Chi tieu tuyen sinh cac truong DH nam 2007 Chỉ tiêu tuyển sinh các trường ĐH năm 2007

Theo Bộ GD-ĐT, tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2007 của các trường đại học thuộc Bộ là 111.280. Trong đó, chỉ tiêu đào tạo đại học là 96.020, cao..

Ha Noi 20.000 chi tieu he trung cap chuyen nghiep Hà Nội: 20.000 chỉ tiêu hệ trung cấp chuyên nghiệp

TP - Năm nay các trường trung cấp chuyên nghiệp (hoặc các trường CĐ có tuyển sinh hệ trung cấp) của Hà Nội có tổng cộng 17.770 chỉ tiêu hệ..

Chi tieu tuyen sinh cac truong DH CD ngoai cong lap nam 2007 Chỉ tiêu tuyển sinh các trường ĐH, CĐ ngoài công lập năm 2007

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2007 của khối các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập là 53.710, trong đó..

Bi tham van toi Dua hoi lo Dung tong gia diec Bị thẩm vấn tội Đưa hối lộ, Dũng “tổng”... giả điếc

Sáng nay, phiên tòa xét xử Bùi Tiến Dũng và đồng phạm dành thời gian cho phần xét hỏi về hành vi Đưa hối lộ của các bị can. Dũng “tổng”..

Tong du no Quoc gia sap vuot nguong an toan Tổng dư nợ Quốc gia sắp vượt ngưỡng an toàn

Trái với thái độ lạc quan của Chính phủ, nhiều đại biểu dân cử thực sự lo ngại khi bội chi ngân sách cận kề mức 5% GDP. Đại biểu Nguyễn..

Khoi cong nha may thuy dien lon nhat Dong Nam A Khởi công nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á

(TP) 9h50 sáng nay, 2/12, Thủ tướng Phan Văn Khải đã thả khối bê tông đầu tiên chặn dòng sông Đà, chính thức phát lệnh khởi công xây dựng..

Tong du no Quoc gia dang vuot nguong an toan Tổng dư nợ Quốc gia đang vượt ngưỡng an toàn

Trái với thái độ lạc quan của Chính phủ, nhiều đại biểu dân cử thực sự lo ngại khi bội chi ngân sách nhà nước cận kề mức 5% GDP. Có đại..

Vong 16 La Liga Diem thuong mua Giang sinh Vòng 16 La Liga: Điểm thưởng mùa Giáng sinh

Không có cuộc đụng độ tóe lửa nào, đây chỉ là cữ dượt nhẹ nhàng dành cho các đại gia trước khi bước vào kỳ nghỉ đông và những ngày lễ hội.

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

TPHCM That bai cac du an BOT TP.HCM: Thất bại các dự án BOT

Theo UBND TP.Hồ Chí Minh, với hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao), thành phố không phải chi đầu tư cho việc xây dựng, mà còn..

Vi sao tong dao dien Hong Lau Mong bo cuoc Vì sao tổng đạo diễn Hồng Lâu Mộng bỏ cuộc ?

Mệt mỏi cả năm trời cho việc tuyển diễn viên phim Hồng lâu mộng bản mới, nhưng mới chỉ chọn được hai nữ diễn viên chính Diêu Miêu và Lý..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Vi sao tong dao dien Hong Lau Mong bo cuoc Vì sao tổng đạo diễn Hồng Lâu Mộng bỏ cuộc?

Mệt mỏi cả năm trời cho việc tuyển diễn viên phim Hồng Lâu Mộng bản mới, nhưng mới chỉ chọn được hai nữ diễn viên chính Diêu Miêu và Lý Húc..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Duy nhat Dung tong khong duoc giam an Duy nhất Dũng “tổng” không được giảm án

Trái với diễn biến buổi sáng, tòa phúc thẩm đã quyết định sửa án sơ thẩm giảm mỗi người 1 năm tù cho 2 bị cáo Nguyễn Văn Hồng và Nguyễn..

Dich vu cua tong giao dau Dịch vụ của tổng giáo đầu

Sư phụ tổng giáo đầu bảo tôi gặp được ngài là do có duyên phận, không phải ai cũng có thể gặp ngài để dập đầu bái sư tu học. Trong những..