» Tìm kiếm:

tội phạm học

Da Lat toi pham hoc sinh tang dot bien Đà Lạt: tội phạm học sinh tăng đột biến

TT (Lâm Đồng) - Ông Nguyễn Đức Nghĩa, trưởng Công an TP Đà Lạt, vừa có văn bản nhanh gửi Sở GD-ĐT Lâm Đồng về tình trạng tội phạm học trò..

Hoi thao toi pham hoc dau tien giua canh sat va bao chi Ngan chan nhung ke giet nguoi khong chuyen Hội thảo tội phạm học đầu tiên giữa cảnh sát và báo chí: Ngăn chặn những kẻ giết người "không chuyên"

Hôm qua 27/8, Hội thảo khoa học "Phòng ngừa án mạng, gây thương tích do mâu thuẫn, thù tức" (do Tổng cục Cảnh sát và Báo Thanh Niên phối..

Du doan toi pham Dự đoán tội phạm

Theo tội phạm học, môi trường sống có tác động rất lớn đến việc hình thành nhân cách con người, vì vậy môi trường sống có tác động rất lớn..

Pha bang nhom toi pham hoc sinh chuyen cat trom day cap dien thoai Phá băng nhóm tội phạm học sinh chuyên cắt trộm dây cáp điện thoại

Từ cuối tháng 4/2006 đến nay, trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy hàng loạt vụ trộm dây đồng, dây cáp điện thoại... Một Ban chuyên án..

Bao dong toi pham hoc tro Báo động tội phạm học trò

Dư luận ở Đà Lạt (Lâm Đồng) chưa hết xôn xao vụ một học sinh trường THPT bán công Nguyễn Du giết người bạn thân để cướp của, thì ngày 29/3,..

Toi pham hoc tro Tội phạm học trò

Tội phạm tuổi học đường có chiều hướng gia tăng và nghiêm trọng; vì đua đòi ăn chơi đã bất chấp tình bạn, pháp luật. Điển hình là vụ một nữ..

Dau van tay trong nao "Dấu vân tay" trong não

Ký ức tội ác mãi mãi hằn sâu trong não tên tội phạm. Vấn đề là làm sao lấy được những thông tin đó để trình ra trước tòa. Một phát minh..

Cuoc chien voi Mafia Cuộc chiến với Mafia

Từ cuối thế kỷ XIX đến nay, từ "mafia" được dùng để chỉ tội phạm có tổ chức ở mức độ cao ở các nước tư bản chủ nghĩa. Mafia - nhà văn F...

Them mot vu bao luc hoc duong tai My Thêm một vụ bạo lực học đường tại Mỹ

J.Brooks (ảnh), sinh viên khoa Tội phạm học thuộc Đại học bang California (Mỹ), đã nổ súng bắn chết một thanh niên và làm bị thương hai..

Dien thoai Nokia de bi mat cap nhat Điện thoại Nokia dễ bị mất cắp nhất

Kết quả một cuộc điều tra mới đây cho thấy có tới gần một nửa số điện thoại di động (ĐTDĐ) bị mất cắp trong năm 2005 là mang thương hiệu..

Ten giet nguoi chuyen moi mat nan nhan Phan III Tên giết người chuyên moi mắt nạn nhân (Phần III)

Một gái mại dâm có tên Brenda cho biết, trước khi Williams bị giết chết vài hôm, đã một người đàn ông da trắng định giết cô. Theo Brenda,..

Tim gia thay that Tìm giả, thấy thật

Tổ chức cho các học sinh đi thực tế, giáo viên bộ môn Tội phạm học ở trường cấp 3 St.Thomas Aquinas (Mỹ) cố gắng chuẩn bị một hiện trường..

Co cach tri Có cách trị

Các chính quyền địa phương ở Anh hiện được khuyến khích dùng chó nghiệp vụ để kiểm tra việc dùng ma túy trong học đường sau khi các nhà tội..

Nguoi mau Esther Canadas Người mẫu Esther Canadas

Ước mơ trở thành nhà tội phạm học, nhưng sau khi nghe mẹ khuyên nhủ, Esther đã quyết định trở thành người mẫu. Sự lựa chọn này đã giúp Tây..

Cong nghe bao mat lam tang nguy co bao mat Công nghệ bảo mật làm tăng nguy cơ bảo mật

Theo Emily Finch, nhà tội phạm học thuộc Đại học Đông Anglia (Anh), chip và số nhận dạng cá nhân (PIN) sẽ khuyến khích kẻ lừa đảo sáng tạo,..

Chan dung nhung ten do te hung bao nhat the gioi Chân dung những tên đồ tể hung bạo nhất thế giới

Với thành tích bất hảo sát hại và tra tấn 140 trẻ em, Alonso Lopez mang quốc tịch Colombia được mệnh danh là ''''điểm sáng trong lịch sử..

Tags: ,
Vi sao ngay cang co nhieu nhung vu ban giet hang loat Vì sao ngày càng có nhiều những vụ bắn giết hàng loạt?

Các vụ xả súng giết người hàng loạt đã trở thành một phần của đời sống Mỹ trong vài thập niên trở lại đây và những vụ kinh hoàng nhất gợi..

Ve hien tuong giet nguoi hang loat Về hiện tượng "giết người hàng loạt"

TTCN - Theo các nhà nghiên cứu tội phạm học trên thế giới, “giết người hàng loạt” là một hiện tượng đã có từ lâu đời: kẻ sát nhân hàng..