» Tìm kiếm:

tổng diễn tập

Tong dien tap Phong chong lut bao tim kiem cuu nan Tổng diễn tập Phòng chống lụt bão – tìm kiếm cứu nạn

Một cuộc Tổng diễn tập Phòng chống lụt bão (PCLB) – tìm kiếm cứu nạn (TKCN) quy mô toàn quốc lớn nhất trong vòng 5 năm trở lại đây đã..

Tong dien tap chong khung bo giai cuu con tin Tổng diễn tập chống khủng bố, giải cứu con tin

Ngày 29/10/2006, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đã tổ chức buổi tổng diễn tập phối hợp các quân binh chủng, các lực lượng đặc biệt..

Tong dien tap khop lenh lien tuc Tổng diễn tập khớp lệnh liên tục

Hôm nay (28-7) dù là ngày nghỉ nhưng các công ty chứng khoán vẫn thực hiện đợt tổng diễn tập cuối cùng với Trung tâm Giao dịch chứng khoán..

Tong dien tap chong khung bo giai cuu con tin Tổng diễn tập chống khủng bố, giải cứu con tin

Ngày 29/10/2006, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đã tổ chức buổi tổng diễn tập phối hợp các quân binh chủng, các lực lượng đặc biệt..

Tong dien tap cuu ho cuu nan trong ham Hai Van Tổng diễn tập cứu hộ cứu nạn trong hầm Hải Vân

Ban Quản lý dự án hầm Hải Vân, Công ty Quản lý khai thác hầm Hải Vân - (HAMADACO) chiều 20/5 đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc,..

Tong dien tap phuong an bao ve ASEM 5 Tổng diễn tập phương án bảo vệ ASEM 5

Sáng 3/10, tại khách sạn Hà Nội (Hà Nội), Tiểu ban An ninh phục vụ Hội nghị cấp cao Á - Âu lần thứ 5 (ASEM 5) và Công an Hà Nội đã tổ chức..

Tong dien tap phong chong dich cum A H5N1 tai Can Tho Tổng diễn tập phòng chống dịch cúm A - H5N1 tại Cần Thơ

Sáng 7-5-2006, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra cuộc tổng diễn tập quy mô lớn phòng chống dịch cúm A-H5N1 ở người. Cần Thơ là đơn vị thứ 4..

IBC tong dien tap IBC tổng diễn tập

Sáng nay, Trung tâm Truyền hình quốc tế (IBC) đã có cuộc tổng diễn tập đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games 22. Hình ảnh 9 môn thi đã được..

Can Tho tong dien tap phong chong dich cum A H5N1 Cần Thơ tổng diễn tập phòng chống dịch cúm A-H5N1

Sáng 7/5/2006, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra cuộc tổng diễn tập quy mô lớn phòng chống dịch cúm A-H5N1 ở người.

Tong dien tap phuong an chua chay cuu ho tai san van dong quoc gia Tổng diễn tập phương án chữa cháy, cứu hộ tại sân vận động quốc gia

TS (Hà Nội) - Sự cố giả định xảy ra ở quầy bar tại sảnh sát khu vực khách VIP của sân vận động quốc gia Mỹ Đình đúng trong thời điểm đang..

Bo y te Chuan bi cac cuoc tong dien tap lon Bộ y tế: Chuẩn bị các cuộc tổng diễn tập lớn

Chiều qua (2-11), Bộ Y tế đã họp bàn tiếp tục triển khai kế hoạch hành động phòng chống dịch cúm gia cầm và cúm do virus ở người trong thời..

Liverpool Charlton Cuoc tong dien tap cuoi cung Liverpool - Charlton: Cuộc tổng diễn tập cuối cùng

Không một ai nghi ngờ về khả năng giành chiến thắng của Liverpool trong cuộc đón tiếp Charlton vào đêm nay tại Anfield, nhưng vấn đề là các..

Tong dien tap chong khung bo va giai thoat con tin Tổng diễn tập chống khủng bố và giải thoát con tin

Trong một tình huống khá đặc biệt, bọn khủng bố với súng AK, súng ngắn, lựu đạn, đã lọt vào trụ sở UBND quận Phú Nhuận bắt giữ gần 50 con..

Dien tap phong chong bao lon nhat trong 5 nam Diễn tập phòng chống bão lớn nhất trong 5 năm

Hơn 2.000 đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố và Ban chỉ huy phòng chống lụt bão miền Trung và Tây Nguyên đã tham dự cuộc Tổng diễn tập..

Tong dien tap chong khung bo va giai thoat con tin quy mo lon Tổng diễn tập chống khủng bố và giải thoát con tin quy mô lớn

Trong một tình huống khá đặc biệt, bọn khủng bố với súng AK, súng ngắn, lựu đạn, đã lọt vào trụ sở UBND Q.Phú Nhuận bắt giữ gần 50 con tin,..

Tong dien tap PCCC o Benh vien Phu san Quoc te Tổng diễn tập PCCC ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế

Chiều hôm qua 11/1, một đám cháy (giả định) đã phát ra từ phòng X-quang tại tầng trệt của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế (63 Bùi Thị Xuân, Q.1,..

My tong dien tap chong khung bo Mỹ tổng diễn tập chống khủng bố

Bắt đầu từ ngày 4/4, tại bang New Jersey của Mỹ đã diễn ra cuộc diễn tập chống khủng bố mang tên "TOPOFF 3" với sự tham gia của hơn 10.000..

Tong dien tap phong chong dai dich cum o nguoi Tổng diễn tập phòng chống đại dịch cúm ở người

Từ 6h sáng 27/11, hơn 1.000 người đã tham gia buổi diễn tập phòng chống đại dịch cúm ở người tại Trường tiểu học Việt Hưng (quận Long Biên,..

Chieu nay tong dien tap ghep gan Chiều nay tổng diễn tập ghép gan

Cho đến trưa nay, tất cả thiết bị, dụng cụ, máy móc và thuốc men cần thiết cho ca ghép gan đầu tiên tại Việt Nam đã được tập kết đến phòng..

Tong dien tap to chuc hoi nghi ASEM 5 Tổng diễn tập tổ chức hội nghị ASEM 5

Trong cuộc diễn tập phương án giải cứu con tin, phòng chống cháy nổ do khủng bố, diễn ra tại khách sạn Hà Nội (đường Trần Huy Liệu), sáng..