» Tìm kiếm:

tốc độ

Vua toc do so tai Vua tốc độ so tài

Như thông lệ hàng năm cứ vào tháng 9, Road-Track lại tổ chức cuộc thi bứt phá tốc độ (Drag Car) với những siêu xe được các chuyên gia của..

VNPT se ap dung cuoc dich vu thue kenh vien thong moi VNPT sẽ áp dụng cước dịch vụ thuê kênh viễn thông mới

Ngày 28/4/2005, Bộ BCVT đã ban hành các quyết định số 11/2005/QĐ-BBCVT, 12/2005/QĐ-BBCVT, 13/2005/QĐ-BBCVT, 14/2005/QĐ-BBCVT,..

Cai gia cua toc do Cái giá của tốc độ

Số liệu thống kê thực tế cho thấy với tốc độ 65km/h thì nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông tăng cao gấp đôi so với tốc độ 60km/h.

Mang Wi Fi moi cho toc do nhanh hon Mạng Wi-Fi mới cho tốc độ nhanh hơn

Các sản phẩm hỗ trợ mạng không dây từ trước đến nay chưa bao giờ đạt tới tốc độ do nhà sản xuất công bố. Với router Wireless Pre-N giá 150..

Sap sua co lang phi va ap luc moi Sắp sửa có lãng phí và áp lực mới!

Nếu tất cả các tỉnh thành trang bị máy bắn tốc độ có ghi hình, trung bình mỗi tỉnh thành 2 cái, thì ngân sách đợt này phải bỏ ra khoảng gần..

Bo suu tap toc do trong the gioi xe sang Bộ sưu tập tốc độ trong thế giới xe sang

Một chiếc xe trị giá cả trăm ngàn USD như Rolls-Royce, Maybach hay Bentley không vì lẽ gì lại sở hữu một động cơ “kém cỏi”. Dù lớn xác..

Quy dinh toc do xe hien nay la phan khoa hoc Quy định tốc độ xe hiện nay là phản khoa học

Chúng ta quy định tốc độ của nhiều cấp hạng đường về một bảng quy định rồi đi cắm ở tất cả các quốc lộ ở đồng bằng cũng giống như miền núi,..

Thieu sung ban toc do co ghi hinh Thiếu súng bắn tốc độ có ghi hình

Theo chỉ đạo của Bộ Công an, từ hôm nay 1-12, thu hồi toàn bộ máy đo (thường gọi là súng bắn) tốc độ không ghi được hình trong công tác..

Buc xuc ban toc do mot tai xe gui thu cho Bo truong GTVT Bức xúc bắn tốc độ, một tài xế gửi thư cho Bộ trưởng GTVT

TP - Một tài xế 30 năm tuổi nghề, từng chứng kiến nhiều chủ xe, lái xe gặp hoàn cảnh éo le vì bị bắn tốc độ, xót thương cho những đồng..

Tai sao lai xe cam nhan sai ve toc do Tại sao lái xe cảm nhận sai về tốc độ?

Lái xe thường bị rơi vào ảo giác về tốc độ khi có chiếc ôtô khác vượt qua, hoặc khi anh ta phải vượt những chiếc xe chạy chậm hơn. Khi hãm..

Tau E1 chay 69km h luc tai nan Tàu E1 chạy 69km/h lúc tai nạn?

Theo nguồn tin riêng của TS, tốc độ của tàu E1 được ghi trong băng ghi tốc độ là hơn 69 km/h. Như vậy tốc độ này đã vượt quy định cho phép..

Phan hoi bai Thua that voi thu tuong nhung dung thuasai Phản hồi bài “Thưa thật với thủ tướng nhưng đừng thưa…sai!”

- Bài “Thưa thật với thủ tướng nhưng đừng thưa … sai!” vừa đăng trên TS, đã nhận được nhiều hồi âm từ bạn đọc. Tác giả Nguyễn Văn..

Can Tho CSGT co ban toc do qua tay Cần Thơ: CSGT có bắn tốc độ "quá tay"?

Trong thời gian gần đây, người dân TP Cần Thơ và cả khách vãng lai đều bức xúc phản ảnh: “Cảnh sát giao thông (CSGT) bắn tốc độ một cách..

Buc xuc ban toc do mot tai xe gui thu cho Bo truong GTVT Bức xúc bắn tốc độ, một tài xế gửi thư cho Bộ trưởng GTVT

Một tài xế 30 năm tuổi nghề, từng chứng kiến nhiều chủ xe, lái xe gặp hoàn cảnh éo le vì bị bắn tốc độ, xót thương cho những đồng nghiệp,..

Ban toc do dem tren quoc lo Bắn tốc độ đêm trên quốc lộ

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 0 giờ 30 sáng 1.2, chiếc máy in tại Đội cánh sát tuần tra giao thông tỉnh Quảng Nam đẩy ra kết quả tổng hợp sau 4..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Dich vu ADSL Ban thieu 90 chat luong ai phat Dịch vụ ADSL: Bán thiếu 90% chất lượng, ai phạt?

Dù “bán thiếu” tới 90%, nhà cung cấp dịch vụ ADSL vẫn không bị xử phạt. Gần 10 năm qua, chưa ai được sử dụng đúng với tốc độ mà nhà..

Tang toc toc do choi games voi Game Speed Adjuster Tăng tốc “tốc độ” chơi games với Game Speed Adjuster

Để “cải thiện” tốc độ chơi game cho máy tính hoặc muốn “ăn gian” để giành chiến thắng cho những trò chơi như đua xe, tenis... thì..

Ban toc do o Ha Noi Xe con vi pham nhieu Bắn tốc độ ở Hà Nội: Xe con vi phạm nhiều

Sáng nay, cảnh sát giao thông Hà Nội bắt đầu triển khai bắn tốc độ các loại ôtô trên quốc lộ 5 (đoạn từ ngã ba quốc lộ 1B đến cầu Chui). 30..

ADSL co thuc su la bang thong rong ADSL có thực sự là ‘băng thông rộng’?

“Sau hơn 1 tháng dùng dịch vụ ADSL (có tên MegaVNN), tôi thấy tốc độ còn thua kém các dịch vụ Internet hiện có, nhất là trong giờ hành..