» Tìm kiếm:

tốc độ ghi

Tim hieu toc do ghi CD Tìm hiểu tốc độ ghi CD

Đã bao giờ bạn tự hỏi những con số này có nghĩa là gì khi mua một chiếc ổ ghi CD? Chẳng hạn như: 12x2x24 (3 con số phân chia bởi dấu..

Kham pha gioi han ly thuyet ve toc do ghi du lieu Khám phá giới hạn lý thuyết về tốc độ ghi dữ liệu

Trong khoa học máy tính, tất cả mọi thứ đều được tin là có thể phát triển càng ngày càng nhỏ hơn, nhanh hơn... Tuy vậy, các nhà khoa học..

Nhung dieu can biet khi mua cac o CD RW hien nay Những điều cần biết khi mua các ổ CD-RW hiện nay

Trong các năm gần đây, các công nghệ sử dụng trong ổ CD-RW liên tục được phát triển và thay đổi nhằm giảm thiểu thời gian ghi dữ liệu vào..

The nho Flash moi toc do cao Thẻ nhớ Flash mới tốc độ cao

Renesas Technology, công ty liên doanh giữa Hitachi và Mitsubishi Electric, đã bắt đầu tung ra thị trường một số sản phẩm CompactFlash Card..

O CD RW khong ghi duoc dia CD Ổ CD-RW không ghi được đĩa CD?

Em đang xài laptop IBM Thinkpad T42, máy của em có CD-RW nhưng em không ghi CD được, nó bảo là giảm tốc độ ghi xuống hay thử đổi CD hãng..

Toc do ghi o cung tang 100 lan nho laser Tốc độ ghi ổ cứng tăng 100 lần nhờ laser

Kết quả này có được là nhờ việc sử dụng xung ánh sáng phân cực siêu nhanh để làm nóng và thay đổi từ trường trên bề mặt đĩa.

Tim kiem gioi han toc do ghi du lieu Tìm kiếm giới hạn tốc độ ghi dữ liệu

Trong công nghệ thông tin, người ta luôn tin rằng mọi thứ sẽ nhanh hơn. Nhưng một nhóm nghiên cứu vừa khẳng định họ đã xác định được giới..

Chip nho flash 2 GB voi toc do ghi 17 Mb giay Chip nhớ flash 2 GB với tốc độ ghi 17 Mb/giây

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung tuyên bố họ đã thành công trong việc mở rộng dung lượng cho chip nhớ nhanh nhất thế giới hiện nay OneNAND...

Kham pha gioi han ly thuyet ve toc do ghi du lieu Khám phá giới hạn lý thuyết về tốc độ ghi dữ liệu

I-Today - Nếu có một luận đề về sự tin tưởng trong khoa học nghiên cứu máy tính, thì đó sẽ là tất cả mọi thứ đều có thể duy trì phát triển..

Plextor DVD Drive cham muc 12X Plextor DVD Drive chạm mức 12X

Plextor chuẩn bị đưa ra 2 DVD+R Drive đầu tiên trên thị trường đạt tốc độ ghi 12X. Đây là 2 sản phẩm chủ lực của Plextor nhằm cạnh tranh..

Chuan DVD RW se som dat toc do gap doi Chuẩn DVD+RW sẽ sớm đạt tốc độ gấp đôi

Hiệp hội đĩa DVD+RW vừa tuyên bố, trong quý II năm nay, người tiêu dùng sẽ có thể tiếp cận những dòng đĩa, đầu ghi, ổ thế hệ mới 2 lớp với..

The nho toc do cao 16GB cua Transcend Thẻ nhớ tốc độ cao 16GB của Transcend

Dự kiến, hãng Transcend sẽ sớm tung ra thị trường Nhật Bản mẫu thẻ nhớ có dung lượng được xem là lớn nhất hiện nay - 16GB, và tốc độ ghi dữ..

BenQ gioi thieu dau ghi DVD gan trong nhanh nhat BenQ giới thiệu đầu ghi DVD gắn trong nhanh nhất

TS – BenQ vừa giới thiệu loại đầu ghi DVD đa năng BenQ DW1640 được cho là loại đầu ghi DVD gắn trong có tốc độ ghi nhanh nhất hiện nay.

Huyen thoai ve Pele 3 Huyền thoại về Pele (3)

Với tốc độ ghi bàn được duy trì một cách đều đặn nên chẳng bao lâu sau, con số bàn thắng trong "tài khoản" của Pele cứ tăng dần lên, vượt..

Plextor gioi thieu o ghi DVD mong nhat the gioi Plextor giới thiệu ổ ghi DVD mỏng nhất thế giới

Hãng Plextor cho biết trong tuần này sẽ công bố một loại ổ ghi đĩa DVD gắn ngoài mỏng nhất thế giới dành cho máy tính xách tay. Loại ổ ghi..

Huyen thoai ve cac huyen thoai Pele Huyền thoại về các huyền thoại - Pele

Bàn thắng thứ 1.000Với tốc độ ghi bàn được duy trì một cách đều đặn nên chẳng bao lâu sau, con số bàn thắng trong "tài khoản" của Pele cứ..

PRAM danh bai chip nho Flash va o cung PRAM đánh bại chip nhớ Flash và ổ cứng

IBM và các đối tác nghiên cứu hôm qua đã chính thức ra mắt công nghệ lưu trữ dữ liệu mới có tên là PRAM (Phase Change Memory). Công nghệ..

Intel PRAM se ra mat trong nam nay Intel: PRAM sẽ ra mắt trong năm nay

Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) chứng kiến sự ra mắt công chúng lần đầu tiên công nghệ được kỳ vọng sẽ thế chỗ công nghệ DRAM hiện..

Dead Disk Doctor 126 Cuu du lieu tren dia hong Dead Disk Doctor 1.26: Cứu dữ liệu trên đĩa hỏng

Các phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB... thường dễ bị tổn thương vì những tác động cơ, nhiệt, điện hay hóa..

Samsung ra mat o ghi DVD nhanh nhat the gioi Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhất thế giới

Samsung Electronics vừa chính thức tung ra thị trường chiếc ổ ghi DVD được xem là nhanh nhất thế giới Super-WriteMaster 20x SH-S203N...