» Tìm kiếm:

tốc độ tối đa cho phép

Giac lai Milan Baros bi treo bang “Giặc lái” Milan Baros bị treo bằng

Tiền đạo Milan Baros của CLB Lyon vừa lập được một kỷ lục. Nhưng tiếc một điều, đó không phải là kỷ lục trên sân cỏ mà là trên đường phố...

Cam su dung tran lan bien bao Toc do toi da cho phep Cấm sử dụng tràn lan biển báo "Tốc độ tối đa cho phép"

Đó là nội dung vừa được Sở Giao thông Công chính TP HCM thông báo cho các đơn vị liên quan. Ngoài ra, Sở cũng đề nghị Phòng Cảnh sát giao..

Vu tai nan nghiem trong tren tuyen ham Hai Van Tai xe chay au Vụ tai nạn nghiêm trọng trên tuyến hầm Hải Vân: Tài xế chạy ẩu

Theo quan sát trên camera, chiếc xe khách gặp nạn trên tuyến hầm Hải Vân hôm 25/6 đã chạy với tốc độ tối đa cho phép khi qua hầm ngay cả..

Da Nang Quy dinh duong uu tien va 9 tuyen duong bat buoc doi mu bao hiem Đà Nẵng: Quy định đường ưu tiên và 9 tuyến đường bắt buộc đội mũ bảo hiểm

UBND TP Đà Nẵng vừa quy định 20 tuyến đường được ưu tiên và quy định tốc độ tối đa cho phép trên các tuyến đường có hiệu lực từ tháng..

Canh sat hoi tham xe tang Cảnh sát "hỏi thăm" xe tang

Ai chẳng biết đến câu nói "tang gia bối rối" nhưng có bối rối đến mức nào cũng phải tuân thủ pháp luật, nhất là lúc ở ngoài đường. Cảnh sát..

Da Nang Quy dinh 9 tuyen duong bat buoc doi mu bao hiem Đà Nẵng: Quy định 9 tuyến đường bắt buộc đội mũ bảo hiểm

UBND thành phố vừa ban hành quy định 20 tuyến đường được ưu tiên và quy định tốc độ tối đa cho phép trên các tuyến đường có hiệu lực từ..

Sung ban toc do hien dai o TPHCM Tai xe khoc rong Súng bắn tốc độ hiện đại ở TPHCM: Tài xế "khóc ròng"

Khoảng 9h25 ngày 18/11, chiếc xe buýt biển kiểm soát 53N - 4378 chạy tuyến Chợ Lớn - Suối Tiên tách ra khỏi trạm dừng trên đỉnh dốc Suối..

Uong 5 chai bia co the bi phat 500.000 dong Uống 5 chai bia có thể bị phạt 500.000 đồng!

Chiều 18/11, Ban an toàn giao thông TP.HCM bàn giao máy đo nồng độ rượu trong máu đầu tiên cho Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM.

Xe co gioi duoc tang toc do tren duong bo Xe cơ giới được tăng tốc độ trên đường bộ

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành quyết định số 42 nhằm điều chỉnh tăng tốc độ hợp lý và tăng khả năng khai thác vận tải.

Duong nao duoc tang toc do Đường nào được tăng tốc độ?

Mới đây Bộ Giao thông vận tải ban hành quyết định số 42/2005/QĐ-BGTVT về tốc độ và khoảng cách của xe cơ giới lưu hành trên đường bộ. Ông..

Montoya cua doi Williams bi tuoc bang lai oto Montoya của đội Williams bị tước bằng lái ôtô

Hôm qua, cảnh sát Pháp cho biết đã tịch thu bằng lái của tay đua người Colombia, sau khi phát hiện Pablo Montoya đang phóng với tốc độ 204..