» Tìm kiếm:

tổng lãnh sự

18 tuoi lam Tong lanh su Canada mot ngay 18 tuổi làm Tổng lãnh sự Canada một ngày

Khác với nét dí dỏm, sôi nổi của người đứng đầu lãnh sự quán Canada Sanjeev Chowdhury, "Tổng lãnh sự 1 ngày" Nguyễn Minh Vũ khá kiệm lời và..

Giao luu truc tuyen voi Tong Lanh su tre tuoi nhat Canada Giao lưu trực tuyến với Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất Canada

Một năm trước, Ngài Sanjeev Chowdhury - vị Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất của Canada, đã từng giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Thanh Niên và..

Chum anh ve hoat dong cua Tong Lanh su 18 tuoi Chùm ảnh về hoạt động của "Tổng Lãnh sự" 18 tuổi

"Tân Tổng Lãnh sự Canada trong một ngày" Nguyễn Minh Vũ - học sinh Trường THPT Trần Đại Nghĩa, TP.HCM, người đã đoạt giải nhất cuộc thi..

Hoc sinh Nguyen Minh Vu lam Quyen Tong lanh su Canada 18 tuoi Học sinh Nguyễn Minh Vũ làm “Quyền Tổng lãnh sự Canada” 18 tuổi

Chiều 23/6, Ngài Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM đã công bố kết quả cuộc thi viết "Làm Tổng lãnh sự Canada trong một..

Tong lanh su mot ngay Nguyen Minh Vu Mot tuan chuan bi cho mot ngay ban ron "Tổng lãnh sự một ngày" Nguyễn Minh Vũ: Một tuần chuẩn bị cho một ngày bận rộn

Chiều mai 29/6, Nguyễn Minh Vũ (học sinh lớp 11A8 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM), người vừa đoạt giải nhất trong cuộc thi "Làm..

Tong lanh su mot ngay Nguyen Minh Vu Mot tuan chuan bi cho mot ngay ban ron "Tổng lãnh sự một ngày" Nguyễn Minh Vũ: Một tuần chuẩn bị cho một ngày bận rộn

Chiều mai 29/6, Nguyễn Minh Vũ (học sinh lớp 11A8 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM), người vừa đoạt giải nhất trong cuộc thi "Làm..

15h ngay 3 3 giao luu truc tuyen voi Tong Lanh su tre tuoi nhat Canada 15h ngày 3/3, giao lưu trực tuyến với Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất Canada

Từ 15h-17h ngày 3/3, Thanhnien Online sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với vị Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất của Canada, Sanjeev Chowdhury..

Phong van truc tuyen Tong lanh su Canada tai TPHCM Phỏng vấn trực tuyến Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM

Thứ sáu ngày 25/2, từ 17h đến 19h, buổi phỏng vấn trực tuyến đầu tiên với một nhà ngoại giao tại Việt Nam sẽ diễn ra tại TS. Bạn có thể đặt..

Mot tuan chuan bi cho ngay lam tong lanh su Một tuần chuẩn bị cho ngày làm tổng lãnh sự

Chiều nay 29-6, Nguyễn Minh Vũ, học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa, người vừa đoạt giải nhất trong cuộc thi "Làm Tổng lãnh sự Canada trong..

Nguyen Minh Vu Ngai Tong lanh su tuoi 18 Nguyễn Minh Vũ - “Ngài” Tổng lãnh sự tuổi 18

Món quà đầu tiên mà Tân quyền Tổng lãnh sự nhận được là chiếc chìa khóa phòng riêng có hình quốc kỳ Canada. Hành động có tính “quyền..

Mot tuan chuan bi cho mot ngay lam Tong lanh su Một tuần chuẩn bị cho một ngày làm Tổng lãnh sự

Chiều nay 29/6, Nguyễn Minh Vũ sẽ đến tư gia dành cho tổng lãnh sự tại khu căn hộ cao cấp trên đường Lê Quý Đôn, TPHCM để bắt đầu nhiệm kỳ..

Quyen tong lanh su Canada 18 tuoi "Quyền tổng lãnh sự Canada" 18 tuổi

Chiều 23/6, Ngài Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TP HCM, công bố kết quả cuộc thi viết Làm Tổng lãnh sự Canada trong một ngày do..

Tong lanh su My tai TP HCM tham Bao Thanh Nien Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM thăm Báo Thanh Niên

Sáng 2/2, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM - Seth D.Winnick đã đến thăm xã giao Báo Thanh Niên và có cuộc trao đổi với Tổng biên tập Nguyễn Công..

Tan tong lanh su My trinh uy nhiem thu Tân tổng lãnh sự Mỹ trình ủy nhiệm thư

Tổng lãnh sự Mỹ mới tại TP.HCM, ông Kenneth Fairfax, hôm qua đã trình ủy nhiệm thư của ông lên Bộ Ngoại giao VN và chính thức được công..

Tong lanh su Canada tai TP HCM tham truong THPT Tran Dai Nghia Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM thăm trường THPT Trần Đại Nghĩa

Sáng 14/9, ngài Sanjeev Chowdhury, tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM đã đến thăm trường THPT Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) theo lời mời của..

Tro chuyen voi Tong lanh su tre nhat o Viet Nam Trò chuyện với Tổng lãnh sự trẻ nhất ở Việt Nam

Trở thành Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM khi mới 34 tuổi, ông Sanjeev Chowdhury đã tổ chức nhiều hoạt động “được lòng” giới trẻ. Ông..

Cau chuyen Tan Tong lanh su Câu chuyện “Tân Tổng lãnh sự”

Đọc một thông tin mà tôi cảm thấy bất ngờ: Ngày 23/6, ngài Sanjeev Chowdhury, Tổng lãnh sự Canada tại TPHCM đã công bố kết quả cuộc thi..

Cau tu hut Minh Vu va mot ngay lam Tong lanh su "Cậu tú hụt" Minh Vũ và một ngày làm Tổng lãnh sự

Gặp Nguyễn Minh Vũ vừa trở về nhà sau một ngày làm Tổng lãnh sự, trông có vẻ mệt nhoài nhưng đầy hào hứng kể về một ngày không như mọi ngày..

Moi giao luu truc tuyen voi ong Tong lanh su Canada Sanjeev Chowdhury Mời giao lưu trực tuyến với ông Tổng lãnh sự Canada Sanjeev Chowdhury

Chỉ với Báo Thanh Niên, chiều nay, 25/2, từ 17h đến 19h, sẽ có buổi phỏng vấn trực tuyến đầu tiên với một nhà ngoại giao tại Việt Nam. Bạn..

Tan tong lanh su Hungary tham bao Tuoi Tre Tân tổng lãnh sự Hungary thăm báo Tuổi Trẻ

Sáng hôm qua 4-9, ông Jozsef Nyerki - tân tổng lãnh sự Cộng hòa Hungary tại TP.HCM - đến thăm báo TT để tìm hiểu các hoạt động làm báo và..