» Tìm kiếm:

từ địa chỉ

Viettel Mobile noi ve viec mot khach hang bi gioi bom 500 tin nhan Viettel Mobile nói về việc một khách hàng bị “giội bom” 500 tin nhắn

Từ 23 – 25/1, điện thoại di động đăng ký thuê bao mạng Viettel của anh (098.8.807…) nhận được hơn 500 tin nhắn với cùng nội dung “Bạn..

Bao duong cho CD va DVD Bảo dưỡng cho... CD và DVD

Với người thường xuyên sử dụng máy tính, CD và DVD không thể thiếu cho việc sao chép, cài đặt phần mềm, nghe nhạc, chơi game và nhiều công..

Khach hang bi gioi bom tin nhan Viettel noi gi Khách hàng bị “giội bom” tin nhắn, Viettel nói gì

TP - Từ 23-25/1, ĐTDĐ đăng ký thuê bao mạng Viettel 098.8.807… nhận được hơn 500 tin nhắn với nội dung “Bạn có 1 tin nhắn từ địa chỉ ..

Kieu hoi dong tien tu dia chi moi Kiều hối: dòng tiền từ địa chỉ mới...

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa công bố con số kiều hối năm 2004 là trên 3 tỉ USD (trong đó TP.HCM 1,85 tỉ USD).

Vai phut thu gian voi PC Vài phút thư giãn với PC

Mệt mỏi, căng thẳng vì công việc nhất là khi đối diện với máy tính, hãy xả stress với vài phần mềm vui. Chúng có đặc điểm chung là dung..

Thu ban doc tuan qua 22 28.5 Thư bạn đọc tuần qua (22-28.5)

Một trong những bức thư mà TNO nhận được trong tuần qua có tiêu đề: "Xin hãy giúp người dân chúng tôi kiểm tra nước uống đóng chai!". Đó là..

Do muc do thong minh cua DTDD Đo mức độ "thông minh" của ĐTDĐ

Trong giai đoạn phát triển như vũ bão của công nghệ truyền thông, ngày nay những chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) không còn chỉ phục vụ cho..

Khoa nhanh cong USB voi Disable USB Khóa nhanh cổng USB với Disable USB

Để bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân trong máy tính, bạn có thể khóa luôn cổng USB trên máy để người khác không thể sử dụng được. Với..

Xam nhap the gioi hacker ky 2 Truy tim Xâm nhập thế giới hacker (kỳ 2): Truy tìm

Một sáng nọ, giám đốc công ty A. nhận được một email có tiêu đề đẫm mùi giang hồ “Công ty A - Sống hay Chết?” từ địa chỉ email của…..

Quet virus trang web Quét virus trang web

Một hãng bảo mật vừa cho ra mắt một công cụ miễn phí cho phép người dùng quét các trang web để phát hiện đoạn mã độc hại hoặc các hình thức..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Virus tu trang xrobotnet lan tran tren YM Virus từ trang xrobot.net lan tràn trên YM

Hiện trên mang chat Yahoo đang lan tràn một loại virus phát tán từ địa chỉ xrobot.net. Khi thâm nhập vào máy tính nạn nhân, loại virus này..

SPAMfighter Ung dung chong thu rac hang dau cho Outlook Express va Server SPAMfighter -Ứng dụng chống thư rác hàng đầu cho Outlook Express và Server

SPAMfighter hiện là phần mềm chống spam miễn phí cho Outlook Express (phiên bản SPAMfighter Standard) dẫn đầu tại châu Âu cũng như trên..

Hop dong cua quy Hợp đồng của quỷ

Cậu hãy bám theo cô ta từ địa chỉ này, trước 0 giờ. Sau đó đạp vào mũi xe cô ta, hoặc làm thế nào đó tùy cậu, lúc cô ta chạy qua cầu, nhớ..

Tao file flash de dang Tạo file flash dễ dàng

Định dạng file flash trình chiếu hết sức thông dụng, và có nhiều công cụ, tiện ích giúp chúng ta tạo file flash. Trong đó, một trong những..

Thu ban doc tuan qua 5 11 9 Thư bạn đọc tuần qua (5-11/9)

Mở đầu bài tổng hợp thư bạn đọc tuần này, TNO xin gửi đến bạn đọc ký tên Hoang Trung Son (từ địa chỉ emai: hoangtrungson03@yahoo.com.vn)..

FastStone 4in1 Browse v2.1 Trinh duyet web ly thu FastStone 4in1 Browse v2.1 - Trình duyệt web lý thú

Bạn quá quen với trình duyệt web IE tích hợp trong Windows, không xa lạ gì với Firefox, Opera... Lần này, thử sử dụng và đánh giá một trình..

Floppy Office Bo cong cu van phong tren 1 dia mem Floppy Office: Bộ công cụ văn phòng trên 1 đĩa mềm

Những chiếc đĩa mềm có dung lượng 1,44 MB dần lui vào dĩ vãng, nhường chỗ cho các thiết bị lưu trữ khác có dung lượng lớn hơn, bền hơn như..

Trinh chieu tranh toan canh Trình chiếu tranh toàn cảnh

Tranh toàn cảnh 3600 rất quen thuộc với chúng ta. Một trong những công cụ để trình chiếu những hình toàn cảnh Panorama này là WPanorama..

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..