Yeu thuong va tu bo Yêu thương và từ bỏ

Yêu thương một ai đó không có nghĩa là mãi mãi, dù lúc nào ta cũng muốn mãi mãi là như vậy. Đôi khi vì yêu thương mà ta nên từ bỏ họ.

Hy vong Binh Nhuong tu bo hat nhan chi la ao tuong Hy vọng Bình Nhưỡng từ bỏ hạt nhân chỉ là ảo tưởng

CHDCND Triều Tiên trở lại các cuộc đàm phán sáu bên vào thứ hai tới, giữa lúc có nhiều hy vọng nước này có thể từ bỏ các tham vọng hạt..

Tre va duong xi Tre và dương xỉ

Một ngày, tôi quyết định sẽ từ bỏ. Từ bỏ công việc, mọi mối quan hệ, từ bỏ mọi mong ước, hi vọng của mình. Tôi muốn từ bỏ cuộc sống. Tôi đã..

Lam sao tu bo duoc nhung thoi quen xau Làm sao từ bỏ được những thói quen xấu?

Từ bỏ những thói quen xấu giống như từ bỏ được… một cô bạn gái nhếch nhác; lúc đầu bạn có thể cảm thấy cô đơn và chán chường, nhưng sau..

Can biet khi nao thi nen tu bo Cần biết khi nào thì nên từ bỏ

Đôi khi bạn cần phải biết từ bỏ. Tất cả chúng ta đều ghét sự thất bại, ghét phải nhượng bộ và đầu hàng. Chúng ta thích đương đầu với những..

Noc ao thoi quen xau “Nốc ao” thói quen xấu

Bắt đầu một thói quen thì thật dễ nhưng để rời bỏ nó thì gần như là không thể. Vì vậy làm thế nào để từ bỏ một thói quen khi nó ảnh hưởng..

Tong thong Han Quoc tuyen bo tu bo dang cam quyen Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố từ bỏ đảng cầm quyền

Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-Hyun vừa cho biết ông sẽ từ bỏ Đảng Dân chủ Thiên niên kỷ (MDP) đang cầm quyền tại nước này sau khi hàng loạt..

Binh Nhuong dong y tu bo hat nhan Bình Nhưỡng đồng ý từ bỏ hạt nhân

Hôm qua 13/2, CHDCND Triều Tiên đã đồng ý tiến dần từng bước đến việc giải trừ hạt nhân để đổi lấy 300 triệu USD tiền viện trợ. Đây là điều..

CHDCND Trieu Tien se khong tu bo vu khi hat nhan CHDCND Triều Tiên sẽ không từ bỏ vũ khí hạt nhân?

Hôm qua, 22/11, nhiều hãng thông tấn đưa tin, một quan chức ngoại giao của CHDCND Triều Tiên đã khẳng định rằng nước này không hề có ý định..

Binh Nhuong se tu bo hat nhan neu My binh thuong hoa Bình Nhưỡng sẽ từ bỏ hạt nhân nếu Mỹ bình thường hóa

Bắc Triều Tiên sẽ từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân nếu Mỹ chấp nhận bình thường hóa quan hệ và cam kết không lật đổ nước này, một quan..

Dam phan 6 ben ket thuc trong be tac Đàm phán 6 bên kết thúc trong bế tắc

Chiều 22/12 tại Bắc Kinh, giai đoạn hai vòng 5 của cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã kết thúc với rất ít..

Tu bo thuoc la som se giup phuc hoi suc khoe tot hon Từ bỏ thuốc lá sớm sẽ giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn

Hút thuốc lá là một thói quen không tốt vì rất có hại cho sức khỏe. Tuy việc từ bỏ thói quen này không hề dễ dàng, nhưng nếu làm được, sẽ..

Binh Nhuong khong tu bo chuong trinh hat nhan Bình Nhưỡng không từ bỏ chương trình hạt nhân

CHDCND Triều Tiên tuyên bố có thể sẽ không bao giờ từ bỏ chương trình hạt nhân một khi các chính sách của Mỹ đối với nước này vẫn mang tính..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

10 ly do khien ban nen tu bo cong viec 10 lý do khiến bạn nên từ bỏ công việc

Theo các chuyên gia nhân sự thì 10 lý do cơ bản dưới đây đã khiến nhân viên nên từ bỏ công việc hiện tại. Đó là những khó khăn từ công việc..

Han Quoc 23 nghi sy tu bo dang cam quyen Hàn Quốc: 23 nghị sỹ từ bỏ đảng cầm quyền

Hôm nay (6/2), 23 nghị sỹ của Quốc Hội Hàn Quốc tuyên bố đã quyết định rời khỏi đảng cầm quyền Uri để thiết lập một đảng mới. "Với việc từ..

Nha khoa hoc tao ra cuu Dolly tuyen bo tu bo nghien cuu ky thuat sinh san vo tinh Nhà khoa học tạo ra cừu Dolly tuyên bố từ bỏ nghiên cứu kỹ thuật sinh sản vô tính

Giáo sư Ian Wilmut, người đã tạo ra cừu sinh sản vô tính Dolly có tuyên bố làm chấn động giới khoa học thế giới rằng ông sẽ từ bỏ nghiên..

CHDCND Trieu Tien khong tu bo vu khi nguyen tu CHDCND Triều Tiên không từ bỏ vũ khí nguyên tử

Trong khi quá cảnh tại Bắc Kinh hôm qua, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Kang Sok Ju tuyên bố nước ông sẽ không từ bỏ..

Dung bao gio tu bo uoc mo Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

"Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa, nhưng bạn đừng bao..

Binh Nhuong se khong tu bo hat nhan Bình Nhưỡng sẽ không từ bỏ hạt nhân

Thứ trưởng Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Kang Sok Ju hôm qua nhấn mạnh nước ông không có kế hoạch từ bỏ vũ khí hạt nhân, bất chấp thỏa thuận..