» Tìm kiếm:

tổng số

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Canh tranh thi phan bau troi Cạnh tranh thị phần "bầu trời"

Vừa qua, sự kiện Việt Nam xếp hạng 4 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu theo đánh giá của Ủy ban Lữ hành và Du lịch thế giới cùng..

Ket thuc ngay thi DH dau tien 111 thi sinh bi ky luat Kết thúc ngày thi ĐH đầu tiên: 111 thí sinh bị kỷ luật

(TPO) Trong số đó, 42 thí sinh bị khiển trách, 25 thí sinh bị cảnh cáo, 44 thí sinh bị đình chỉ thi. Đó là số liệu báo cáo nhanh của Ban..

Ket thuc ngay thi DH dau tien 111 thi sinh bi ky luat Kết thúc ngày thi ĐH đầu tiên: 111 thí sinh bị kỷ luật

Trong số đó, 42 thí sinh bị khiển trách, 25 thí sinh bị cảnh cáo, 44 thí sinh bị đình chỉ thi. Đó là số liệu báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Tong so thue bao di dong Thuc va ao Tổng số thuê bao di động: Thực và ảo!

Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), tổng số thuê bao di động hiện có của mạng MobiFone là gần 3,5..

Spam lai lap ky luc Spam lại lập kỷ lục

SoftScan cho biết thư rác (spam) đã chiếm tới 89,07% trong tổng số email được gửi đi trong tháng 10 vừa qua. Hãng bảo mật này cảnh báo con..

Tuyen sinh dau cap o Ha Noi nam hoc 2007 2008 43.500 chi tieu tuyen vao lop 10 Tuyển sinh đầu cấp ở Hà Nội năm học 2007-2008: 43.500 chỉ tiêu tuyển vào lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2007-2008. Cụ thể, đối với các trường mầm non, lớp 1 tiểu học..

Nhung ung vien hang dau tai Australia mo rong 2008 Những ứng viên hàng đầu tại Australia mở rộng 2008

Tháng một là thời điểm các tay vợt hàng đầu thế giới tụ hội tại Melbourne để tham dự Grand Slam đầu tiên trong năm. Giải năm nay bắt đầu từ..

Cac ung vien tai giai My Mo rong 2007 Các ứng viên tại giải Mỹ Mở rộng 2007

Ngày 27/8, giải Grand Slam cuối cùng trong năm sẽ bắt đầu. Đầu tháng sau, các chủ nhân của chức vô địch đơn nam và nữ mới được xác định...

Tong so thue bao DTDD toan cau da vuot qua 2 ty Tổng số thuê bao ĐTDĐ toàn cầu đã vượt qua 2 tỷ

Hiệp hội GSM toàn cầu và công ty tư vấn Ovum vừa đưa ra một kết quả nghiên cứu cho biết rằng tổng số thuê bao ĐTDĐ đã vượt qua con số 2 tỷ..

Cong bo ket qua bau nhan su cac co quan cua Quoc hoi Công bố kết quả bầu nhân sự các cơ quan của Quốc hội

Chiều ngày 28/7, Quốc hội (QH) đã công bố kết quả bầu nhân sự của Hội đồng và các uỷ ban của QH. Sáng cùng ngày, Quốc hội họp phiên toàn..

TP HCM Long An Tien Giang cam kinh doanh gia cam TP HCM, Long An, Tiền Giang cấm kinh doanh gia cầm

Biện pháp mạnh mẽ nhất được UBND TP HCM quyết định chiều 16/1: Ngừng ngay lập tức việc mua bán gà, vịt, ngan, chim... sống và làm thịt sẵn..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Thanh tich cua McClaren Thành tích của McClaren

Trận hòa không tỷ số với Israel của ĐTQG Anh đ㠓giúp” HLV Steve McClaren có một thành tích không hề mong đợi.

Nghich ly tai nan lao dong Nghịch lý tai nạn lao động

Năm 2005, cả nước đã xảy ra 4.095 vụ tai nạn lao động với tổng số người bị nạn lên tới 4.220 người, 495 người chết. Tuy nhiên, theo Thứ..

Lien minh Shia dan dau cac dang phai nguoi Kurds ve nhi Liên minh Shia dẫn đầu, các đảng phái người Kurds về nhì

Các ứng cử viên dòng Shia thuộc Liên minh Iraq thống nhất (UIA), do đại Giáo chủ Ali Sistani đứng đầu, đã giành gần một nửa trong tổng số..

2006 Gan 1 4 tong so cong trinh xay dung la khong phep 2006: Gần 1/4 tổng số công trình xây dựng là không phép

Theo số liệu Bộ Xây dựng tổng hợp , trong năm 2006, các trường hợp xây dựng không phép chiếm 24% tổng số công trình tại 52 tỉnh, thành trực..

90 thiet bi bao ho lao dong khong an toan 90% thiết bị bảo hộ lao động không an toàn

90% thiết bị bảo hộ lao động không an toàn... Đây là con số mà Viện nghiên cứu Khoa học kỹ thuật Bảo hộ lao động thuộc Tổng liên đoàn Lao..