» Tìm kiếm:

tố tụng hình sự

Boi thuong thiet hai cho nguoi bi oan do co quan to tung hinh su gay ra Bồi thường thiệt hại cho người bị oan do cơ quan tố tụng hình sự gây ra

Hỏi: Theo Nghị quyết 388 thì những đối tượng bị oan nào được bồi thường? Mức bồi thường thiệt hại do tổn thất về tinh thần được quy định cụ..

Den bu cho nguoi bi oan sai trong to tung hinh su Đền bù cho người bị oan, sai trong tố tụng hình sự

Bộ Tư pháp cùng VKSND tối cao, TAND tối cao, Bộ Công an đang xây dựng Dự thảo Nghị quyết về bồi thường thiệt hại đối với các trường hợp oan..

Vai tro cua luat su trong phien toa rat mo nhat Vai trò của luật sư trong phiên tòa rất mờ nhạt

Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội Phạm Hồng Hải đánh giá, vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng hình sự chưa được coi trọng đúng mức. Vì..

Huong dan boi thuong thiet hai cho truong hop bi oan Hướng dẫn bồi thường thiệt hại cho trường hợp bị oan

Ngày 9/11, Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đã ký ban hành Thông tư số 18/TT-BCA (V19) hướng dẫn bồi thường thiệt hại cho người bị oan do..

HLV Huu Thang lieu co bi ap dung bien phap to tung hinh su HLV Hữu Thắng liệu có bị áp dụng biện pháp tố tụng hình sự?

Liên tục trong các ngày qua, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (CQĐT), Bộ Công an đã tiến hành triệu tập một số người liên quan (cả ở..

HLV Huu Thang lieu co bi ap dung bien phap to tung hinh su HLV Hữu Thắng liệu có bị áp dụng biện pháp tố tụng hình sự?

Liên tục trong các ngày qua, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (CQĐT), Bộ Công an đã tiến hành triệu tập một số người liên quan (cả ở..

Nguoi bi xet xu oan co quyen doi boi thuong Người bị xét xử oan có quyền đòi bồi thường

Chiều 8/4, Văn phòng Quốc hội công bố Nghị quyết về bồi thường thiệt hại cho người bị oan do người có thẩm quyền trong hoạt động tố tụng..

Cac quy dinh to tung ap dung voi bi can vu ban do bong da Các quy định tố tụng áp dụng với bị can vụ bán độ bóng đá

Người hâm mộ cả nước sửng sốt trước trước việc một số cầu thủ tuyển U23 Việt Nam bị công an xác định tham gia cá độ như Văn Quyến, Quốc..

23 nguoi bi oan sai trong to tung hinh su duoc boi thuong 23 người bị oan sai trong tố tụng hình sự được bồi thường

Theo thống kê của VKSND Tối cao, cho đến nay các cơ quan tố tụng trong cả nước đã nhận được 45 đơn yêu cầu bồi thường do bị oan, sai trong..

Co quan cong an phai boi thuong cac truong hop bi oan Cơ quan công an phải bồi thường các trường hợp bị oan

Ngày 9-11-2004, bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành thông tư hướng dẫn bồi thường thiệt hại cho người bị oan do người có thẩm quyền trong..

Ngam cao trang 250 ngay Ngâm cáo trạng 250 ngày

Ngày 24-8, bị can Ngô Phát Đạt (nguyên ủy viên ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản nhà đất VN) đã có đơn khiếu nại gửi viện trưởng Viện..

Boi thuong oan sai Bồi thường oan sai

* Hỏi: Năm 2000 tôi bị Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM khởi tố về tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân" và bị tạm giam 20..

Tu nay nguoi bi oan se duoc boi thuong ngay Từ nay người bị oan sẽ được bồi thường ngay

Hơn 15 ngày nữa, Thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành Nghị quyết 388 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về bồi thường thiệt hại cho người bị..

Su that ve don to cao ong Pham Xuan Quac Sự thật về đơn tố cáo ông Phạm Xuân Quắc

Những ngày cuối năm 2006, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo: Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, nguyên Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH,..

Su that ve don to cao thieu tuong Pham Xuan Quac Sự thật về đơn tố cáo thiếu tướng Phạm Xuân Quắc

Những ngày cuối năm 2006, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo: Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, nguyên Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH,..

Co duoc boi thuong theo Nghi quyet 388 Có được bồi thường theo Nghị quyết 388?

Hỏi: Năm 2000 tôi bị cảnh sát điều tra – CA TP.HCM khởi tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân”, bị tạm giam 20..

Da co du can cu de khoi to vu an Đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án

>> Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái: “Tôi không bất ngờ và không bị sốc về tin cầu thủ bán độ”>> Lật lại lời khai của các trùm cá độ>> Hé lộ..

Ong Buu Huy se kien lai phia My Ông Bửu Huy sẽ kiện lại phía Mỹ?

(VM)- Trở về nước sau 133 ngày bị tạm giam oan tại nhà tù Forest ở Thủ đô Brussels (Bỉ), ông Bửu Huy - Phó Giám đốc công ty Xuất nhập khẩu..

Co dau hieu sai pham hinh su Có dấu hiệu sai phạm hình sự

TP - Nhiều tỷ đồng ngân sách Nhà nước sẽ bị mất, trách nhiệm các cá nhân không được làm rõ, nếu vụ việc chỉ dừng ở tranh chấp dân sự, không..

Vien kiem sat Ha Tay de that lac nhieu ho so vu an Viện kiểm sát Hà Tây để thất lạc nhiều hồ sơ vụ án

Ngày 1/8, VKSND Tối cao đã cử một đoàn công tác về Hà Tây để làm rõ những dấu hiệu sai phạm trong quản lý hồ sơ tài liệu ở VKSND tỉnh này...