» Tìm kiếm:

tốc độ truyền dữ liệu

The nho SD moi dat toc do truyen du lieu 20Mbps Thẻ nhớ SD mới đạt tốc độ truyền dữ liệu 20Mbps

Hãng Panasonic cho biết vào cuối tháng 10 sẽ bán ra thị trường thẻ nhớ SD (Secure Digital) mới có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần tốc..

Bluetooth sap dot pha ve toc do truyen du lieu Bluetooth sắp đột phá về tốc độ truyền dữ liệu

Chuẩn không dây Bluetooth đang áp dụng cho ĐTDĐ và các thiết bị cầm tay sẽ có bước đột phá về tốc độ truyền dữ liệu trong tương lai gần,..

Ky luc moi ve toc do truyen du lieu la 5 44 Gbgiay Kỷ lục mới về tốc độ truyền dữ liệu là 5,44 Gb/giây

Trung tâm nghiên cứu hạt nhân châu Âu (CERN) và Viện công nghệ California vừa công bố một kỷ lục mới về tốc độ truyền dữ liệu qua mạng..

USB 20 khong phai luc nao cung nhanh USB 2.0: không phải lúc nào cũng nhanh

Các sản phẩm sử dụng công nghệ USB 2.0 luôn quảng cáo tốc độ truyền dữ liệu gấp 40 lần công nghệ USB 1.1 (480 Megabit/s). Tuy nhiên nếu bạn..

Chipset tang toc do truyen du lieu cho DTDD Chipset tăng tốc độ truyền dữ liệu cho ĐTDĐ

Hãng chế tạo chip không dây Qualcomm vừa cho biết sẽ ra mắt chipset mới vào năm sau. Theo hãng này, chipset mới sẽ dựa trên công nghệ EV-DO..

Mang GSM co toc do truyen du lieu tuong duong ADSL Mạng GSM có tốc độ truyền dữ liệu tương đương ADSL

Ngày 4.12, MobiFone chính thức công bố triển khai thành công công nghệ truyền dữ liệu tốc độ EDGE (Enhanced Data Rates for GSM Evolution)..

Corsair ra mat o flash toc do truyen du lieu sieu nhanh Corsair ra mắt ổ flash tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh

Ngày 28/2, Corsair đã ra mắt chiếc thẻ nhớ USB 2.0 Voyager "GT" với dung lượng lên tới 16GB. Sản phẩm này sẽ được triển lãm tại Hội chợ..

Toc do truyen du lieu di dong gan ngang ADSL Tốc độ truyền dữ liệu di động gần ngang ADSL

MobiFone tuyên bố thử nghiệm thành công công nghệ truyền dữ liệu tốc độ cao (EDGE) tại TP.HCM, hoàn tất các điều kiện kỹ thuật để chính..

Vien thong VN 2007 Cong nghe CDMA se cat canh Viễn thông VN 2007: Công nghệ CDMA sẽ cất cánh?

Nhiều chuyên gia viễn thông nhận định, rõ ràng 2007 sẽ là năm diễn ra cuộc cách mạng của CDMA tại Việt Nam. Tương lai của những ứng dụng 3G..

Thi truong di dong VN Dang nong dan len Thị trường di động VN: Đang nóng dần lên

"Thị trường cung cấp dịch vụ di động ở Việt Nam đang thật sự nóng lên" là nhận xét của nhiều chuyên gia về viễn thông tại Mobile Vietnam..

Toc do truyen du lieu qua Internet dat ky luc moi Tốc độ truyền dữ liệu qua Internet đạt kỷ lục mới

Internet đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 bằng một kỷ lục về truyền dữ liệu qua mạng máy tính. Các chuyên gia máy tính đã gửi một lượng dữ..

Siemens lap ky luc the gioi ve toc do truyen du lieu khong day Siemens lập kỷ lục thế giới về tốc độ truyền dữ liệu không dây

Nhà sản xuất hàng điện tử lớn nhất nước Đức là Siemens đã thiết lập kỷ lục thế giới mới về kết nối dữ liệu không dây vào ngày thứ ba..

O cung dau tien truyen du lieu 100 MB giay Ổ cứng đầu tiên truyền dữ liệu 100 MB/giây

Hãng sản xuất ổ cứng lưu trữ Seagate (Mỹ) chuẩn bị ra mắt dòng ổ cứng Cheetah 3,5 inch có dung lượng 300 GB, với vòng quay lên tới 15.000..

Motorola san xuat chip co toc do truyen du lieu 1Gbps Motorola sản xuất chip có tốc độ truyền dữ liệu 1Gbps

Motorola vừa công bố kế hoạch cho ra đời dòng chip mới "siêu băng thông", cho phép truyền tải dữ liệu ở tốc độ lên tới 1Gbs. Được biết, cấu..

USB 3.0 se nhanh hon gap 10 lan USB 3.0 sẽ nhanh hơn gấp 10 lần

Tốc độ truyền dữ liệu của USB 2.0 giờ đây sắp phải nhường chỗ cho một "anh tài" mới là chuẩn USB 3.0 với tốc độ truyền nhanh hơn gấp 10 lần..

Cong nghe sieu GB se tong tien day dan Công nghệ "siêu GB" sẽ tống tiễn dây dẫn

Những búi dây dẫn lằng nhằng đằng sau máy tính, thậm chí là xung quanh máy chủ tại các trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp sẽ sớm trở thành..

Tuyen tap Slideup Tuyển tập “Slide-up”

Là một trong những kiểu dáng ĐTDĐ ra đời muộn nhất nhưng không vì vậy những mẫu điện thoại slide-up chấp nhận số phận sinh sau đẻ muộn của..

7 5 Mb giay la ky luc moi cua mang di dong 7,5 Mb/giây là kỷ lục mới của mạng di động

Nhà sản xuất thiết bị viễn thông Nortel Networks và hãng chế tạo chip không dây Qualcomm cuối tuần qua tuyên bố họ đã đạt được tốc độ..

PCMCIA nang cap chuan ExpressCard PCMCIA nâng cấp chuẩn ExpressCard

Tại CeBIT 2008, PCMCIA tuyên bố đã nâng cấp chuẩn ExpressCard nhằm hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu ở mức cao hơn.

O cung roi sieu toc Ổ cứng rời siêu tốc

Hãng công nghệ AnyTech của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) vừa giới thiệu ổ cứng di động Sonix có tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi..