» Tìm kiếm:

tổ chức lương thực và nông nghiệp

Phat trien chan nuoi lam tang hieu ung nha kinh Phát triển chăn nuôi làm tăng... hiệu ứng nhà kính!

Phát triển chăn nuôi mang lại nhiều lợi ích kinh tế, song mặt trái của nó là góp phần gây nên.... hiệu ứng nhà kính! Nhận định mới nhất của..

Cum gia cam van con la hiem hoa Cúm gia cầm vẫn còn là hiểm họa

Mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực để ngăn chặn sự lây lan của vi rút chết người H5N1, nhưng cúm gia cầm ngày càng trở thành mối đe dọa của..

FAO cho phep chia se nguon loi tu cac ngan hang giong cay trong the gioi FAO cho phép chia sẻ nguồn lợi từ các ngân hàng giống cây trồng thế giới

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO) và các trung tâm nghiên cứu nông nghiệp quốc tế vừa đạt được một thỏa thuận quan..

VN mot trong 10 nuoc tren the gioi co dien tich trong rung lon nhat VN: một trong 10 nước trên thế giới có diện tích trồng rừng lớn nhất

Báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ (FAO) cho biết châu Á-Thái Bình Dương đang dẫn đầu thế giới về tốc độ trồng cây gây rừng...

FAO danh gia cao no luc phong chong cum gia cam tai Viet Nam FAO đánh giá cao nỗ lực phòng chống cúm gia cầm tại Việt Nam

Hôm qua (6-4), Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO) đã đánh giá cao nỗ lực phòng chống dịch cúm gia cầm ở một số nước..

Canh bao moi ve dai dich cum gia cam toan cau Cảnh báo mới về đại dịch cúm gia cầm toàn cầu

Ngày 4/12, Tổng giám đốc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của LHQ (FAO) Jacques Diouf cho rằng cúm gia cầm vẫn còn nguy cơ gây ra đại dịch..

Viet Nam 1 trong 10 nuoc trong rung nhieu nhat the gioi Việt Nam - 1 trong 10 nước trồng rừng nhiều nhất thế giới

Theo báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), Việt Nam là một trong số 10 nước có diện tích trồng rừng lớn nhất..

Nam 2005 San luong ngu coc toan cau giam Năm 2005: Sản lượng ngũ cốc toàn cầu giảm

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ (FAO) dự báo sản lượng ngũ cốc toàn cầu năm 2005 chỉ đạt 1.984 triệu tấn, giảm 3,4% so với sản lượng..

Xung dot vu trang la nguyen nhan gay ngheo doi Xung đột vũ trang là nguyên nhân gây nghèo đói

Ngày 23/5, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) cảnh báo các cuộc xung đột vũ trang là nguyên nhân chính gây ra tình trạng..

FAO danh gia cao no luc phong chong cum gia cam tai Viet Nam FAO đánh giá cao nỗ lực phòng chống cúm gia cầm tại Việt Nam

Hôm qua (6-4), Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO) đã đánh giá cao nỗ lực phòng chống dịch cúm gia cầm ở một số nước..

FAO cung cap thong tin khi tuong thuy van cho cac nuoc dang phat trien FAO cung cấp thông tin khí tượng thủy văn cho các nước đang phát triển

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO) ngày 2-7 thông báo sẽ bắt đầu sử dụng cơ sở dữ liệu thời tiết của Cơ quan quản lý..

FAO tang Chu tich Tran Duc Luong Huy chuong Agricola FAO tặng Chủ tịch Trần Đức Lương Huy chương Agricola

Sáng qua, Tổng giám đốc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) đã trao tặng Huy chương Agricolat - danh hiệu cao quý nhất..

FAO du doan ngoi vi cac nuoc xuat khau gao FAO dự đoán ngôi vị các nước xuất khẩu gạo

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới (FAO) vừa công bố báo cáo về thị trường gạo toàn cầu, trong đó nhấn mạnh đến sản lượng và mức..

An Do co the vuot Viet Nam trong xuat khau gao Ấn Độ có thể vượt Việt Nam trong xuất khẩu gạo

Báo cáo thị trường gạo toàn cầu do Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) công bố ngày 20/6 cho biết, trong năm nay, Ấn Độ..

Nam 2003 Viet Nam se xuat khau 3 9 trieu tan gao Năm 2003: Việt Nam sẽ xuất khẩu 3,9 triệu tấn gạo

Văn phòng đại diện Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) tại Bangkok cho biết năm 2003, sản xuất và xuất khẩu gạo của một..

FAO giup nong dan Kon Tum khac phuc thien tai FAO giúp nông dân Kon Tum khắc phục thiên tai

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) đang hỗ trợ đột xuất giống lúa và phân bón cho nông dân ở tỉnh Kon Tum bị thiệt hại..

FAO bien doi khi hau lam mat mua FAO: biến đổi khí hậu làm mất mùa

Báo cáo công bố này 26-5 của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) cảnh báo tình trạng biến đổi khí hậu Trái Đất là nguyên..

FAO du bao san luong ngu coc the gioi tang trong nam 2004 FAO dự báo sản lượng ngũ cốc thế giới tăng trong năm 2004

Ngày 6-4, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) khẳng định sản lượng ngũ cốc thế giới năm 2004 sẽ tăng, giúp giải quyết..

Viet Nam du hoi nghi cap cao the gioi ve luong thuc Việt Nam dự hội nghị cấp cao thế giới về lương thực

Các nhà lãnh đạo và quan chức hơn 180 nước sẽ dự Hội nghị cấp cao Tổ chức lương thực và nông nghiệp thế giới FAO tổ chức tại Rome từ 10 đến..