» Tìm kiếm:

tổ chức tài chính

Dang sau nhung ban bao cao cua cac to chuc nuoc ngoai ve TTCK Viet Nam Đằng sau những bản báo cáo của các tổ chức nước ngoài về TTCK Việt Nam

Từ 14h đến 16h ngày 10/9, Thanh Niên sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa bạn đọc và một số chuyên gia chứng khoán với chủ đề "Góc nhìn..

Tai chinh qui mo nho phai chuyen sang phap nhan Tài chính qui mô nhỏ phải chuyển sang pháp nhân

TS- Tổ chức tài chính vi mô hoạt động tại Việt Nam phải đăng ký lại với ngân hàng nhà nước để chuyển đổi thành đơn vị pháp nhân.

Pho Wall Sai Gon bay gio “Phố Wall” Sài Gòn bây giờ…

12 lượng vàng SJC cho một mét vuông đất nhà phố là mức giá mà nhiều người đang sẵn sàng trả cho các căn nhà phố diện tích chỉ 4m x 16m đã..

Sap dien ra tuan le cua cac to chuc tai chinh tien te Sắp diễn ra tuần lễ của các tổ chức tài chính- tiền tệ

(VM)- Tuần lễ “Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm và các đối tác” năm 2006 (BFI EXPO TP.HCM 2006) diễn ra từ ngày 27 đến 31/7/2006..

VN dang cai Hoi nghi cac to chuc tai chinh APEC 2006 VN đăng cai Hội nghị các tổ chức tài chính APEC 2006

Trong 2 ngày 26 và 27-7-2006, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Các tổ chức tài chính APEC tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ 2006 do Ngân hàng..

BFI 2007 Buc tranh toan canh ve thi truong tai chinh tien te VN BFI 2007 - Bức tranh toàn cảnh về thị trường tài chính tiền tệ VN

Triển lãm Ngân hàng- Tài chính- Bảo hiểm và các đối tác (BFI EXPO Hà Nội 2007) sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5/2007 tại Hà Nội và được ban tổ chức..

Thi truong cong nghe Contact Center bat dau nong Thị trường công nghệ Contact Center bắt đầu nóng

Một khảo sát máy tính nội bộ của một doanh nghiệp về nhu cầu dịch vụ contact center được thực hiện với 15 tổ chức tài chính ở Hà Nội cho..

Co hoi cho nha dau tu ca nhan Cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân

Thông tư 95 của Bộ Tài chính có hiệu lực từ 1/11, với sửa đổi quan trọng khi không cho phép tổ chức tài chính trung gian thực hiện định giá..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Tang cuong hop tac cac to chuc tai chinh trong khu vuc Tăng cường hợp tác các tổ chức tài chính trong khu vực

“Hoạt động ngân hàng hiện nay đang đối mặt với những thách thức to lớn, sự cạnh tranh gay gắt phát sinh từ quá trình toàn cầu hóa kinh tế..

Pho Chu tich To chuc tai chinh quoc te tham chinh thuc Viet Nam Phó Chủ tịch Tổ chức tài chính quốc tế thăm chính thức Việt Nam

(VM)- Hôm nay 14/8, ông Lars Thunell, Phó Chủ tịch điều hành Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) sẽ bắt đầu chuyến thăm 4 ngày tới TP.Hồ Chí..

To chuc tai chinh Anh danh gia cao VN Tổ chức tài chính Anh đánh giá cao VN

Báo cáo chiến lược phát triển của Việt Nam về kinh tế, tài chính và ngân hàng của các tổ chức tài chính Anh cho rằng, Việt Nam sẽ tiếp tục..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Pho Wall dang hanh quan vao Viet Nam Phố Wall đang "hành quân" vào Việt Nam

Các ngân hàng Mỹ và châu Âu đang mở rộng các hoạt động của họ tại VN, một trong những thị trường mới nổi trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu..

Lai co nguy co bi phat Lại có nguy cơ bị… phạt

Cách nay hơn 3 tháng, đã cảnh báo nguy cơ TPHCM có thể sẽ bị phạt nếu chậm giao mặt bằng cho các nhà thầu Nhật thi công đại lộ Đông-Tây…..

Phat hanh trai phieu lo lon Phát hành trái phiếu lô lớn

Bộ Tài chính vừa có quyết định số 46/2006/QĐ-BTC ban hành Quy chế về việc phát hành trái phiếu Chính phủ theo lô lớn. Theo đó, khối lượng..

Sun tiet lo nhung tinh nang bao mat moi Sun tiết lộ những tính năng bảo mật mới

Theo dự kiến trong tuần này Sun Microsystems sẽ cho công bố hai sáng kiến nâng cấp khả năng bảo mật cho các sản phẩm của hãng – một cho..

Cham dut dung tien Nha nuoc cuu cac ngan hang do vo Chấm dứt dùng tiền Nhà nước cứu các ngân hàng đổ vỡ

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) đang xây dựng Đề án Tiếp nhận và xử lý các tổ chức tài chính - ngân hàng bị khủng hoảng. Đề án này sẽ hình..

20 ngan hang lon thanh lap co so du lieu khach hang chung 20 ngân hàng lớn thành lập cơ sở dữ liệu khách hàng chung

20 tổ chức tài chính lớn nhất thế giới đang thu thập dữ liệu lẫn nhau để hoàn thành cơ sở dữ liệu khách hàng chung nhằm tiến hành việc kiểm..

Se kiem toan 10 Bo va nhieu don vi quoc doanh Sẽ kiểm toán 10 Bộ và nhiều đơn vị quốc doanh

10 Bộ và cơ quan ngang Bộ, 6 Dự án đầu tư xây dựng cơ bản lớn, 18 DN nhà nước và các Tổ chức tài chính - Ngân hàng quốc doanh sẽ bắt buộc..