» Tìm kiếm:

tờ giấy

Rua giay thanh tien do Rửa giấy thành tiền đô?

Tony lấy hai tờ giấy đen có kích cỡ của giấy bạc 100 USD nhúng vào tô nước hóa chất đã pha sẵn. Tờ giấy đen hiện dần lên hình ảnh tờ giấy..

Truyen ngan cua Ai Duy Vong veo that gia Truyện ngắn của Ái Duy: Vòng vèo thật giả

Khi những ngón tay thoăn thoắt đếm tiền của con bé giúp việc ở cửa hàng khựng lại nửa chừng, linh tính chẳng lành khiến tim Thanh thót lên..

To 20 bang moi thach thuc tien gia tai Anh Tờ 20 bảng mới thách thức tiền giả tại Anh

Với nỗ lực giảm nạn tiền giả, tuần tới chính phủ Anh quyết định đưa tờ giấy bạc 20 bảng mới ra lưu thông. Tờ giấy bạc này sẽ có thêm nhiều..

Dong ho duy nhat co nghe lam giay sac phong Dòng họ duy nhất có nghề làm giấy sắc phong

Cách đây 300 năm, dòng họ Lại ở Nghĩa Đô, ngoại thành Hà Nội được chúa Trịnh Tráng giao cho đặc ân làm giấy sắc. Nguyên liệu là cây dó Lâm..

Nhung ba mu cua dong tien cach mang Những “bà mụ” của đồng tiền cách mạng...

Ngày 31-1-1946, sắc lệnh phát hành tiền giấy trên toàn quốc được ban hành. Tờ giấy bạc đầu tiên của VN trong tư thế một quốc gia độc lập..

Cong tu Bac Lieu kieu My “Công tử Bạc Liêu” kiểu Mỹ!

Công tử Bạc Liêu ở xứ ta dùng tờ giấy bạc 100 đồng đốt làm đuốc để tìm tờ giấy 5 đồng. Còn “công tử Bạc Liêu” Mỹ quốc thì dùng tờ giấy..

To giay bac mot do la va 100 do la Tờ giấy bạc một đô la và 100 đô la

Một ngày nọ, tờ giấy bạc một đô la và một trăm đô la được gấp lại với nhau. Cả hai bắt đầu nói về những gì đã trải qua trong cuộc đời của..

To giay trang va giot muc Tờ giấy trắng và giọt mực

TP - Sau ngày cưới đúng 1 tuần, chị tôi về thăm nhà một mình bởi anh rể có việc đột xuất phải đi xa, ùa vào lòng mẹ chỉ chờ câu nói yêu:..

To giay bac chong tham nhung Tờ giấy bạc chống tham nhũng

Đó là giấy bạc mệnh giá “0 rupees” (rupee: đơn vị tiền tệ của Ấn Độ) do một nhóm chuyên chống tham nhũng ở Ấn Độ mang tên Cột trụ thứ..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 8 Nhung to giay la lung Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 8: Những tờ giấy lạ lùng

Như đã nói, vào Sài Gòn ông Ba Châu vừa tạo bình phong vừa tổ chức lại mạng lưới. Việc đầu tiên là ông liên lạc với ông Huỳnh Văn Đính (Bảy..

Muon tre nhat giay loai phai day tre quy giay trang Muốn trẻ nhặt giấy loại, phải dạy trẻ quý giấy trắng

Trong khi nhà trường kêu gọi học sinh biết nhặt nhạnh từng tờ giấy loại để làm kế hoạch nhỏ thì một số thày cô lại bắt các cháu phải vứt vở..

Giay trao tay Giấy trao tay

Chứng nhận quyền đối với tài sản - một điều hết sức đơn sơ - nhưng đó không chỉ là một trong những quyền căn bản của người dân, không chỉ..

Lang vo hinh o An Do Làng "vô hình" ở Ấn Độ

10 năm qua, số trẻ em ở làng Bhaupur, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đã tăng lên đáng kể nhưng có điều tất cả bọn trẻ ở đây đều không..

Tan dung het 8 gio cong so Tận dụng hết 8 giờ công sở

Khi công việc đang làm của bạn bị ngắt quãng, bạn hãy bỏ ra vài giây để ghi vào tờ giấy vắn tắt điều bạn đang làm, đang nghĩ hoặc sắp nói...

Bi hai to giay khai sinh o Dien Bien Bi hài tờ giấy khai sinh ở Điện Biên

Không đăng ký kết hôn như mọi thanh niên trong bản, Sùng A Nếnh 16 tuổi vẫn lấy được vợ, sinh con cũng không làm khai sinh. Trẻ không khai..

Farid Farid

Resa đưa Farid vào bếp và băng bó cho đôi chân của cậu. Trông thật khủng khiếp, đôi chân cậu nham nhở vết cứa và máu rỉ ra khắp nơi. Trong..

De tan dung het hieu qua cua 8g cong so Để tận dụng hết hiệu quả của 8g công sở

Khi công việc đang làm của bạn bị ngắt quãng, bạn hãy bỏ ra vài giây để ghi vào tờ giấy vắn tắt điều bạn đang làm, đang nghĩ hoặc sắp nói...

Tre nho nhu to giay trang phai viet dong dau that cong phu Trẻ nhỏ như tờ giấy trắng, phải viết dòng đầu thật công phu

Vợ chồng tôi không phải tuýp người ba phải, nhưng từ khi có con nhỏ chúng tôi hình như cởi mở với hàng xóm hơn (ngay cả với người lạ) có..

De tan dung het hieu qua cua 8g cong so Để tận dụng hết hiệu quả của 8g công sở

Khi công việc đang làm của bạn bị ngắt quãng, bạn hãy bỏ ra vài giây để ghi vào tờ giấy vắn tắt điều bạn đang làm, đang nghĩ hoặc sắp nói...