» Tìm kiếm:

tổng chi tiêu

Khai truong Trung tam Tu van CNTT doanh nghiep Khai trương Trung tâm Tư vấn CNTT doanh nghiệp

Ngày 28/9, Công ty lntel Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Tin học Bưu điện TP.HCM đã chính thức khai..

Du khach chi 1600 ty dong qua the Visa Du khách chi 1.600 tỷ đồng qua thẻ Visa

Tập đoàn Visa khu vực châu Á Thái Bình Dương vừa thông báo khách du lịch tới Việt Nam đã chi 1,6 nghìn tỷ đồng (tương đương 98,3 triệu đô..

Chenh lech giau ngheo o VN dang noi rong Chênh lệch giàu nghèo ở VN đang nới rộng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học vừa công bố tại Hội nghị cập nhật nghèo do Viện Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức cuối tháng 3/2007:..

Co phan hoa benh vien Nguoi ngheo them lo Cổ phần hoá bệnh viện: Người nghèo thêm lo

Sau một thời gian kéo dài với nhiều ý kiến khác biệt, cổ phần hóa bệnh viện đã trở thành một chủ trương chính thức, nằm trong quỹ đạo xã..

DN Viet Nam chi dam cho CNTT DN Việt Nam chi đậm cho CNTT

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại 6 thị trường chính của châu Á dự kiến sẽ chi hơn 13,6 tỷ USD để đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT trong..

Thu an choi cua cac dai gia the gioi Thú ăn chơi của các đại gia thế giới

Với số triệu phú đôla ngày càng gia tăng trên thế giới, thị trường cung cấp hàng hóa xa xỉ như du thuyền, máy bay, tác phẩm nghệ thuật và..

Tu 15 Tinh chi so CPI theo phuong phap moi Từ 1/5: Tính chỉ số CPI theo phương pháp mới

Tổng cục Thống kê đang chuẩn bị tập huấn cho các cán bộ thống kê và những điều tra viên trực tiếp tham gia thu thập giá cả để chính thức áp..

Mua sam truc tuyen bung no trong nam Mua sắm trực tuyến bùng nổ trong năm

Những người mua sắm trong dịp lễ hội cuối năm 2005 đã chi tiêu nhiều hơn trên mạng so với năm 2004 và chi tiêu trực tuyến tiếp tục giành..

Thuong mai dien tu dat 100 ti euro Thương mại điện tử đạt 100 tỉ euro

Tổ chức tài chính châu Âu Forreter dự đoán tổng chi tiêu trong năm qua việc mua sắm trên mạng tại châu Âu sẽ đạt 100 tỉ euro trong năm..

Nhung thay doi trong tuyen sinh khoi nganh cong an Những thay đổi trong tuyển sinh khối ngành công an

Tổng chi tiêu tuyển sinh cho các trường thuộc khối Công an năm nay là 1840 cho các khối A, C và D1. Thí sinh làm bài thi ĐH trong kỳ thi..

Thu hut khach du lich My vao Viet Nam Thu hút khách du lịch Mỹ vào Việt Nam

Theo ông Phạm Từ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt nam, Mỹ là một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu thế..

My tang ngan sach quoc phong va an ninh Mỹ tăng ngân sách quốc phòng và an ninh

Tổng thống Mỹ G.Bush hôm 6.2 đã đệ trình lên Quốc hội bản dự trù tổng chi tiêu ngân sách cho năm tài chính 2006 (bắt đầu từ 1.10 tới) là..

Ro hang hoa “Rổ” hàng hóa

Có ý kiến cho rằng phải sửa cái "rổ" hàng hóa (và dịch vụ) dùng để tính chỉ số giá tiêu dùng, vì tỷ trọng lương thực, thực phẩm chiếm đến..

Hoang gia Anh vung tay qua tran Hoàng gia Anh "vung tay quá trán"

Theo báo cáo của điện Buckingham, tổng chi tiêu của Hoàng gia Anh trong năm tài chính 2005 là 67,3 triệu USD, tăng 4,2% so với năm trước đó.

2006 TMDT cua chau Au dat 100 ty Euro 2006: TMĐT của châu Âu đạt 100 tỷ Euro!

Tổ chức tài chính châu Âu Forreter dự đoán tổng chi tiêu cho việc mua sắm trên mạng tại châu Âu sẽ đạt 100 tỷ euro trong năm 2006. Trong..

Quang cao truc tuyen tai My tang 30 trong nam 2005 Quảng cáo trực tuyến tại Mỹ tăng 30% trong năm 2005

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 20/4, doanh thu từ quảng cáo trực tuyến ở Mỹ trong năm 2005 đã tăng 30% so với năm 2004. Tuy..