» Tìm kiếm:

tổng cục

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Tuong Cao Ngoc Oanh rut khoi Tong cuc Canh sat Tướng Cao Ngọc Oánh rút khỏi Tổng cục Cảnh sát

Ngày 19/7, thiếu tướng Cao Ngọc Oánh đã chính thức bàn giao công việc tại Tổng cục cảnh sát để nhận nhiệm vụ mới tại Văn phòng Bộ Công an...

Ai la EAN Viet Nam Ai là EAN Việt Nam?

Theo yêu cầu trong lá thư ngày 7/12 của Tổng Giám đốc điều hành dịch vụ EAN Quốc tế, nếu sau 14 ngày (tức là hạn cuối cùng vào ngày hôm..

Chinh phu thong nhat co cau 16 Tong cuc Chính phủ thống nhất cơ cấu 16 Tổng cục

Chiều 28/8, Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn cho biết, tại phiên họp thường kỳ tháng 8, Chính phủ đã thống nhất cơ cấu 16 Tổng cục. Các bộ..

Giai VDQG 1989 Giải VĐQG 1989

Năm 1988, giải A1 toàn quốc không được tổ chức theo yêu cầu của chính các đội bóng mà thay bằng các giải đấu khu vực, giao hữu. Giải A1..

Tay chay hanh vi cua canh sat Do Hoai Phuong Minh Tẩy chay hành vi của cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh

Ngày 15-8, Cục Chính trị và Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt (Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) đã gặp gỡ báo chí để trao..

Thu tuong co the hop qua cau truyen hinh Thủ tướng có thể họp qua cầu truyền hình

Thủ tướng có thể làm việc chuyên đề với một số Bộ trưởng, một nhóm doanh nghiệp thông qua cầu truyền hình. Đây là một trong những đề xuất..

Tuong Oanh thoi chuc Thu truong co quan dieu tra Tướng Oánh thôi chức Thủ trưởng cơ quan điều tra

Trao đổi với VnExpress, một lãnh đạo Tổng cục cảnh sát cho biết, thường vụ Đảng uỷ cơ quan này chiều 10/7 đã thống nhất để thiếu tướng Cao..

Tong cuc Canh sat don nhan danh hieu Anh hung luc luong vu trang Tổng cục Cảnh sát đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang

Sáng 26-7 tại TP.HCM, Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân do..

Tuong Cao Ngoc Oanh khong lien quan chay an vu PMU 18 Tướng Cao Ngọc Oánh không liên quan chạy án vụ PMU 18

Ngày 25/1, lãnh đạo Tổng cục cảnh sát đã họp nghe báo cáo về trường hợp của Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh, nguyên Tổng cục phó, thủ trưởng cơ..

Yeu cau xu ly dut diem vu xa xeo tien cuu tro lu quet tai Ha Tinh Yêu cầu xử lý dứt điểm vụ “xà xẻo” tiền cứu trợ lũ quét tại Hà Tĩnh

Tổng cục Cảnh sát xác định đây là vụ án “điểm”, Phó Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể, hành vi sai phạm đã rõ, cũng là vụ việc dư luận rất..

Hoi thao Chu tich Ho Chi Minh voi luc luong canh sat nhan dan Hội thảo "Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng cảnh sát nhân dân"

Nhân kỷ niệm 117 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND), ngày 15/5, tại Hà Nội,..

Thu truong Lam tu chuc tuong Oanh thoi thu truong dieu tra Thứ trưởng Lâm từ chức, tướng Oánh thôi thủ trưởng điều tra

Chiều 6/7, người phát ngôn của Thủ tướng, ông Nguyễn Kinh Quốc cho TS biết, Thủ tướng vừa chấp thuận cho ông Nguyễn Văn Lâm từ chức Phó..

Tong cuc Canh sat duoc tang Huan chuong Sao vang Tổng cục Cảnh sát được tặng Huân chương Sao vàng

Tối 8/12/2003, tại TP Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên cụm 3, Tổng cục Cảnh sát (TCCS) và Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao lưu văn..

Giai VDQG 1984 Giải VĐQG 1984

Giải gồm có 18 đội. Giai đoạn 1 được tiến hành theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm ở 3 bảng. 4 đội dẫn đầu mỗi bảng vào giai đoạn 2..

Pho Chu tich nuoc Nguyen Thi Doan tham chuc Tet Tong cuc Canh sat Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, chúc Tết Tổng cục Cảnh sát

"Năm nào cũng vậy, Tết là lúc mọi người được nghỉ làm việc, được về sum họp cùng gia đình nhưng vì tính chất công việc mà các đồng chí phải..

Den 208 se co ket luan ve thieu tuong Cao Ngoc Oanh Đến 20/8 sẽ có kết luận về thiếu tướng Cao Ngọc Oánh

Hôm qua 9/8, Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức họp báo về cuộc vận động “Vì nước quên thân vì dân phục vụ” của lực lượng cảnh sát. Bên lề..

Tong cuc Canh sat phan no vu vung kiem o san bay Tổng cục Cảnh sát phẫn nộ vụ "vung kiếm ở sân bay"

Tổng cục phó cảnh sát Phạm Văn Đức vừa yêu cầu cảnh sát giao thông và công an các địa phương thông báo việc cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh..

Giai VDQG 1991 Giải VĐQG 1991

Những sự cố của mùa giải 1990 đã khiến bóng đá Việt Nam khi ấy rơi vào cuộc khủng hoảng thực sự. Thậm chí có ý kiến cho rằng giải đội mạnh..