Giot nuoc mat cua vo thay giao rau xanh Giọt nước mắt của vợ thầy giáo “râu xanh”

Nghe hỏi tên mình, người phụ nữ có khuôn mặt khả ái ngước đôi mắt buồn nhìn phóng viên NTNN với thái độ dò xét. Cô không dám thừa nhận mình..

Da Nang 7 tau chim 3 tau mat tich voi 198 lao dong Đà Nẵng: 7 tàu chìm, 3 tàu mất tích với 198 lao động

Đến cuối ngày 21/5, Thống kê của UBQG tìm kiếm cứu nạn đã xác định được 22 tàu chìm với 315 ngư dân bị nạn. Trong đó, Đà Nẵng có 7 tàu chìm..

Bep am tinh nguoi “Bếp” ấm tình người

Tổ nhân đạo của Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ (BVĐKTW Cần Thơ) đã tồn tại 15 năm nay. Hơn 40 người trong Tổ ngày đêm ân cần phục vụ,..

Tren co chinh sach duoi co doi sach Trên có chính sách, dưới có đối sách

Tổ điều tra của T.Ư vừa đi khỏi thì các tổ điều tra của huyện, thành phố, tỉnh ập đến xã Bàn Cờ. Tổ điều tra phân nhiều nhóm nhỏ, điều tra..

Xai dien gia cao Xài điện giá cao

Hàng chục ngàn hộ dân nông thôn TP Cần Thơ chưa biết ngày nào hết xài điện giá cao. Ngành điện đổ cho các tổ điện HTX, tư nhân kém cỏi, ham..

Di tham cac noi tho Quoc to Đi thăm các nơi thờ Quốc tổ

Theo con số thống kê chúng tôi có được, tại TP.HCM hiện có gần 20 đền thờ Quốc tổ Hùng Vương. Ngoài những đền thờ lớn như đền Hùng trong..

Banh to huong vi Tet xu Quang Bánh tổ - hương vị Tết xứ Quảng

Hễ nhắc đến món ngon xứ Quảng là người ta nghĩ ngay đến mì Quảng, bê thui cầu Mống, cơm gà Tam Kỳ, cao lầu Hội An… Còn trong dân gian lại..

To dieu tra cua thu tuong da den Tổ điều tra của thủ tướng đã đến

Từ tỉnh truyền về một tin tức làm lãnh đạo huyện vừa kinh ngạc vừa đau đầu: có một nông dân viết thư lên trung ương...

To chong tham nhung Mo hinh hay can nhan rong Tổ chống tham nhũng: "Mô hình hay, cần nhân rộng"

"Đề nghị Trung ương hãy xem xét mô hình và tác dụng của "Tổ chống tham nhũng" cấp cơ sở (thôn) tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng, một mô hình hay,..

San khau kich lap ban nuoi tac gia Sân khấu kịch lập ban, nuôi tác giả

Sân khấu kịch nói TPHCM đang từng bước khẳng định tính chuyên nghiệp thông qua việc hình thành những tổ chế tác kịch bản. Một số công ty..

TP HCM lay y kien tin nhiem ung cu vien dai bieu QH khoa XII TP.HCM: lấy ý kiến tín nhiệm ứng cử viên đại biểu QH khóa XII

Tối 25-3, cử tri tổ dân phố 48, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tham gia góp ý kiến cho ông Huỳnh Thành Lập, phó chủ tịch HĐND TP, người được..

San ong rung Săn ong rừng

Trong tiết trời se se lạnh mùa đông, phảng phất chút nắng heo may, những tay thợ săn ong rừng Nghệ An xem đây là thời điểm thích hợp nhất..

So phan mot To chong tham nhung Số phận một “Tổ chống tham nhũng”

Vì sao những công dân dũng cảm trong “Tổ chống tham nhũng” từ vị trí đi đầu trong đấu tranh chống tiêu cực, đến bây giờ lại trở thành..

Nang Lam Dai Ngoc di tu de tron thue Nàng "Lâm Đại Ngọc" đi tu để trốn thuế?

Tưởng sau quyết định đi tu, ngôi sao phim truyền hình Trung Quốc Trần Hiểu Húc - người thủ vai Lâm Đại Ngọc trong phim "Hồng Lâu Mộng" sẽ..

San ong rung Săn ong rừng

Trong tiết trời se se lạnh mùa đông, phảng phất chút nắng heo may, những tay thợ săn ong rừng Nghệ An xem đây là thời điểm thích hợp nhất..

Lieu co tot hon Liệu có tốt hơn?

Sự chuẩn bị ra đời văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng tài nguyên - môi trường của các quận huyện tại TP.HCM có thể sẽ làm bộ..

Chung toi da nghe qua nhieu loi bui tai "Chúng tôi đã nghe quá nhiều lời bùi tai"

Chứng cứ rành rành phanh phui cả những sự thật mà ngay người trong nội bộ cũng không ngờ đến. Một số thành viên lặng lẽ rút lui...

Ha Noi mat kem Trang Tien Hà Nội mất kem Tràng Tiền?

"Hết kem, kem bán ở ngoài là kem tư nhân!", tấm biển này đã nằm ngay trước cửa hàng số 35 Tràng Tiền, suốt từ sáng đến tối. Anh bảo vệ vốn..

Tuyen sinh dau cap cua Q.7 TP HCM Tuyển sinh đầu cấp của Q.7, TP.HCM

Phòng Giáo dục Q.7 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp cho năm học 2007-2008. Các trường tiến hành thu nhận HS lớp 1 từ ngày..

Quan 7 Thu Duc cong bo tuyen sinh dau cap Quận 7, Thủ Đức công bố tuyển sinh đầu cấp

6/6, thêm 2 quận tại TP.HCM công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp. Điểm chuẩn vào lớp 6 công lập của quận 7 là 15 điểm.