» Tìm kiếm:

tổ chức tiêu chuẩn

Dung tieu chuan My vao My de hon “Dùng tiêu chuẩn Mỹ, vào Mỹ dễ hơn”

Ngày 7/3 vừa qua, Bộ Thương mại Hoa Kỳ vừa trao chứng chỉ chứng nhận sự đóng góp của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng Việt Nam..

Cisco gioi thieu chien luoc tieu chuan NGN Cisco giới thiệu chiến lược tiêu chuẩn NGN

Ngày 30/3/2006, Cisco Systems và Bộ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức hội thảo “Các tiêu chuẩn về IP NGN và MPLS”. Tại hội thảo, các..

Google ra mat ung dung web ngoai tuyen Google ra mắt ứng dụng web ngoại tuyến

Google hôm qua (30/5) chính thức ra mắt Google Gear - một ứng dụng bổ sung cho phép trình duyệt có thể chạy các ứng dụng web trực tuyến..

Chia se kinh nghiem xay dung VN EU Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng VN - EU

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng VN, tổ chức Thương mại và Đầu tư Anh Quốc phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng VN và tổ chức BSI..

An gan nhieu co hai cho co the Ăn gan nhiều có hại cho cơ thể

Mọi người nên hạn chế chỉ ăn gan mỗi tuần một lần và cẩn thận với những nguồn thức ăn giàu vitamin A. Tiêu thụ lượng vitamin A quá nhiều sẽ..

Anh co the cam go cua chao hang Anh có thể cấm gõ cửa chào hàng

Tổ chức tiêu chuẩn thương mại Anh (TSI) vừa đưa ra khuyến cáo các công ty nên ngừng kiểu bán hàng tới tận cửa. Kết quả các cuộc thăm dò dư..

ISO khong phe chuan ke hoach tinh cuoc ma ISO không phê chuẩn kế hoạch tính cước mã

Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế đã quyết định rút lại đề xuất gây tranh cãi của họ cách đây hai tuần, theo đó các nhà cung cấp và phát triển..

Adobe de xuat cong nhan chuan ISO cho PDF Adobe đề xuất công nhận chuẩn ISO cho PDF

Adobe Systems đang xúc tiến việc đề xuất đặc tả Portable Document Format (PDF) của hãng này trở thành chuẩn toàn cầu được Tổ chức tiêu..

INCITS bo phieu ung ho Microsoft Open XML INCITS bỏ phiếu ủng hộ Microsoft Open XML

Open XML mất “một phiếu” quan trọng Ban lãnh đạo tổ chức tiêu chuẩn INCITS vừa chính thức bỏ phiếu thông qua đề nghị Tổ chức tiêu chuẩn..

Tieu chuan xay dung cua nuoc ngoai duoc phep ap dung tai Viet Nam Tiêu chuẩn xây dựng của nước ngoài được phép áp dụng tại Việt Nam

Bộ Xây dựng đã chấp thuận cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước được áp dụng các tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc gia của các nước trên..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..

Chap nhan tieu chuan xay dung cua nuoc ngoai tai Viet Nam Chấp nhận tiêu chuẩn xây dựng của nước ngoài tại Việt Nam

Bộ Xây dựng đã chấp thuận cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước được áp dụng các tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc gia của các nước trên..

Moi ngay 10 phut tim hieu TCP IP phan 6 Mỗi ngày 10 phút tìm hiểu TCP/IP (phần 6)

Ngành công nghiệp mạng có mô hình bảy lớp tiêu chuẩn cho cấu trúc giao thức mạng, gọi là Mô hình Liên kết Hệ thống Mở (Open Systems..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..

Ban hanh ISO 9000 phien ban 2000 tren toan the gioi Ban hành ISO 9000 phiên bản 2000 trên toàn thế giới

Ngày mai 15/12, Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế chính thức cho ra đời bộ ISO 9000 phiên bản 2000. Đây là một bước cải tổ mang tính thời điểm của..

Phien ban moi ISO IEC 17025 cua tieu chuan quoc te ve cong nhan phong thi nghiem Phiên bản mới ISO/IEC 17025 của tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm

Theo văn bản số 956 ngày 12/05/2005 của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm “Yêu cầu..

He thong quan ly moi truong ISO 14000 da co phien ban moi nam 2004 Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 đã có phiên bản mới năm 2004

Theo văn bản số 940 ngày 15/11/2004 của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì Bộ tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 đã có..

Han Quoc to chuc hoi nghi quoc te ve kich co bao cao su Hàn Quốc tổ chức hội nghị quốc tế về kích cỡ bao cao su

Vừa kết thúc cuộc họp thượng đỉnh liên Triều, chính phủ Hàn Quốc đã phải đối mặt ngay với một thách thức hoàn toàn mới – đó là việc đặt..

ISO 22000 2005 Tieu chuan quoc te moi ve an toan thuc pham ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

Theo Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì tổ chức ISO vừa ban hành tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - các..

O chu ngay 30 8 2006 Ô chữ ngày 30-8-2006

Hàng ngang: 1. Nhân vật trong phim Ngọn nến hoàng cung, do nữ diễn viên Yến Chi đóng. 4. Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (viết tắt).