» Tìm kiếm:

tổ chức nghiên cứu trang 2

Thit do va ruou tang nguy co ung thu Thịt đỏ và rượu tăng nguy cơ ung thư

Ăn thịt đỏ và uống rượu, dù ít, cũng có thể gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư, theo như kết quả khảo sát trong 5 năm của 21 chuyên..

Nuoc bien de doa nhieu thanh pho Nước biển đe dọa nhiều thành phố

Các thành phố ven biển trên khắp thế giới đang đứng trước nguy cơ đối mặt với tình trạng nước biển dâng cao và các thảm họa khác liên quan..

My chi toi hon 100 trieu USD don duong du luan cho cuoc chien I rac Mỹ chi tới hơn 100 triệu USD ""dọn đường dư luận"" cho cuộc chiến I-rắc

Theo phóng viên TTXVN tại Oa-sinh-tơn, một sự thật mới được " Sách Trắng" của tổ chức nghiên cứu độc lập "Sưu tập an ninh quốc gia" tiết lộ..

Giup doanh nghiep tiep can thi truong chau Au Giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường châu Âu

Trung tâm Đầu tư nước ngoài phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết sẽ hợp tác cùng Phòng Thương mại và công nghiệp Mid Yorkshire (Anh..

Xu the hoc online gia tang Xu thế học online gia tăng

Theo kết quả nghiên cứu của Sloan’s CIO (Tổ chức nghiên cứu xu thế giáo dục qua internet) cứ 6 sinh viên đăng ký học nâng cao thì lại có..

10 nguyen tac an uong phong benh ung thu 10 nguyên tắc ăn uống phòng bệnh ung thư

Theo báo cáo của Tổ chức Nghiên cứu Ung thư thế giới (WCRF), hàng năm, một phần ba số ca ung thư có thể phòng tránh được nếu thực hiện một..

Phac thao kien truc mang Internet tuong lai Phác thảo kiến trúc mạng Internet tương lai

Kể từ khi những giao thức Internet đầu tiên được đưa ra vào thập niên 1960 cho đến nay, vô vàn công nghệ mới đã được phát triển trên nền..

Phan mem nhan dang khung bo tren Internet Phần mềm nhận dạng khủng bố trên Internet

Tại Đại học Arizona, Mỹ, các nhà khoa học đã chuyển thể một phần mềm phân tích văn chương thành một công cụ thám sát hàng triệu trang web..

Khoi cong du an mang may tinh lon nhat the gioi Khởi công dự án mạng máy tính lớn nhất thế giới

Phòng thí nghiệm của Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu CERN tại Geneva (Thuỵ Sỹ) vừa bắt tay vào thực hiện giai đoạn đầu của một dự án..