» Tìm kiếm:

tồn đọng

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Incombank don nha de IPO Incombank “dọn nhà” để IPO

Theo Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank), tính đến 30/9/2007, Incombank đã xử lý được 97,5% khoản nợ xấu hơn 10 nghìn tỷ đồng của..

Nuoc tieu ton du dau hieu lam sang nguy hiem Nước tiểu tồn dư - dấu hiệu lâm sàng nguy hiểm

Bình thường sau khi đi tiểu trong bàng quang không còn nước tiểu; bàng quang trở thành một khoang ảo do các mặt của nó áp vào nhau. Ngược..

Cac ngan hang dang dau tu qua lon vao DNNN Các ngân hàng đang đầu tư quá lớn vào DNNN

Các thông tin được Ngân hàng Nhà nước (SBV) đưa ra trong hội nghị này cho biết, một số ngân hàng thương mại đã quá chú trọng tập trung vốn..

Ton dong tien cuu tro nan nhan bao Chanchu Do lam cham kem hieu qua Tồn đọng tiền cứu trợ nạn nhân bão Chanchu: Do làm chậm, kém hiệu quả

Hội nghị triển khai chỉ thị của Thủ tướng về công tác bảo đảm an toàn hoạt động đánh bắt hải sản và khắc phục hậu quả cơn bão số 1 đã được..

Cong ty mua ban no chinh thuc hoat dong Công ty mua bán nợ chính thức hoạt động

Hôm qua, Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC) chính thức được ra mắt số vốn ban đầu được ngân sách nhà nước cấp..

Khong xem xet lai bat cu truong hop nha ton dong nao Không xem xét lại bất cứ trường hợp nhà tồn đọng nào

Sáng 26-11, Quốc hội đã thông qua nghị quyết về giải quyết nhà tồn đọng, vấn đề mà Ủy ban thường vụ (UBTV) QH đánh giá là “lớn, phức tạp..

Som giai quyet ton dong ve tai chinh cua So LDTBXH TPHCM Sớm giải quyết tồn đọng về tài chính của Sở LĐ-TB-XH TP.HCM

Chiều 3-9, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã có cuộc làm việc với Sở Lao động - thương binh - xã hội TP. Tại buổi làm việc- ông..

Vietcombank bat tay cung DATC xu ly no xau Vietcombank bắt tay cùng DATC xử lý nợ xấu

Một thỏa thuận nhằm xây dựng các nguyên tắc điều chỉnh hoạt động mua bán, xử lý triệt để các khoản nợ, tài sản tồn đọng đã được Ngân hàng..

Da co cong ty mua ban no ton dong Đã có công ty mua, bán nợ tồn đọng

Công ty mua, bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC) thuộc Bộ Tài chính có nhiệm vụ mua các khoản nợ và tài sản tồn đọng của DN (bao gồm cả tài..

Da den luc khep lai nhung ton dong chien tranh Đã đến lúc khép lại những tồn đọng chiến tranh

Trao đổi với VnE, ông Nguyễn Đức Tuệ, Phó cục trưởng Cục Thương binh liệt sĩ và người có công khẳng định nếu càng kéo dài thời gian kê..

Vinh Phuc Ton dong gan 4.300 vu an dan Vĩnh Phúc: Tồn đọng gần 4.300 vụ án dân

Mặc dù công tác thi hành án dân sự ở Vĩnh Phúc đã có sự chuyển biến rõ rệt; nhưng hiện nay vẫn còn tồn đọng gần 4.300 vụ với số tiền trên..

An Giang No ton dong nganh giao duc tren 26 ti dong An Giang: Nợ tồn đọng ngành giáo dục trên 26 tỉ đồng

Ngày 24.5, ông Lê Thành Tân, Phó ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh An Giang cho biết Sở Tài chính vừa có tờ trình UBND tỉnh về việc bổ sung..

Nhung buoc dau tien phat trien thi truong mua ban no Những bước đầu tiên phát triển thị trường mua bán nợ

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp - Bộ Tài chính (DATC) đã đạt được..

Ha Noi phai giai quyet tinh trang an ton dong va oan sai Hà Nội phải giải quyết tình trạng án tồn đọng và oan sai

Tại buổi việc với lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết lưu ý, thành phố cần phải giải quyết tình trạng án tồn đọng, oan sai,..

Ha Noi vut xo hon 40.000 so do Hà Nội “vứt xó” hơn 40.000 sổ đỏ!

Thống kê sơ bộ, tính đến tháng 8/2006, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 sổ đỏ đã ký nhưng chủ sử dụng không đến nhận. Nguyên nhân của..

Ha Noi e 40.000 so do Hà Nội “ế” 40.000 sổ đỏ

TP - Tính đến tháng 8/2006, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 “sổ đỏ” đã ký nhưng người dân không đến nhận. Nguyên nhân của tình..

Ha Noi e 40.000 so do Hà Nội "ế" 40.000 sổ đỏ

Tính đến tháng 8, thành phố Hà Nội còn tồn đọng 40.572 “sổ đỏ” đã ký nhưng người dân không đến nhận. Nguyên nhân của tình trạng này là..

Ha Noi con ton dong 11 vu viec Hà Nội còn tồn đọng 11 vụ việc

Trong số 11 vụ việc tồn đọng, kéo dài của TP Hà Nội có 3 vụ phức tạp phải xin ý kiến của Thủ tướng Chính phủ: Vụ 41 Cát Linh, vụ 38-40..

Giai quyet dut diem cac vu khieu kien ton dong Giải quyết dứt điểm các vụ khiếu kiện tồn đọng

Ngày 29-4-2004, Văn phòng Chính phủ đã có công điện số 2102 gửi các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố yêu cầu: bộ trưởng các bộ, thủ trưởng..