Bao so 9 tan pha nghiem trong Bão số 9 tàn phá nghiêm trọng

Phóng sự video của Hãng phim Thanh Niên: Bà Rịa - Vũng Tàu tan hoang sau cơn bãoChiều tối 5/12, sau khi đi qua địa phận các tỉnh miền tây..

Bao so 9 50 nguoi thiet mang thiet hai hang tram ty dong Bão số 9: 50 người thiệt mạng, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng

Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo PCLB TƯ tính đến 20 giờ ngày 5-12 bão số 9 đã làm 50 người chết, 55 người mất tích, 409 người bị thương (164..

Da Nang Tan hoang trong bao Đà Nẵng : Tan hoang trong bão

18h15 : Toàn TP Đà Nẵng chìm trong bóng tối. Chỉ bưu điện và một vài nơi có điện do chạy máy nổ. Nhiều người dân đang đến bưu điện để xạc..

Tan hoang noi mat bao vung anh huong lan rong Tan hoang nơi mắt bão, vùng ảnh hưởng lan rộng

Cập nhật đến đêm ngày 1/10, đã bước đầu xác định có 16 người chết (Đà Nẵng 4, Quảng Nam 2, Bình Định 4, Nghệ An 4, Quảng Bình 2).

Da co 4 nguoi chet va mat tich do bao Lekima Đã có 4 người chết và mất tích do bão Lekima

Thống kê sơ bộ của thường trực Ban chỉ đạo PCLB TƯ vào 7h30 sáng nay (4-10) ban đầu bão số 5 đã làm 4 người dân chết và mất tích. Tỉnh..

Hoi An hoang tan Da Nang do nat Hội An hoang tàn, Đà Nẵng đổ nát

Đến 18g chiều 1-10, toàn bộ thị xã Hội An vẫn còn là một đống hoang tàn. Đâu cũng thấy nhà sập, tốc mái, hàng ngàn cây xanh ngã đổ.

Quang Nam 1 nguoi chet hon 50 nguoi bi thuong Quảng Nam: 1 người chết, hơn 50 người bị thương

TP - Tại Hội An, có 4.017 nhà bị tốc mái; 48 nhà bị sập hoàn toàn; trong đó nặng nhất là khu vực phường Cẩm An và Cửa Đại có đến 70% nhà..

Lu khan cap tren song tu Quang Binh den Quang Nam Lũ khẩn cấp trên sông từ Quảng Bình đến Quảng Nam

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, trong 36 giờ qua (từ 7 giờ ngày 30-9 đến 13 giờ ngày 1-10), ở các tỉnh từ Quảng Bình..

Bao lon tran qua hang tram nha toc mai Bão lớn tràn qua, hàng trăm nhà tốc mái

Theo báo cáo của lực lượng Bộ đội biên phòng lúc 6h sáng nay (4/10) bão số 5 mạnh cấp 12 đổ bộ vào Hà Tĩnh - Quảng Bình đã làm ít nhất 1..

Bao roi dat lien ra bien Tay it nhat 50 nguoi chet Bão rời đất liền ra biển Tây, ít nhất 50 người chết

16h chiều 5/12, bão Durian đã rời đất liền ra biển Tây, có thể nhắm đến đảo Phú Quốc và Thổ Chu. Chỉ trong vòng 17 tiếng quần thảo, bão đã..

Quang Nam doc suc vuot qua con loc du Quảng Nam dốc sức vượt qua cơn lốc dữ

Số liệu thiệt hại do cơn lốc dữ chiều 14/4 mỗi lúc một tăng. Cùng lúc, những nỗ lực vượt qua hậu quả thiên tai cũng rất quyết liệt!

Gio loc lam sap toc mai 47 nha dan Gió lốc làm sập, tốc mái 47 nhà dân

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa giông và lốc xoáy đã làm sập, tốc mái 47 nhà dân trên địa bàn 3 tỉnh Bạc Liêu và Hậu Giang, Trà..

Sau rieng re vao DB SCL Tong cong 25 nguoi chet "Sầu riêng" rẽ vào ĐB SCL: Tổng cộng 25 người chết

Sáng nay, 5/12, bão số 9 đã ngoặt vào vào khu vực Đồng bằng Sông Cửu long. Theo thống kê ban đầu, có ít nhất 25 người chết, hơn 300 người..

Su tien hoa cua X Trail Sự tiến hoá của X-Trail

X-Trail mới của Nissan sẽ được tung ra thị trường từ ngày 1/11 năm nay dưới dạng 3 phiên bản Trek, Sport và Ventura. Vẻ tráng kiện và sức..

Bao so 5 di qua nhieu kho khan phai doi mat Bão số 5 đi qua, nhiều khó khăn phải đối mặt

Bão số 5 đã đi qua tàn phá nặng nề các tỉnh Bắc Trung Bộ, ảnh hưởng nhiều tỉnh khác. Sau bão, vẫn còn đó những nguy cơ tiềm ẩn.

Bao so 7 Da co hai nguoi thiet mang Bão số 7: Đã có hai người thiệt mạng

23h tối nay, 27-9, tin từ Truyền hình Việt Nam, ngoài hai người bị mất tích ở Ninh Bình do bão số 7 đã được tìm thấy, đã có hai người dân..

Top 10 o cung ngoai ung y cho ban Top 10 ổ cứng ngoài ưng ý cho bạn

Ổ cứng ngoài tất nhiên không thể nhanh bằng các model gắn trong, nhưng nó là công cụ sao lưu tuyệt vời và dễ cài đặt. Dưới đây là 10 ổ cứng..

Quang Nam Loc xoay di qua nhoc nhan o lai Quảng Nam: Lốc xoáy đi qua, nhọc nhằn ở lại

* Chuyến cứu trợ đầu tiên của Thanh Niên đã trao tiền, hàng đến từng gia đình bị nạnĐến chiều qua 15.4, theo thống kê của UBND xã Đại Hồng,..

Quang Nam Dan to bi an bot cuu tro bao so 6 Quảng Nam: Dân tố bị ăn bớt cứu trợ bão số 6

Dân xã Đại Cường, huyện Đại Lộc phản ánh: Họ được phát 100 ngàn đồng tiền cứu trợ bão số 6 nhưng phải ký vào giấy biên nhận 1 triệu đồng.

Bao so 3 lam 2 nguoi chet hang nghin nha bi toc mai Bão số 3 làm 2 người chết, hàng nghìn nhà bị tốc mái

Chiều tối qua, cơn bão này đã đổ bộ vào các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hoá làm 2 người chết, hơn 1.000 ngôi nhà bị tốc..