» Tìm kiếm:

tổ chức chuyên nghiệp

Festival Hue 2006 se duoc to chuc chuyen nghiep hon Festival Huế 2006 sẽ được tổ chức chuyên nghiệp hơn

Ngày 20-1, tại Hà Nội, trong buổi họp báo giới thiệu về Festival Huế 2006, ông Nguyễn Xuân Hoa, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Thừa Thiên Huế, cho..

Ga la cuoi 2007 Thanh cong nho y tuong va phong cach to chuc chuyen nghiep Ga la cưới 2007 - Thành công nhờ ý tưởng và phong cách tổ chức chuyên nghiệp

Triển lãm cưới, hội chợ cưới đã được tổ chức nhiều rồi, nhưng phương thức tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp như Gala cưới 2007 thì mới..

Thach thuc lon cua lu hanh noi dia truoc them WTO Thách thức lớn của lữ hành nội địa trước thềm WTO

Một làn sóng các doanh nghiệp lữ hành 100% vốn đầu tư nước ngoài, được dự báo là sẽ ồ ạt thâm nhập vào Việt Nam sau khi Việt Nam trở thành..

PGD So BCVT TPHCM Tiet kiem lon khi chuyen doi sang PMNM PGĐ Sở BCVT TP.HCM: “Tiết kiệm lớn khi chuyển đổi sang PMNM”

Sở Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh đã rất nỗ lực trong việc cùng với các ban, ngành có liên quan xử lý nghiêm nạn vi phạm bản quyền..

Thong tin ve doanh nghiep IPO Chua dap ung yeu cau Thông tin về doanh nghiệp IPO: Chưa đáp ứng yêu cầu

Vấn đề đau đầu nhất đối với giới đầu tư hiện nay, kể cả tổ chức chuyên nghiệp, đó là “đoán giᔠcổ phiếu DN sắp IPO. Các đợt IPO vừa qua..

Vi sao Beckham khoc Vì sao Beckham khóc?

Ngày 30/6/1998, đội tuyển Anh gặp Argentina tại St Etienne trong khuôn khổ World Cup 1998. Không ai không biết đấy là ngày buồn nhất trong..

Mua thuoc chua truoc ruoc benh sau Mua thuốc chữa trước, rước bệnh sau!

Mỗi năm đến hè... nhiều cơ quan, đơn vị, trường học không hẹn mà sẽ cùng kéo nhau tham quan du lịch đó đây. Nhiều công ty, nhà tổ chức..

Dam cuoi nen va khong nen Đám cưới nên và không nên

Những công việc chuẩn bị cho ngày cưới rất nhiều, trong lúc bận rộn chưa hẳn bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, lời khuyên từ các..

Hue Co mot Festival dan gian Huế: Có một Festival dân gian!

Huế hội hè, Huế rực rỡ, Huế hoành tráng, Huế lộng lẫy trong những ngày festival bởi những sự đầu tư lớn lao và những bàn tay tổ chức chuyên..

Quy dau tu lua chon thich hop cho cong chung Quỹ đầu tư - lựa chọn thích hợp cho công chúng

Lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán đang tạo sức hấp dẫn đặc biệt với người dân. Tuy nhiên, TTCK là một dạng thị trường cao cấp ẩn..

Bau cu Tong thong My Tham do dien loan Bầu cử Tổng thống Mỹ: "Thăm dò điên loạn!"

TTCN - Càng gần đến ngày bầu cử tổng thống Mỹ, người ta càng tung ra nhiều cuộc thăm dò, từ các báo lớn, hãng truyền hình đến những tổ chức..