» Tìm kiếm:

tội diệt chủng

Saddam Hussein doi mat voi toi diet chung Saddam Hussein đối mặt với tội diệt chủng

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã bị buộc tội diệt chủng trong thời gian những năm 1980 khi tiến hành chiến dịch chống lại người Kurd,..

Saddam Hussein doi mat voi toi diet chung Saddam Hussein đối mặt với tội diệt chủng

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã bị buộc tội diệt chủng trong thời gian những năm 1980 khi tiến hành chiến dịch chống lại người Kurd,..

Saddam Hussein doi mat voi toi diet chung Saddam Hussein đối mặt với tội diệt chủng

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã bị buộc tội diệt chủng trong những năm 1980 khi tiến hành chiến dịch chống lại người Kurd, một quan..

Saddam Hussein bi buoc toi diet chung Saddam Hussein bị buộc tội diệt chủng

Một thẩm phán hôm qua tố cáo cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein tội diệt chủng, đàn áp và giết hại khoảng 100.000 người Kurd trong những..

Google Earth vach mat toi diet chung dau tien cua the ky 21 Google Earth “vạch mặt” tội diệt chủng đầu tiên của thế kỷ 21

Kể từ hôm qua, 10/4, khi tìm cụm từ “Darfur” trên Google, người sử dụng Internet sẽ được truy cập 13 triệu thông tin liên quan tới cuộc..

Cuu tong thong Iraq lai hau toa vi toi diet chung Cựu tổng thống Iraq lại hầu tòa vì tội diệt chủng

Hôm nay, ông Saddam Hussein tiếp tục ra hầu tòa sau hai ngày bị tuyên án treo cổ. Lần này cựu tổng thống Iraq đối mặt với lời cáo buộc phạm..

Serbia khong bi buoc toi diet chung Serbia không bị buộc tội diệt chủng

Tòa án của LHQ tại La Haye nói Serbia không phạm tội diệt chủng trong cuộc chiến Bosnia.

Mot nhac sy Rwanda bi cao buoc toi diet chung Một nhạc sỹ Rwanda bị cáo buộc tội diệt chủng

Công tố viên trong các phiên xử tội diệt chủng Rwanda đã mở hồ sơ đối với một nhạc sỹ, mà theo họ là đã xúi giục việc giết chóc thông qua..

Cuu tong thong Bolivia bi buoc toi diet chung Cựu tổng thống Bolivia bị buộc tội diệt chủng

Hôm qua, cựu tổng thống Gonzalo Sanchez de Lozada và nội các cũ của ông chính thức bị cáo buộc tội danh diệt chủng. Bản cáo trạng đưa ra 4..

Saddam Hussein se bi xu ve toi diet chung vao thang 8 Saddam Hussein sẽ bị xử về tội diệt chủng vào tháng 8

Phiên toà thứ hai xét xử cựu tổng thống Iraq, với tội danh diệt chủng chống người Kurd tại miền bắc Iraq vào cuối những năm 80 của thế kỷ..

My dang pham toi diet chung "Mỹ đang phạm tội diệt chủng"

Nhà ngoại giao Iraq tại VN Salah Al Mukhtar đã nói như vậy khi bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động gây chiến của Mỹ. Ông nói rằng Washington..

Ong Saddam Hussein se bi xu ve toi diet chung Ông Saddam Hussein sẽ bị xử về tội diệt chủng

Phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sẽ được mở tiếp vào ngày 21 tháng 8 tới, với tội danh "diệt chủng cộng đồng người Kurd".

Toi ac diet chung cua Khmer Do dang cho doi su phan xet Tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ đang chờ đợi sự phán xét

Tòa án quốc tế xét xử tội diệt chủng của Khmer Đỏ đang chuẩn bị cho phiên tòa công khai. Nhưng bao giờ thì mở? Người Campuchia và dư luận..

Toa huy cao buoc diet chung doi voi ong Saddam Tòa hủy cáo buộc diệt chủng đối với ông Saddam

Hôm qua, phiên tòa xét xử tội diệt chủng người Kurd tại Iraq quyết định hủy bỏ các cáo buộc đối với cựu Tổng thống Saddam Hussein, do bị..

Ghe cua Saddam Hussein bo trong trong toa Ghế của Saddam Hussein bỏ trống trong tòa

Hôm nay, phiên tòa xử tội diệt chủng đối với các cựu quan chức Iraq được nối lại mà không có bị cáo quan trọng nhất là Saddam Hussein,..

Colombia keu goi xu Chavez toi diet chung Colombia kêu gọi "xử" Chavez tội diệt chủng

Tổng thống Colombia Alvaro Uribe hôm qua tuyên bố ông sẽ yêu cầu Tòa án Hình sự Quốc tế cáo buộc người đồng cấp Venezuela Hugo Chavez tội..

Campuchia bat vo chong Ieng Sary Campuchia bắt vợ chồng Ieng Sary

Phiên tòa xét xử tội diệt chủng dưới thời Pol Pot ở Campuchia có thể sắp bắt đầu sau khi cảnh sát tòa án bắt Ieng Sary, nguyên ngoại trưởng..

Vu xet xu Milosevic va nhung muc tieu ke tiep cua La Haye Vụ xét xử Milosevic và những mục tiêu kế tiếp của La Haye

Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị buộc tội diệt chủng và các tội ác chiến tranh. Nhìn vào trường hợp của ông, một loạt người khác..

Khai thong phien toa xet xu Khmer Do Khai thông phiên tòa xét xử Khmer Đỏ

Hôm qua 13/6, các thẩm phán Campuchia và quốc tế cho hay, họ đã nhất trí thông qua các điều luật áp dụng cho phiên tòa xét xử Khmer Đỏ về..

Saddam doi dien cao buoc diet chung Saddam đối diện cáo buộc diệt chủng

Tòa án tại Iraq nói cựu Tổng thống Saddam Hussein sẽ bị cáo buộc tội diệt chủng quanh chiến dịch hồi thập niên 1980 triệt hạ người Kurd.