» Tìm kiếm:

tờ báo trang 2

To bao co nhat the gioi chuyen thanh bao dien tu Tờ báo cổ nhất thế giới chuyển thành báo điện tử

Tờ báo cổ nhất thế giới, Post och Inrikes Tidningar (PoIT) của Thụy Điển, đã nắm lấy kỷ nguyên số, quyết định ngừng phát hành báo giấy và..

Bao Bon Phuong ban cua nguoi Viet o Dai Loan Báo Bốn Phương - bạn của người Việt ở Đài Loan

Như đã thành lệ, cứ đến ngày 15 âm lịch hằng tháng, chị Trần Thị Minh Hồng, hiện sống ở Đài Bắc (Đài Loan), lại nôn nao chờ đợi tờ báo yêu..

Google bien ho trong vu kien voi cac to bao Bi Google biện hộ trong vụ kiện với các tờ báo Bỉ

Mặc dù đã gỡ bỏ nội dung của các tờ báo Bỉ cũng như cho đăng toàn bộ phán quyết của toà án lên trang chủ của mình nhưng có vẻ như Google..

Bao in My khung hoang bao dien tu len ngoi Báo in Mỹ khủng hoảng, báo điện tử lên ngôi

Lượng độc giả của các tờ báo lớn ở Mỹ đọc báo qua internet nhiều gấp 1,5-4 lần lượng độc giả đọc qua trang giấy. Những độc giả trẻ ngày..

Nghe PR Ranh gioi ban sach Nghề PR: Ranh giới “bẩn - sạch”

Tuyên ngôn “Quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi” bắt đầu từ Al Ries và Laura Ries đã thực sự gây lên “cơn địa chấn” về nghề PR (public..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây balô”..

Bao giat gan cau khach van nhieu nguoi doc Nhung nguoi trong cuoc noi gi Báo giật gân, câu khách vẫn nhiều người đọc: Những người trong cuộc nói gì?

Vẫn có những vụ án được phản ảnh với những tình tiết tỉ mỉ, thậm chí rùng rợn hay những vụ mua bán dâm, scandal... được khai thác "kĩ..

Nhung to bao la Những tờ báo lạ

Khi tôi về nhà, đã khá trễ: 22g, nhưng phòng mẹ tôi vẫn sáng đèn. Tò mò lên thăm thì thấy trên bàn là hai tờ báo Làm bạn với máy tính và..

Thanh cong buoc dau cua to bao non tre Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá. Trong đó, có thứ..