân Nhi không? Cái tên đó có làm anh nhớ đến em không?Chuyện của chúng mình đã trải qua rất nhiều khó..

Tai sao van de lanh tho NhatNga tro nen cang thang Tại sao vấn đề lãnh thổ Nhật-Nga trở nên căng thẳng?

Nhật Bản hiện cùng một lúc tranh chấp lãnh thổ với 3 quốc gia láng giềng là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga. Song mâu thuẫn cụ thể nhất là với..

HP va IBM co the se phai tu bo thi truong PC HP và IBM có thể sẽ phải từ bỏ thị trường PC

Các phân tích gia của Gartner tiên đoán rằng vào năm 2007 sẽ có 3 trong số 10 đại gia trong làng sản xuất máy tính để bàn sẽ từ bỏ hẳn thị..

Universal cung tu bo HD DVD Universal cũng từ bỏ HD DVD

Với việc Toshiba tuyên bố chính thức “khai tử” HD DVD, Universal Pictures hôm qua (19/2) cũng đã phải lên tiếng thông báo từ bỏ chuẩn..