» Tìm kiếm:

tồn tại

Nha xay trai phep tai TP HCM Duoc xin cap thang giay hong Nhà xây trái phép tại TP.HCM: Được xin cấp thẳng “giấy hồng”?

Gần đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã có công văn đề xuất phương án kết hợp giải quyết hồ sơ xin tồn tại nhà xây trái phép trước 1/7/2004 theo..

Ban ve ton tai cong trinh Quan xin bo ma chua duoc Bản vẽ tồn tại công trình: Quận xin bỏ mà chưa được

Thời gian xử lý một hồ sơ tồn tại công trình theo quyết định 207 bằng sáu lần thời gian giải quyết một hồ sơ bình thường. Điều này khiến..

Mang la mot cach ton tai moi cua van chuong Mạng là một cách tồn tại mới của văn chương

- Văn chương mạng, cũng như văn chương dưới mọi hình thái tồn tại khác của nó, sẽ phải đi qua các giai đoạn sơ khởi, trưởng thành, và phát..

Dan lo quan ngai Dân lo, "quan" ngại

Hàng trăm ngàn chủ của những căn nhà xây dựng trái phép, không phép trên địa bàn TP.HCM đang lo lắng khi hạn chót nộp hồ sơ để được phép..

Mang tao ra mot lo thong hoi cho cai moi cua van hoc Mạng tạo ra một “lỗ thông hơi” cho cái mới của văn học

Mạng chỉ là một trong những phương thức tồn tại của tác phẩm văn học mà thôi! Sự cởi mở của các ban biên tập báo mạng, trên một phương diện..

Van chuong tren mang In tren sach bao thay khoai hon Văn chương trên mạng: In trên sách, báo thấy...khoái hơn!

Mạng chỉ là một trong những phương thức tồn tại của tác phẩm văn học mà thôi! Điều có ý nghĩa lớn nhất là tài năng, là bản lĩnh của chủ thể..

Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Lui han cuoi ke khai ton tai nha trai phep den 30 6 Lùi hạn cuối kê khai tồn tại nhà trái phép đến 30/6

Sở Xây dựng TP HCM vừa đề xuất UBND thành phố gia hạn thời gian nhận hồ sơ kê khai xin tồn tại nhà xây trái phép thêm 3 tháng nữa. Như vậy,..

EVN Telecom da thong tin sai su that EVN Telecom đã thông tin sai sự thật

Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết, vừa qua, một số báo đã đưa tin về những vướng mắc trong việc kết nối giữa EVN Telecom và VNPT với..

12 nghe khong bao gio so that nghiep 12 nghề không bao giờ sợ thất nghiệp

Có những nghề mà dù cuộc sống có thay đổi đến đâu, có biến đông đến mức nào, nó cũng vẫn tồn tại. Theo nghiên cứu của CareerBuilder, trong..

12 nghe khong so that nghiep 12 nghề không sợ thất nghiệp

Có những nghề mà dù cuộc sống có thay đổi đến đâu, có biến động đến mức nào, nó vẫn tồn tại. Theo nghiên cứu của CareerBuilder, trong mọi..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

10000 can nha xay dung khong phep Ton tai hay khong ton tai 10.000 căn nhà xây dựng không phép: Tồn tại hay không tồn tại?

Ba năm sau ngày Luật xây dựng có hiệu lực, TP.HCM đã phát sinh thêm hàng ngàn căn nhà xây dựng không phép. Nhưng các quận huyện đang lúng..

Suy nghi ve dich thuat va ngon ngu van chuong Phan 1 Suy nghĩ về dịch thuật và ngôn ngữ văn chương (Phần 1)

"... Lý thuyết cũng giống như đạo đức dịch thuật, là những cái “phanh hãm” hữu hiệu ngăn chiếc xe chở người dịch rơi xuống hố sâu của..

Ke khai nha xay dung khong phep sai phep Lam sao cho kip Kê khai nhà xây dựng không phép, sai phép: Làm sao cho kịp?

Theo Quyết định (QĐ) 207 của UBND TP.HCM, cuối tháng 3/2006 là hạn chót để kê khai xin phép tồn tại đối với những trường hợp xây dựng không..

Duoi lop vo Trai dat co su song Dưới lớp vỏ Trái đất, có... sự sống?

Trong suốt 20 năm qua, các nhà khoa học đã hâm nóng lên ý kiến cho rằng phần lớn sự sống trên Trái đất không tồn tại trên bề mặt Trái đất..

Trung tam Quyen tac gia van hoc VN Ton tai hay khong ton tai Trung tâm Quyền tác giả văn học VN: Tồn tại hay không tồn tại?

Trái với những lời hứa hẹn rộn ràng, hoạt động cũng đã gần 1 năm, thế nhưng trên thực tế Trung tâm Quyền tác giả văn học VN lại dường như..

Cho troi Ton tai hay khong ton tai "Chợ trời" - Tồn tại hay không tồn tại?

Nguyễn Duy Bình (SN 1952), HKTT tại Vân Hồ 2, phường Lê Đại Hành là một trong những "đại gia" ấy. Nhiều năm qua, Bình thuê căn nhà 4 tầng..