» Tìm kiếm:

tổng kết

Qua tai tiec lien hoan tong ket “Quá tải” tiệc liên hoan, tổng kết

Đi liền với không khí tết ở mọi nhà, tinh thần liên hoan, tổng kết cuối năm cũng sôi nổi khắp các công sở. Cái lạnh buốt giá hiếm thấy của..

Tong ket dien dan Nuoc Viet Nam ta nho hay khong nho Bieu duong y chi vuon toi mot nuoc Viet hung cuong Tổng kết diễn đàn "Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?": Biểu dương ý chí vươn tới một nước Việt hùng cường

Sáng 5/8, ngay sau khi kết thúc cuộc đi bộ đồng hành của hơn 7.000 người (bấm vào đây xem video) để gây Quỹ "Đào tạo nhân tài nước Việt",..

UNDP ho tro tong ket cong cuoc doi moi o VN UNDP hỗ trợ tổng kết công cuộc đổi mới ở VN

Mới đây Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) và Viện Khoa học và Xã hội VN đã ký kết dự án "Hỗ trợ tổng kết 20 năm đổi mới ở VN"...

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Gala tong ket VLeague 2004 Chi la mot so ca nhac Gala tổng kết V-League 2004: Chỉ là một "sô" ca nhạc!

Trễ hơn 1 tiếng 15 phút so với dự định ban đầu, Gala tổng kết giải bóng đá chuyên nghiệp VN 2004 đã khai diễn lúc 8h45 tối 20/7trong sự..

Truong day tieng Viet tai Ba Lan tong ket nam hoc 2006 2007 Trường dạy tiếng Việt tại Ba Lan tổng kết năm học 2006-2007

Ngày 23/6, trường dạy tiếng Việt tại Ba Lan đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2006-2007, năm học thứ 7 của nhà trường. Trong năm học này..

Chuong trinh tong ket dien dan Nuoc Viet Nam ta nho hay khong nho Chương trình tổng kết diễn đàn "Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?"

Ngay sau khi kết thúc cuộc đi bộ đồng hành của hơn 7.000 người gây Quỹ "Đào tạo nhân tài nước Việt", lúc 9h sáng nay (5/8), tại Hội trường..

Tong ket mua giai 2006 Ca lang vui ve Tổng kết mùa giải 2006: Cả làng vui vẻ!

Buổi lễ tổng kết mùa giải 2006 đã diễn ra trong bầu không khí thuận hoà vui vẻ khi cả VFF, BTC giải cũng như đại diện các đội bóng đều hết..

Diu hiu tong ket Đìu hiu tổng kết

Hôm qua, trong lễ tổng kết ngành TDTT TP.HCM, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã có phát biểu khá gay gắt khi ông chứng kiến sự..

Tong ket giai chuyen nghiep bang gala nghiep du Tổng kết giải chuyên nghiệp bằng "gala" nghiệp dư!

Chương trình tổng kết Kinh Đô V-League 2004 tối 20-7 tại nhà thi đấu Quân khu 7 đã được quảng cáo ầm ĩ như là một gala hoành tráng, nhộn..

Quoc hoi khoa XI nen tong ket gi Quốc hội khóa XI nên tổng kết gì?

Để việc tổng kết nhiệm kỳ vừa qua không phải “làm cho xong”, nội dung tổng kết cần chỉ ra được các tồn tại không chỉ của năm năm qua,..

Tong ket chuong trinh bao ve suc khoe ba me tre em Tổng kết chương trình bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em

Hội nghị tổng kết chương trình bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình và chương trình dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh 2003 vào 8..

Ngan hang NN PTNT Viet Nam tong ket hoat dong kinh doanh nam 2004 Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2004

Ngày 15/1/2005, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2004 đồng thời tổng kết..

Nan cho cap tren Nạn chờ... “cấp trên”

Bạn đã bao giờ đến dự những cuộc họp, hội thảo, tổng kết, mít tinh... mà nhìn thấy Ban tổ chức đầy vẻ căng thẳng, lo âu? Không phải họ lo..

Tong ket mua giai 2006 Cam on Vang xin cam on Tổng kết mùa giải 2006: Cảm ơn ! Vâng, xin cảm ơn ?!

Khác hẳn với không khí ảm đạm và nặng nề tại lễ tổng kết cách đây đúng 1 năm, Hội nghị đánh giá mùa giải 2006 được LĐBĐVN tổ chức gói gọn..

GDTLA tong ket vui nhuTet GĐT.LA tổng kết vui như...Tết

Việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại V-League cùng với thành tích á quân Cúp QG đã khiến cho lễ tổng kết mùa bóng 2006 diễn ra vào chiều..

TW Doan lam viec voi Thanh Doan Ha Noi ve tong ket NQ 04 TW Đoàn làm việc với Thành Đoàn Hà Nội về tổng kết NQ 04

Sáng 24/9, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Bí thư thường trực TW Đoàn dẫn đầu đoàn công tác của TW Đoàn làm việc với Thành Đoàn Hà Nội xung..

Tong ket mua giai 2005 Nhung danh gia tu ban to chuc giai Tổng kết mùa giải 2005: Những đánh giá từ ban tổ chức giải

LTS: Hôm nay, tại trụ sở VFF tiến hành Lễ tổng kết mùa giải 2005. Đây là dịp để các nhà tổ chức giải, những người làm bóng đá, các nhà tài..

Tong ket tai chinh quy 3 cua cac hang DTDD lon Tổng kết tài chính quý 3 của các hãng ĐTDĐ lớn

Quý 3 năm 2006 đã trôi qua, đây là thời gian để các hãng điện thoại di động lớn trên thế giới thông báo tổng kết tài chính 3 tháng vừa qua...

Tong ket 2 cuoc van dong lon cua thanh nien Viet Nam Tổng kết 2 cuộc vận động lớn của thanh niên Việt Nam

Chiều 15/10, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương thanh niên..