» Tìm kiếm:

tốc độ vận hành

Cong nghe 3D tang toc chip xu ly len 50GHz Công nghệ 3D tăng tốc chip xử lý lên 50GHz

Hãng nghiên cứu Unisantis của Nhật tuyên bố tới đây sẽ tung ra thị trường sản phẩm bóng bán dẫn 3 chiều (3D transistor) mới có khả năng..

AMD ra mat dong chip Opteron the he ke tiep AMD ra mắt dòng chip Opteron thế hệ kế tiếp

Hãng sản xuất chip AMD dự kiến trong ngày hôm nay sẽ cho ra mắt dòng chip máy chủ Opteron thế hệ kế tiếp với tên mã là "Rev F". Động thái..

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

Chip Intel 80 nhan dat toc do 2 nghin ti phep tinhgiay Chip Intel 80 nhân đạt tốc độ 2 nghìn tỉ phép tính/giây

Intel vừa đưa ra trình diễn tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) đang được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mẫu thử nghiệm đầu tiên..

IBM Gia phan mem se tinh bang toc do chip IBM: Giá phần mềm sẽ tính bằng tốc độ chip

IBM đã có kế hoạch công bố thay đổi việc phương tính phí sử dụng phần mềm dựa trên khả năng và tốc độ vận hành của bộ vi xử lý. Theo đó,..

AMD trinh lang chip loi tu Barcelona AMD trình làng chip lõi tứ Barcelona

Sau hàng tháng bị trì hoãn cuối cùng thì hôm qua (10/9) AMD cũng chính thức tung ra thị trường dòng chip vi xử lý lõi tứ rất được người..

An Do gia nhap cuoc chay dua sieu may tinh Ấn Độ gia nhập “cuộc chạy đua siêu máy tính”

Một hệ thống siêu máy tính do Ấn Độ thiết kế và sản xuất mới đây đã có tên trong danh sách 10 siêu máy tính mạnh nhất thế giới, chính thức..

IBM Power6 5GHz mot toc do chua tung thay IBM Power6 5GHz - một tốc độ chưa từng thấy

Ngày hôm qua (07/02), IBM tiết lộ rằng bộ vi xử lý dành cho máy chủ Power6 sắp ra mắt của hãng này sẽ có được một tốc độ vận hành chưa từng..

Ra mat o cung sieu toc ket noi qua PCI Express Ra mắt ổ cứng siêu tốc kết nối qua PCI Express

Fusion-io vừa trình làng chiếc ổ đĩa cứng SSD Flash với dung lượng 640GB có tốc độ đọc ghi dữ liệu thuộc hàng siêu tốc nhờ ứng dụng công..

Clovertown 4 nhan se khong nhu mong doi Clovertown "4 nhân" sẽ không như mong đợi?

Một chuyên gia phân tích đã cảnh báo thế hệ bộ vi xử lý 4 nhân Xeon dành riêng cho máy chủ sắp ra mắt của Intel - tên mã là Clovertown - sẽ..

Intel ra mat chip Penryn 45nanometer Intel ra mắt chip Penryn 45-nanometer

Dự kiến trong ngày hôm nay (12/11) Intel sẽ chính thức ra mắt dòng chip vi xử lý thế hệ mới nhất Penryn sản xuất trên dây chuyền công nghệ..

Cong nghe 3D tang toc chip xu ly len 50GHz Công nghệ 3D tăng tốc chip xử lý lên 50GHz

Hãng nghiên cứu Unisantis của Nhật tuyên bố tới đây sẽ tung ra thị trường sản phẩm bóng bán dẫn 3 chiều (3D transistor) mới có khả năng..

AMD trinh lang card do hoa moi AMD trình làng card đồ hoạ mới

Trong nỗ lực dọn đường cho sự ra mắt của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp Phenom, AMD hôm qua (15/11) chính thức tung ra thị trường dòng..

Vista SP1 khong he nhanh hon Vista SP1 không hề nhanh hơn

Sau quá trình thử nghiệm toàn diện, các chuyên gia nghiên cứu của Devil Mountain Software khẳng định bản nâng cấp Service Pack 1 không hề..

Cong nghe giup tang gap 4 lan RAM may chu Công nghệ giúp tăng gấp 4 lần RAM máy chủ

Công ty Metaram hôm nay (25/2) ra mắt một công nghệ mới có thể giúp phá bỏ rào cản giới hạn bộ nhớ máy chủ truyền thống cho phép người dùng..

Nvidia ra mat card do hoa loi kep Nvidia ra mắt card đồ hoạ “lõi kép”

Ngày 18/3 tới đây Nvidia sẽ chính thức tung ra thị trường sản phẩm card đồ hoạ lõi kép GeForce 9800 GX2. Giá bán sản phẩm hiện vẫn chưa..

Nortel ra mat cong nghe mang sieu toc Nortel ra mắt công nghệ mạng siêu tốc

Hôm nay (12/3), Nortel Networks sẽ ra mắt một công nghệ mới có thể cho phép các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tăng gấp 4 lần năng lực hệ..

Chip AMD Diamondville se co them phien ban loi kep Chip AMD Diamondville sẽ có thêm phiên bản lõi kép

Chip vi xử lý tiết kiệm năng lượng – tên mã Diamondville – theo lộ trình phát triển được Intel công bố trước đây chỉ là chip đơn nhân...

Samsung ra mat o ghi DVD nhanh nhat the gioi Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhất thế giới

Samsung Electronics vừa chính thức tung ra thị trường chiếc ổ ghi DVD được xem là nhanh nhất thế giới Super-WriteMaster 20x SH-S203N...

Intel ra mat chip Penryn 45nm di dong Intel ra mắt chip Penryn 45nm di động

Hôm qua (7/1) Intel chính thức tung ra thị trường chip vi xử lý Penryn dành riêng cho máy tính xách tay đồng thời đánh dấu sự ra mắt của..