Thang 11 Intel se tung ra chip loi tu Tháng 11, Intel sẽ tung ra chip lõi tứ

Ngày hôm qua, Intel tuyên bố sẽ bắt đầu tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ vào tháng 11 năm nay. Sản phẩm chip vi xử lý lõi..

Intel se ha sinh chip loi tu vao ngay 1311 Intel sẽ “hạ sinh” chip lõi tứ vào ngày 13/11

Intel sẽ chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ Xeon 5300 Clovertown vào ngày 13/11 tới đây. Tuy nhiên, lần này..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Lat tay cac tro ma giao Lật tẩy các trò ma giáo

Ông Đức yêu cầu 5 người quay mặt lại, đối diện với Tứ. Để tránh hiện tượng ám thị hoặc thôi miên, ông yêu cầu 5 người cùng nhắm mắt. Lần..

IBM bat dau ban ra may chu chip loi tu IBM bắt đầu bán ra máy chủ chip lõi tứ

Bắt đầu từ tuần tới IBM sẽ bán ra thị trường 5 mẫu máy chủ sử dụng chip vi xử lý lõi tứ Xeon 5300 Clovertown mới của Intel. Các sản phẩm..

Nguoi dung quay lung voi chip vi xu ly da loi Người dùng quay lưng với chip vi xử lý đa lõi

Các nhà sản xuất PC thời gian qua liên tục tung ra những sản phẩm đắt tiền sử dụng chip lõi kép, lõi tứ hứa hẹn đến cho người dùng sức mạnh..

AMD trinh dien chip loi tu AMD trình diễn chip lõi tứ

AMD vừa đưa ra trình diễn trước các chuyên gia phân tích trong ngành CNTT mẫu thử nghiệm đầu tiên chip vi xử lý lõi tứ Opteron 8000..

Ke cap lai gap ba gia Kẻ cắp lại gặp bà già

Tứ và Mai yêu nhau, được hai gia đình ủng hộ. Nhưng do Mai đang học ở thành phố, nên Tứ ở nhà đợi thêm mấy tháng nữa khi Mai ra trường sẽ..

Intel tiep tuc giam gia chip loi tu Intel tiếp tục giảm giá chip lõi tứ

Dự kiến Intel sẽ tiến hành một đợt giảm giá bán chip lõi tứ dành cho PC để bàn và cho máy chủ nữa trước khi đối thủ AMD tung ra dòng chip..

Cai rung minh cua vu tru Cái rùng mình của vũ trụ

TTCN - 1. Cơn động đất bất ngờ xảy đến và đột ngột qua nhanh. Chỉ độ vài giây. Hạnh vừa kịp cắt ngang câu chuyện với Đỗ, người bạn đang gọi..

Gui VB tu tho va chum tho Gửi VB - tứ thơ và chùm thơ

1. Vàng Anh là cây thơ lặng lẽ - hầu như không in báo (trong Nam), không quăng mạng (trong, ngoài nước). Vàng Anh chỉ ra một tập tản văn:..

AMD cong bo chi tiet ky thuat chip loi tu Opteron AMD công bố chi tiết kỹ thuật chip lõi tứ Opteron

AMD vừa chính thức công bố chiến lược phát triển và chi tiết đặc điểm kỹ thuật dòng chip lõi tứ Opteron. Theo đó, các dòng sản phẩm chip..

Cuoc chien loi tu Intel Penryn va AMD Phenom Cuộc chiến "lõi tứ": Intel Penryn và AMD Phenom

Cuối cùng thì dòng vi xử lý đang được trông đợi là Intel Penryn đã có mặt trên thị trường. Tuy vậy, nó cũng là nhân tố làm bùng lên cuộc..

Intel tung chip 4 loi ra thi truong Intel tung chip ‘4 lõi’ ra thị trường

Hôm qua, Intel đã chính thức tung dòng chip vi xử lý lõi tứ ra thị trường với hi vọng sẽ giành lại được phần nào thị phần máy chủ và thị..

Intel trinh lang chip loi tu moi nhat tai CES 2007 Intel trình làng chip lõi tứ mới nhất tại CES 2007

Trước Core 2 Quad, Intel đã tung ra 5 mẫu chip lõi tứ dành cho máy chủ. Ngoài ra, gã khổng lồ chip cũng đã giới thiệu Core 2 Extreme QX6700..

Cuoi nam nay se co chip loi tu Cuối năm nay sẽ có chip lõi tứ

Ngày hôm qua (19/7), Intel cho biết hãng này sẽ tung ra sản phẩm chip "lõi tứ" dành cho các loại máy chủ và máy tính để bàn ngay trong năm..

Intel ra mat chip Core 2 Duo cho game thu di dong Intel ra mắt chip Core 2 Duo cho game thủ di động

Tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) khai mạc hôm nay (16/4) nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới khẳng định trong nửa cuối năm nay..

Chip loi tu chi la goi hai chip loi kep Chip "lõi tứ" chỉ là "gói" hai chip lõi kép

Bộ vi xử lí tích hợp bốn nhân - chip "lõi tứ" - mà Intel giới thiệu ngày hôm qua (7/3) chỉ là "một gói" tích hợp hai con chip lõi kép...

Ben osin Bến ôsin

Cô đầu tiên xin cứ gọi là cô Nhất, mốt phim truyền hình Trung Quốc nhiều tập thì cả nhà gọi cô là Lâm Nhất Nhất. Nhất vừa mới đến một buổi..

AMD se tung ra Opteron loi tu vao giua nam toi AMD sẽ tung ra Opteron lõi tứ vào giữa năm tới

Advanced Micro Devices (AMD) tuyên bố chip vi xử lý Opteron lõi tứ mới – tên mã là Barcelona – của hãng sẽ được trang bị thêm tính năng..