» Tìm kiếm:

tốc độ làm việc

Panasonic Lumix DMC FX8 Panasonic Lumix DMC-FX8

Là phiên bản nâng cấp của máy ảnh DMC-FX7 nổi tiếng trên thị trường thế giới với hệ thống ổn định hình ảnh quang học Mega O.I.S (Optical..

Samsung Digimax V800 Samsung Digimax V800

Digimax V800 là phiên bản nâng cấp của V700, vốn được tung ra đầu năm nay và nhanh chóng được ưa chuộng. So với bậc đàn anh, V800 được bổ..

Tu tay bao che nhung phien ban Windows cua rieng minh Tự tay "bào chế" những phiên bản Windows của riêng mình

Thời gian gần đây, người ta chứng kiến cuộc "đổ bộ" ồ ạt của hàng loạt hệ điều hành Windows Unattended mà tác giả là những lập trình viên..

Olympus Camedia C60 Olympus Camedia C-60

Được bán với giá rẻ đến khó tin, nhưng C-60 hoàn toàn không phải là một máy ảnh thuộc hàng "thứ phẩm". Máy có đầy đủ các chế độ từ tự động..

Chang biet tinh gi Chẳng biết tình gì

Hồ Quỳnh Hương là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng nhạc năm qua bởi tốc độ làm việc chóng mặt cũng như những ầm ĩ xung quanh..

Tang toc va nang cao tinh on dinh cua Windows Tăng tốc và nâng cao tính ổn định của Windows

Bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn hẳn là làm sao cải thiện được tốc độ làm việc và..

Dien thoai thong minh PalmOne Tungsten C Điện thoại thông minh PalmOne Tungsten C

Được trang bị bộ vi xử lý mạnh, bàn phím Qwerty, ăng-ten Wi-Fi và bộ nhớ RAM lớn, Tungsten C mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng nhờ..

Hugh Jackman co nguy co mat vo Hugh Jackman có nguy cơ mất vợ

Kenny Kingston, thày bói lừng danh trong giới "sao" Hollywood cho rằng, Người Sói (phim "X-Men") nên hãm tốc độ làm việc như bão cấp 12..

Ban mat nhieu thoi gian ma hieu qua cong viec khong cao Bạn mất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc không cao?

(Blog Việt) - Bạn có thực sự là người biết tổ chức cuộc sống và làm việc một cách khoa học? Có bao giờ bạn cảm thấy tốc độ làm việc của bạn..

IXUS 40 kieu dang hoan hao IXUS 40 - kiểu dáng hoàn hảo

Phiên bản 4 Megapixel này là một trong những máy ảnh có kiểu dáng hoàn hảo nhất của Canon nói riêng và của các máy ảnh nhỏ gọn nói chung...

May chay cham sau khi dau o 3 Máy chạy chậm sau khi đấu ổ (3)

Khi tôi đấu ổ, ở trong CMOS máy đã nhận hết ổ, đã nhận đúng Master và Slave. Khi vào window máy chạy rất chậm. Tiếng khởi động của Windows..