» Tìm kiếm:

tổng sản lượng

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..

Phu My 3 se bo sung 10 tong san luong dien quoc gia Phú Mỹ 3 sẽ bổ sung 10% tổng sản lượng điện quốc gia

Nhà máy Điện Phú Mỹ 3 vừa chính thức đi vào hoạt động sau 26 tháng xây dựng. Với tổng công suất 716,8 megawatts, Phú Mỹ 3 đã bổ sung cho..

Nuoi thuy san o DBSCL Loay hoay phat trien Nuôi thủy sản ở ĐBSCL: Loay hoay phát triển

Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) có khoảng 400.000ha mặt nước nuôi thủy sản với tổng sản lượng hằng năm lên đến hơn 1,5 triệu tấn, chiếm hơn..

Nganh mia duong truoc nguy co pha san Ngành mía đường trước nguy cơ phá sản?

Ngành mía đường Việt Nam đang tồn tại 3 vấn đề lớn cần giải quyết triệt để, nếu không, nguy cơ phá sản là khó tránh khỏi. Vì theo cam kết..

Van con nhieu chinh sach gay kho cho DN Vẫn còn nhiều chính sách gây khó cho DN

Bên cạnh những bước đi ấn tượng trong công cuộc cải cách kinh tế vẫn tồn tại và có thêm những rào cản, gây tổn phí cho doanh nghiệp, ảnh..

PV Power se chiem 30 40 tong san luong dien ca nuoc PV Power sẽ chiếm 30-40% tổng sản lượng điện cả nước

Ngày 15/6, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), một đơn vị do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thành lập đã chính thức..

Nang tam cay cao su Nâng tầm cây cao su

Tính đến nay, vừa tròn 110 năm cây cao su được du nhập vào VN (1897) và 100 năm hình thành những đồn điền kinh doanh (1907). Diện tích..

Dak Lak Xuat khau ca phe dat hon 195 trieu USD Đắk Lắk: Xuất khẩu cà phê đạt hơn 195 triệu USD

Theo báo cáo tổng kết của UBND tỉnh Đắk Lắk ngày 25/11, tổng sản lượng xuất khẩu cà phê niên vụ 2002-2003 của tỉnh là 292.525 tấn, đạt..

Gao Viet Nam bi Nhat canh cao Gạo Việt Nam bị Nhật cảnh cáo

Sau một loạt lô hàng thủy sản Việt Nam sang thị trường Nhật Bản bị phát hiện có dư lượng kháng sinh, nay đến lượt gạo. Gạo là mặt hàng xuất..

San xuat va tieu thu xi mang tang manh Sản xuất và tiêu thụ xi măng tăng mạnh

Trong tháng 3, các nhà máy xi măng trong cả nước đều đẩy mạnh nhịp độ sản xuất với tổng sản lượng gần 2,1 triệu tấn. Tính chung cả quý,..

San luong lua DBSCL tang tren 732.000 tan Sản lượng lúa ĐBSCL tăng trên 732.000 tấn

Năm 2004, với diện tích lúa gieo trồng 3,8 triệu ha, các tỉnh ĐBSCL đã đạt sản lượng trên 18,3 triệu tấn, chiếm 78% tổng sản lượng toàn..

Hieu qua kinh te bien Van chi la nhat nhanh Hiệu quả kinh tế biển: Vẫn chỉ là nhặt nhạnh

Theo PGS-TS Nguyễn Chu Hồi, Viện trưởng Viện Kinh tế và quy hoạch thuỷ sản (Bộ Thuỷ sản), năng lực khai thác biển của Việt Nam chỉ bằng 1/7..

iPod cong sinh cung Samsung iPod "cộng sinh" cùng Samsung

TS – Công ty nghiên cứu iSuppli vừa cho biết rằng Apple đã dự định mua đến 40% tổng sản lượng bộ nhớ Flash mà Samsung sản xuất được 6..

Bai toan can doi luong thuc Con nhieu an so Bài toán cân đối lương thực: Còn nhiều ẩn số

Hiện có nhiều con số thống kê đầu vào sản xuất lúa cũng như đầu ra của lúa hàng hoá, nhưng đến thời điểm cần thiết thì không khẳng định..

Tay Nguyen Dong Nam Bo Can co chinh sach ho tro phat trien nuoi trong thuy san Tây Nguyên - Đông Nam Bộ: Cần có chính sách hỗ trợ phát triển nuôi trồng thủy sản

Ngày 16/2, tại TP Pleiku, Bộ Thủy sản phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị bàn biện pháp phát triển nuôi trồng thủy sản ở các..

San luong lua DBSCL tang tren 732.000 tan Sản lượng lúa ĐBSCL tăng trên 732.000 tấn

Năm 2004, với diện tích lúa gieo trồng 3,8 triệu hécta, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đã đạt sản lượng trên 18,3 triệu tấn, chiếm 78%..

An Do dung thu hai the gioi ve san luong thuy san Ấn Độ đứng thứ hai thế giới về sản lượng thủy sản

Ấn Độ đã trở thành nước sản xuất thủy sản lớn thứ 2 thế giới. Tuy nhiên, tổng sản lượng thủy sản của Ấn Độ chỉ bằng 1/20 sản lượng của..

Big 3 va noi buon nam 2006 Big 3 và nỗi buồn năm 2006

Nguyên nhân khiến cho sản lượng của Ford suy giảm cũng giống như các hãng xe khác trong nước: lượng xe tải và xe SUV truyền thống không còn..

Bai toan can doi luong thuc Con nhieu an so Bài toán cân đối lương thực: Còn nhiều ẩn số

Hiện có nhiều con số thống kê đầu vào sản xuất lúa cũng như đầu ra của lúa hàng hoá, nhưng đến thời điểm cần thiết thì không khẳng định..

Oto noi sap lap ky luc Ôtô nội sắp lập kỷ lục

Theo ước tính của Bộ Công thương, tổng sản lượng sản xuất và lắp ráp của các hãng ôtô trong nước năm 2007 sẽ đạt con số kỷ lục, khoảng..