» Tìm kiếm:

tổng số vốn

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 30 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Thi Kiem Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 30): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kiệm

Năm 1998-2001, Nguyễn Thị Kiệm đã cho 32 người vay với tổng số hơn 12,7 tỷ đồng, với lãi suất 10-50%/tháng. Con nợ của Kiệm chủ yếu là..

Dau tu nuoc ngoai 2008 Them nhieu du an hang ti USD Đầu tư nước ngoài 2008: Thêm nhiều dự án hàng tỉ USD

Theo ông Hoàng Văn Huấn, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), tính đến nay,..

Boi thuc co phieu moi tang von "Bội thực" cổ phiếu mới tăng vốn

Giờ đây hàng loạt ngân hàng thương mại cổ phần, công ty chứng khoán cổ phần, công ty cổ phần khác mới được UBCK Nhà nước cấp phép chào bán..

Cap phep cho 3 du an voi tong so von gan 800 trieu USD Cấp phép cho 3 dự án với tổng số vốn gần 800 triệu USD

Sáng nay, trong khuôn khổ diễn đàn hợp tác đầu tư, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc đã trao giấy phép cho ba dự án đầu tư nước..

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

TunisieTelecom Tu nhan hoa 35 tong so von Tunisie-Telecom : Tư nhân hoá 35% tổng số vốn

Hôm qua 8/3, sáu công ty quốc tế đã đồng ý tham gia góp 35% trong tổng số vốn của Tunisie-Telecom (TT), nhà cung cấp duy nhất dịch vụ điện..

Hon 655 trieu USD dau tu ra nuoc ngoai Hơn 655 triệu USD đầu tư ra nước ngoài

Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch đầu tư vừa cho biết, trong tháng 4/2006 đã có thêm 3 dự án đầu tư ra nước ngoài với tổng số vốn gần..

22 du an dau tu nuoc ngoai duoc cap phep trong thang 2 22 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép trong tháng 2

Tổng số vốn đầu tư của các dự án đầu tư lên tới trên 27,8 triệu USD, tăng gấp 2 lần về số lượng dự án và 1,5 lần tổng số vốn so với tháng..

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

Toto khanh thanh nha may thu 2 tai Ha Noi Toto khánh thành nhà máy thứ 2 tại Hà Nội

Công ty TNHH TOTO Việt Nam vừa khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị sứ vệ sinh cao cấp thứ 2 tại khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà..

Dau tu nuoc ngoai hoi phuc manh me Đầu tư nước ngoài hồi phục mạnh mẽ

Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, trong 5 tháng đầu năm nay, hoạt động thu hút vốn đầu..

Tu nhan dau tu du an loc dau Tư nhân đầu tư dự án lọc dầu

Công ty cổ phần giấy Hải Phòng (Hapaco) vừa ký biên bản thỏa thuận với công ty Avagor GMBH (Đức) cùng nghiên cứu dự án xây dựng một nhà máy..

Han Quoc vuon len so 1 Hàn Quốc vươn lên số 1

Văn phòng thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tại Hà Nội vừa cho biết, đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc vào Việt Nam năm 2006 đạt mức kỷ lục 2,78 tỉ..

Se trieu tap nguyen Bo truong GTVT Le Ngoc Hoan Sẽ triệu tập nguyên Bộ trưởng GTVT Lê Ngọc Hoàn?

Theo một nguồn tin, từ khi thành lập (năm 1994) đến nay, PMU 18 đã và đang quản lý 15 dự án ODA với tổng số vốn 29.646 tỉ đồng. Đáng chú ý..

Se trieu tap nguyen Bo truong GTVT Le Ngoc Hoan Sẽ triệu tập nguyên Bộ trưởng GTVT Lê Ngọc Hoàn?

Theo một nguồn tin, từ khi thành lập (năm 1994) đến nay, PMU 18 đã và đang quản lý 15 dự án ODA với tổng số vốn 29.646 tỉ đồng. Đáng chú ý..

Them 282 du an duoc cap phep dau tu Thêm 282 dự án được cấp phép đầu tư

Tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngày 1/6 cho biết: Trong tháng 5 cả nước đã có thêm 82 dự án được cấp phép đầu tư (với tổng số vốn đầu tư đăng..

Dau tu vao kinh doanh bat dong san tren the gioi tang manh Đầu tư vào kinh doanh bất động sản trên thế giới tăng mạnh

Công ty tư vấn bất động sản Cushman - Wakefield cho biết trong năm 2005, tổng số vốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên toàn..

Hai du an san golf lon duoc cap phep Hai dự án sân golf lớn được cấp phép

Đó là dự án sân golf lớn nhất Việt Nam tại Ninh Bình và dự án sân golf với tổng số vốn 17,3 triệu USD tại Hải Phòng. Công ty Cổ phần Dịch..

4 thang dau nam von dau tu truc tiep nuoc ngoai dat gan 2 ty USD 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt gần 2 tỷ USD

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 4/2006, cả nước có thêm 23 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp giấy phép với..

Them 7 du an dau tu ra nuoc ngoai Thêm 7 dự án đầu tư ra nước ngoài

Theo Bộ KH-ĐT, trong 5 tháng đầu năm, đã có thêm 7 dự án của các doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài với tổng số vốn đăng ký trên 35 triệu..