» Tìm kiếm:

tổ chức xã hội

Den 2010 Nha nuoc khong nuoi to chuc xa hoi nghe nghiep Đến 2010, Nhà nước không "nuôi" tổ chức xã hội - nghề nghiệp

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 247/2006 về việc ngân sách Nhà nước hỗ trợ cho các tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp,..

Can day manh cong tac xa hoi hoa giao duc – Cần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục

Hiện nay, công tác xã hội hoá giáo dục trong các trường học đang là vấn đề đặt ra cho xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc..

De xay ra tham nhung cap pho cung bi xu ly Để xảy ra tham nhũng cấp phó cũng bị xử lý

Bộ Nội vụ đang hoàn tất dự thảo thông tư hướng dẫn Nghị định số 107/2006 quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức,..

Xu vu trong tai tieu cuc Dung hay sai luat Xử vụ trọng tài tiêu cực: Đúng hay sai luật?

Phiên xử vụ án các “ông vua sân cỏ” đưa và nhận hối lộ của chiều nay, luật sư bào chữa và đại diện VKS tranh luận khá căng thẳng về..

Ran chuong cung co to chuc xa hoi Rắn chuông cũng có tổ chức xã hội

Nói đến rắn, chắc các bạn sẽ hình dung đến ngay loài bò sát chứa đầy nọc độc, len lỏi trong bụi rậm hoặc vách núi. Nhưng có một điều ít..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Cac to chuc xa hoi o Viet Nam thieu su ket noi Các tổ chức xã hội ở Việt Nam thiếu sự kết nối

Đây là kết quả của công trình nghiên cứu về xã hội dân sự ở Việt Nam được TS. Đặng Ngọc Dinh, Điều phối viên Quốc gia của dự án và Giám đốc..

Can nang cao hieu qua hoat dong xa hoi dan su Cần nâng cao hiệu quả hoạt động xã hội dân sự

Kết quả nghiên cứu cho thấy các tổ chức xã hội tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện, và được người dân rất tin..

Chon HLV doi tuyen va cuoc chien da phuong trong bong da Chọn HLV đội tuyển và "cuộc chiến đa phương" trong bóng đá

Chỉ mỗi việc chọn Riedl làm HLV đội tuyển đã, đang và có thể sẽ phô bày một "cuộc chiến đa phương" xung quanh bóng đá. Giữa cơ quan quản lý..

Nen hieu the nao ve dinh huong xa hoi chu nghia Nên hiểu thế nào về định hướng xã hội chủ nghĩa?

Đứng trên góc độ của sự sòng phẳng về lý luận và thực tế, thì XHCN đã và đang tồn tại trong hai góc nhìn - XHCN được coi là mục tiêu phát..

Ban hanh Quy che to chuc va hoat dong cua CLB TDTT co so Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB TDTT cơ sở

Ủy ban TDTT vừa ra quyết định số 1589 về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB TDTT ở cơ sở. Theo quy định mới này, CLB TDTT ở..

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

Hay tra bong da ve cho nhan dan Hãy trả bóng đá về cho nhân dân!

Tôi không biết LĐBĐVN có phải là một tổ chức xã hội chính trị nghề nghiệp giống như các hội văn học nghệ thuật không, nhưng nếu có, thì..

Du luat Tro giup phap ly Thanh vien cac doan the khong duoc tro giup phap ly Dự luật Trợ giúp pháp lý: Thành viên các đoàn thể không được trợ giúp pháp lý

Hôm 23/2, Hội nghị đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách bắt đầu xem xét, cho ý kiến vào dự án Luật trợ giúp pháp lý. Các đại biểu không đồng..

Doi moi II Doi moi nhu the nao Đổi mới II: Đổi mới như thế nào?

Bất kỳ cuộc cải cách xã hội nào cũng đòi hỏi đồng thuận xã hội trong suốt quá trình chuyển đổi. Nhưng mâu thuẫn thường trực của sự phát..

Giao luu truc tuyen Tac dong cua hoi nhap WTO den nguoi nong dan ngheo Giao lưu trực tuyến “Tác động của hội nhập WTO đến người nông dân nghèo”

Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục đàm phán cuối cùng để chính thức gia nhập WTO vào cuối năm nay 2006, đánh dấu một mốc quan trọng về tiến..

VFF Danh va thuc VFF: Danh và thực

Đã đến lúc những người làm bóng đá phải ngồi lại với nhau và công tâm với chuyện tìm người cho cái tổ chức xã hội được quan tâm nhất nước.

VFF Noi ay chien truong VFF: Nơi ấy... chiến trường!

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) bản chất là một tổ chức xã hội, vậy sao có người lại ví chốn ấy như một chiến trường? Xin thưa với bạn đọc, lịch..

Qua trinh kinh te thi truong XHCN con cham Quá trình kinh tế thị trường XHCN còn chậm

30/1/2008, TBT Nông Đức Mạnh đã ký ban hành Nghị quyết số 21-NQ/TW - Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X..

Chi em tang dat cho nhau co duoc mien thue chuyen nhuong Chị em tặng đất cho nhau có được miễn thuế chuyển nhượng

Hỏi: Em gái của tôi có mảnh đất, muốn tặng lại cho tôi, chúng tôi có làm hợp đồng cho tặng QSDĐ mảnh đất thổ cư diện tích 65m2, mảnh đất..